Home อื่นๆ Software ซื้อ Parallels Desktop รับส่วนลด 10% – 25%

ซื้อ Parallels Desktop รับส่วนลด 10% – 25%

สำหรับ Mac ซื้อใหม่ + Upgrade

รับส่วนลดโดยตรงจาก Parallels.com จ่ายตรง ดาวน์โหลด เอามาใช้ได้เลย

หลายคนกำลังหา รีวิว Parallels Desktop ทั้ง 8 และ 9 แต่รีวิว software ตัวแรกๆ ที่จะทำให้คุณใช้ Windows ทุกเวอร์ชั่นใน Mac ของคุณได้นั้น อาจเป็นการเสียเวลาจนเกินไป เพราะ โดยส่วนใหญ่แล้ว ผู้ที่มี Macintosh ก็จะใช้ Parallels Desktop มากกว่า VMware. ในปัจจุบัน Parallels Desktop ยังคงเป็นซอฟแวร์ อันดับหนึ่ง สำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ Mac ซึ่งมีผู้ใช้มากกว่า VMware Fusion. แต่การซื้อ Parallels Desktop นั้นยังคงถูกจำกัด ไว้ โดยการขายผ่าน Apple Store, ร้านคอมพิวเตอร์ทั่วๆไป ซึ่งยังคงมีราคาสูงอยู่ และวันนี้เราจะมาแนะนำ การซื้อ Parallels Desktop ผ่านช่องทาง online ที่ Parallels.com ซึ่งเป็นการซื้อโดยตรง รับส่วนลดโดยตรง สามารถ download เอาไปใช้ได้เลย ซึ่งสามารถใช้ รหัสส่วนลด Parallels Desktop (หรือที่เรียกว่า Parallels Desktop Coupon Code ) และมีราคาถูกกว่าที่ขายท้องตลาดอย่างมาก

ทำไมต้องซื้อผ่าน Parallels.com?

ข้อแรกที่เห็นๆกันเลยคือ มีราคาถูกกว่า ท้องตลาดที่ขายตามร้านในไทยอย่างมาก (ยกเว้นการหิ้วมาจากต่างประเทศ) และเป็นการซื้อผ่าน เวปของ Software Publisher คือผู้ผลิต software ตัวนี้ ซึ่งแน่นอนว่า น่าไว้ใจกว่าการซื้อจากช่องทางอื่นๆอยู่แล้วอย่างไม่ต้องสงสัย มากไปกว่านั้น การซื้อผ่าน Parallels.com ผู้บริโภค และลูกค้าจะได้เปรียบกว่า โดยที่ ลูกค้าจะได้จ่ายเป็นเงินบาท ในขณะที่ ร้านค้าต่างๆที่นำมาขายเรานั้น เวลาเค้าซื้อมาเพื่อขาย เค้าต้องจ่ายต้นทุน ในราคาดอลล่าร์ และผลักภาระให้ผู้ซื้ออย่างเรา ได้ซื้อในราคาแพงกว่า และไม่มี support ช่วยเมื่อเรามีปัญหาอีกด้วย

โปรโมชั่น รหัสส่วนลด Coupon Code สำหรับ Parallels.com

โปรโมชั่นที่ Parallels.com เค้าแบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกัน ประเภทแรก คือ โปรโมชั่น ส่วนลด และแบบ Product Bundle ที่ เข้าไปซื้อได้เลยทันที. อีกแบบคือ รหัสส่วนลด หรือที่เรียกว่า coupon code นั่นแหละครับ สำหรับใส่ในหน้าจ่ายเงินและได้ส่วนลดไปทันที วันนี้เราจะมาดูกันทั้งสองแบบนี้เลย

 

