สินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี 2563 อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ

อยากมีเงินสด เอารถมาแลก !

แม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จะดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ถึงขั้นที่รัฐบาลประกาศยกเลิกคำสั่งเคอร์ฟิว พร้อมให้บริษัท ผู้ประกอบการ ตลอดจนร้านค้า ร้านอาหารต่าง ๆ กลับมาเปิดให้บริการตามปกติ รวมไปถึงการเปิดให้ประชาชนเดินทางท่องเที่ยวข้ามจังหวัดได้ตามปกติ เพียงแค่ยังต้องสวมหน้ากากอนามัย และเว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อป้องกัน COVID-19 กลับมาระบาด รอบ 2

ถึงสถานการณ์ภายในประเทศจะเริ่มเข้าสู่สภาวะปกติ แต่เศรษฐกิจนั้นไม่ได้ฟื้นตัวไปในทิศทางเดียวกับโควิด-19 คาดวว่า อาจต้องใช้เวลาในการปรับตัว เพื่อให้เศรษฐกิจกลับมาดีดั่งเดิม แต่ดูเหมือนว่า การอาศัยเวลาเข้ามาเยียวยาเพียงอย่างเดียวคงไม่พอ เพราะตามที่ทราบกันดีว่า ปัจจัยหลักที่ใช้ขับเคลื่อนทุกสิ่ง ก็คือ “เงิน”

ฉะนั้น หลายคนที่ประกอบอาชีพค้าขาย หรือประกอบกิจการเป็นของตัวเอง รวมถึงพนักงานบริษัทที่มีรายได้ประจำ ที่ต่างก็ได้รับผลกระทบจากพิษ COVID-19 ในทางเศรษฐกิจ ก็ต่างพยายามเสาะหาแหล่งสินเชื่อเงินด่วน เพื่อพยุงธุรกิจให้อยู่รอด หรือสำรองเงินก้อนเผื่อต้องใช้เงินในกรณีฉุกเฉิน โดยทางออกที่ดีที่สุด สำหรับผู้ที่มีรถยนต์ คือ การขอกู้สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ได้ ซึ่งคุณยังสามารถนำรถไปใช้ตามปกติ แต่ว่าจะเลือกของบริษัทอะไรดี ไม่ได้ทำงานประจำจะกู้ได้หรือไม่ ? ตามไปหาคำตอบกัน

สินเชื่อรถช่วยได้ ธนาคารกสิกรไทย

เป็นการให้บริการจำนำทะเบียนรถยนต์ แบบไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันใด ๆ เพียงคุณมีรถยนต์เป็นของตนเองที่ปลอดภาระหนี้ หรือมีภาระหนี้ แต่ต้องการรีไฟแนนซ์ โดยรถยนต์ที่สามารถยื่นขอสินเชื่อรถช่วยได้ ต้องเป็นรถยนต์ที่อายุรถไม่เกิน 16 ปี คำนวณจากวันจดทะเบียนรถยนต์ถึงวันที่สมัครสินเชื่อ และจะต้องเป็นรถยนต์ที่อยู่ในสภาพใช้งานได้ปกติ

โดยจะได้รับวงเงินกู้สูงสุด 90-100% จากราคาประเมิน และผ่อนชำระนานสูงสุด 72 เดือน (มีค่าธรรมเนียมตรวจสภาพรถเพื่อประเมินราคา อยู่ที่ 1,500 บาท) โดยมีอัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.65%-4.15% นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกก็ได้

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อรถยนต์
 • อายุ 20-70 ปี
 • อายุงานขั้นต่ำ 6 เดือน และผ่านการทดลองงาน / อายุกิจการ 2 ปี
 • เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถยนต์ หรืออยู่ระหว่างการผ่อนได้
 • มีรายได้ขั้นต่ำ 10,000-15,000 บาท

สินเชื่อรถหมุนเงิน ธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อรถยนต์ตัวนี้ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัท กรุงไทยธุรกิจลีสซิ่ง จำกัด ที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารกรุงไทย สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อรถหมุนเงิน ไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำประกัน เพียงคุณเป็นเจ้าของรถยนต์ที่ผ่อนชำระหมดแล้ว หรือปลอดภาระหนี้ ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ โดยวงเงินสินเชื่อขั้นต่ำ 100,000 บาท ขึ้นไป ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.25% สามารถผ่อนชำระนานสูงสุด 72 เดือน

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อรถยนต์
 • อายุตั้งแต่ 20-65 ปี
 • อายุงานขั้นต่ำ 3 เดือน และผ่านการทดลองงานแล้ว
 • มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย หรือมีบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงไทย

กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถยนต์ ที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน เพื่อนำมาต่อยอดธุรกิจ ขยายร้านค้า ซ่อมแซมบ้าน ที่เหมาะกับผู้ที่มีรถยนต์ปลอดภาระหนี้เป็นของตนเอง และต้องการใช้เงินด่วน ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน แถมให้วงเงินสูงสุด 100% ของมูลค่ารถยนต์จากราคาประเมิน ดอกเบี้ยอยู่ที่ 0.27% และสามารถผ่อนชำระนานสูงสุด 84 เดือน