  • โปรโมชั่นทั่วๆไป ลด แลก แจก แถม – Parallels.com มี โปรโมชั่นเด็ดๆ ที่ดึงดูดใจอยู่ในปัจจุบันเช่น ซื้อ Parallels Desktop for Mac แบบ ดาวน์โหลด ลูกค้าจะได้รับ Parallels Access for iPad ฟรี! เจ้า access for iPad นี้จะทำหน้าที่ ให้ผู้ใช้ Mac และ iPad integrate หน้าจอกันอย่างสนุสนาน
  • โปรโมชั่นซื้อเหมา License – เมื่อคุณมี Mac มากกว่าสองเครื่อง หรือ คุณมีเพื่อนอยากจะใช้ Windows ใน Mac เหมือนกัน ก็สามารถใช้โปรโมชั่นนี้ได้ครับ เป็น Bundle ที่ เค้าขาย 2 License Pack คือ สามารถซื้อแล้วเอามาใช้ได้ 2 เครื่อง โดยที่คุณอาจจะแชร์กับเพื่อนเรื่องค่าใช้จ่ายก็ได้ เพราะการซื้อแบบนี้ถูกกว่ากัน ประมาณ 1,000 กว่าบาท ซึ่งเราว่าคุ้มมากๆ เลยทีเดียว
  • ใช้รหัสส่วนลด หรือ Coupon Code – หลายคนคงจะคุ้นเคยกับการใช้ รหัสส่วนลด หรือ coupon code กับร้านค้าออนไลน์ทั่วๆไปแล้ว และรหัสพวกนี้หาได้จาก Promotions Coupons หรือจะไปดู รายชื่อร้านที่สามารถใช้รหัสส่วนลดได้ ซึ่งวันนี้เราก็มีรหัสส่วนลดพวกนี้สำหรับ Parallels ซะด้วยสิ! เพียงแค่กรอกรหัสเหล่านี้ลงไปในหน้าตะกร้าสินค้าแล้วกดใช้ เพียงเท่านี้ก็ประหยัดได้ 10% – 25% กันแล้ว
ลูกค้าสามารถใช้รหัสส่วนลด ที่ Parallels.com เพื่อรับส่วนลดเพิ่มได้อีก
  • การ Upgrade พร้อมส่วนลด – Parallels เค้าก็ต้องการ เก็บลูกค้าของเค้าไว้ให้นานที่สุด ดังนั้น เค้าก็จะมีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าเก่าที่เคยซื้อไปแล้ว ลูกค้าที่มี Parallels Desktop version ก่อนหน้า เช่น 7 หรือ 8 อยู่แล้ว สามารถซื้อ version ใหม่ได้ในราคาสุดถูก เพราะจะได้ส่วนลดประมาณ 40% จากราคาปกติเลยทีเดียว อย่างนี้น่าสนใจมากๆเลยครับ
ใช้ windows แบบไม่ต้อง reboot เครื่องใหม่

วิธีการจ่ายเงินเมื่อซื้อของที่ Parallels.com
ทีนี้มาถึงการชำระเงินค่า Parallels Desktop, หากเป็นเมื่อ 10 ปีก่อน เราคงกลัวการใช้บัตรเครดิต ผ่าน online กันจริงๆ แต่เดี๋ยวนี้ คนไทยก็เริ่มหันมาใช้บัตรเครดิตในการซื้อสินค้า online โดยที่ไม่ค่อยกลัวกันแล้ว ซึ่งทาง Parallels.com เค้าก็มีช่องทางให้จ่ายหลายช่องทางคือ การใช้บัตรเครดิตตัดไปเลย (บางทีอาจมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต สำหรับการซื้อของออนไลน์ก็ได้ ต้องเช็คกันอีกทีหนึ่ง) การโอนเงินผ่าน Paypal สำหรับผู้ที่มีบัญชี Paypal อยู่แล้ว และการโอนเงิน. ซึ่งดูเหมือนกับว่า การจ่ายผ่านบัตรเครดิต จะดูสะดวกกว่ามาก เพราะหากจ่ายผ่าน Paypal, Paypal ก็จะมาตัดบัตรเครดิตคุณอีกที ซึ่งอาจทำให้เสียค่าบริการผ่านทาง Paypal อีกด้วย ดังนั้นเราจึงแนะนำว่าหากซื้อ Parallels Desktop Version ไหนๆ ก็ตาม ควรจ่ายด้วยบัตรเครดิตครับ
Exit mobile version