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อรถยนต์
 • ผู้ขอสมัคร หรือผู้เช่าซื้อรถยนต์ จะต้องมีอายุ 20-65 ปี ณ วันทำสัญญา และมีรถยนต์เป็นของตนเอง
 • ผู้ขอสมัคร หรือผู้เช่าซื้อรถยนต์ จะต้องมีถิ่นพำนักในประเทศไทย
 • ชาวต่างชาติต้องยื่นสำเนาเอกสารหนังสือเดินทาง และเอกสารอนุญาตการทำงานที่มีอายุมากกว่า 3 เดือน และมีอายุคงเหลือมากกว่า 6 เดือน

สินเชื่อทะเบียนรถ KTC พี่เบิ้ม

สินเชื่อทะเบียนรถจากกรุงไทย พี่เบิ้มจัดให้ มีสโลแกนว่า “วงเงินใหญ่ ได้เงินเลย ไม่จำจัดอายุรถ” เป็นสินเชื่อที่ใช้แค่ทะเบียนรถในการกู้ โดยที่คุณยังมีรถยนต์ใช้ขับอยู่ตามเดิม ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.89% ต่อเดือน ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อรถยนต์
 • มีอายุระหว่าง 20-65 ปี
 • มีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาท/เดือน
 • หากทำงานประจำต้องมีประสบการณ์ทำงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน แต่หากเป็นเจ้าของกิจการต้องมีดำเนินธุรกิจไปแล้วไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
 • ไม่จำจัดอายุรถ
 • รถยนต์รุ่นที่อายุไม่เกิน 15 ปี ต้องเป็นชื่อของตัวเองเท่านั้น

สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ สมหวังเงินสั่งได้

สำหรับสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ สมหวังเงินสั่งได้ ถือเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อรถแลกเงินที่ตอบโจทย์เจ้าของรถที่ยังผ่อนอยู่ หรือรถที่ติดไฟแนนซ์ เพราะสินเชื่อตัวนี้ใช้แค่ทะเบียนรถเท่านั้น โดยที่คุณยังสามารถใช้รถได้ตามปกติ โดยมีอายุรถสูงสุดถึง 25 ปี และมีดอกเบี้ยเริ่มต้นอยู่ที่ 0.49% ต่อเดือน ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินรถยนต์ ผ่อนได้นานสูงสุด 72 เดือน แบบไม่ต้องโอนเล่ม

สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ เงินติดล้อ

การขอสินเชื่อรถแลกเงิน เงินติดล้อนั้น ไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำประกันให้ยุ่งยาก แต่รถยนต์ที่นำมาขอสินเชื่อ ต้องมีอายุไม่เกิน 20 ปี แถมยังสามารถเลือกผ่อนได้เองตามความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นผ่อนนานหรือผ่อนระยะสั้น โดยมีดอกเบี้ยเริ่มต้นให้เลือก 0.56% ต่อเดือน และ 0.98% ต่อเดือน ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน ที่สำคัญ ถ้าขอสินเชื่อไม่เกิน 100,000 บาท ก็รับเงินสดไปใช้ได้ทันที

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อรถยนต์
 • อายุ 21-65 ปี
 • รถยนต์ที่ใช้กู้ต้องเป็นตัวเองและเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถยนต์มากกว่า 3 เดือนขึ้นไป
 • อายุรถไม่เกิน 20 ปี
 • กรณีเป็นเจ้าของกิจการหรือนิติบุคคล ต้องมีอายุกิจการ 1 ปีขึ้นไป
 • กรณีเป็นพนังงานประจรับจ้างทั่วไป/ธุรกิจส่วนตัว มีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป

สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash ธนาคารไทยพาณิชย์

เป็นสินเชื่อที่ใช้รถยนต์เป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน โดยให้วงเงินสูงสุดมากถึง 5 ล้านบาท ทั้งนี้ รถยนต์ที่นำมาเป็นหลักประกันต้องมีอายุไม่เกิน 15 ปี สามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12, 24, 36, 48, 60 , 72 โดยผ่อนได้นานสูงสุดถึง 84 เดือน

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อรถยนต์
 • มีอายุระหว่าง 20-60 ปี (เมื่อรวมระยะเวลาผ่อนไม่เกิน 65 ปี)
 • ต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถยนต์

เป็นอย่างไรกันบ้าง ? กับสินเชื่อรถแลกเงินที่นำเรามาฝาก หากพิจารณาแล้วเห็นว่า มีสินเชื่อรถตัวไหนที่เหมาะกับกำลังผ่อนและเหมาะกับอายุหรือสภาพรถของตนเองแล้วล่ะก็ แนะนำให้โทรไปสอบถามยังผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์นั้น ๆ อีกครั้ง เพื่อเช็กเอกสารที่ต้องเตรียมในการยื่นขอสินเชื่อรถแลกเงิน แต่ไม่ว่า คุณจะยื่นขอสินเชื่อที่ไหน ก็อย่าลืมว่า คุณต้องมีระเบียบวินัยทางการเงินและวางแผนการใช้จ่ายที่ดีด้วย

✔ คลิกสมัคร “สินเชื่อรถแลกเงิน” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :