รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี ผ่านยากไหม

ads

หาคำตอบ ก่อนตัดสินใจ Refinance !!!

ช่วงวิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมา แม้ภาครัฐพยายามฟื้นฟูเศรษฐกิจภายในประเทศ แต่ดูเหมือนว่า แนวโน้มที่เกิดขึ้นจะไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากประชาชนส่วนใหญ่ยังหวาดหวั่นว่า COVID-19 อาจกลับมาอีกระลอก หากเป็นเช่นนั้น ทุนทรัพย์ที่มีอยู่อาจไม่เพียงพอให้ก้าวผ่านวิกฤตการเงินที่อาจเกิดขึ้นอีกครั้งได้

ฉะนั้น หากสังเกตให้ดีจะเห็นว่า ช่วงนี้มีผู้ที่ต้องการเงินสดไว้หมุนเวียนเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์การเงินอย่างสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ถูกค้นหาอย่างต่อเนื่องจาก Google แต่หลายคนก็เลือก “รีไฟแนนซ์รถยนต์” ทั้งที่ยังผ่อนไม่หมด หรือผ่อนหมดแล้ว แทนการขอสินเชื่อ เพราะการรีไฟแนนซ์รถยนต์ ผ่านง่ายกว่า

ทั้งนี้ หนึ่งในบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์รถ ที่คนชอบค้นหามากที่สุดแห่งหนึ่ง ก็คือ “กรุงศรี ออโต้” และวันนี้เราจะพาไปไขข้อข้องใจกันว่า รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี ผ่านยากไหม ? และมีอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี ออโต้ มีอะไรบ้าง 

ต้องบอกก่อนว่า ธนาคารกรุงศรีอยุธยา มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มากถึง 5 รูปแบบด้วยกัน แต่มีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการรีไฟแนนซ์รถจริง ๆ เพียงแค่ 2 ตัว นั่นคือ

  • กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช : เป็นการจำนำเล่มทะเบียน และรับเฉพาะรถที่ปลอดภาระหนี้แล้ว
  • กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช โปะ : เป็นการรีไฟแนนซ์รถยนต์ ที่ยังผ่อนไม่หมด ซึ่งอาจยังติดไฟแนนซ์เจ้าอื่นอยู่

แม้จะมีข้อแตกต่าง เรื่องรถยนต์ที่นำมารีไฟแนนซ์ เนื่องจาก “กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช” รับเฉพาะรถที่ปลอดภาระหนี้ ซึ่งแตกต่างไปจาก “กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช โปะ” แม้รถยังผ่อนไม่หมดก็สามารถรีไฟแนนซ์ เพื่อนำเงินสดมาต่อยอดธุรกิจ ซ่อมแซมบ้าน หรือใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน

แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี ออโต้ แบบไหน วงเงินที่ได้เต็มตามราคาประเมิน 100% ผ่อนสบายถึง 84 เดือน โดยแตกต่างกันที่อัตราดอกเบี้ยเพียงเท่านั้น เนื่องจาก กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช โปะ จะเป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ในขณะที่ กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช เป็นดอกเบี้ยแบบคงที่

กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช - กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช โปะ
กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช – กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช โปะ

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี ออโต้ ผ่านยากไหม ?

เชื่อว่า หนึ่งในเรื่องที่หลายคนสงสัย คือ “รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี ออโต้ ผ่านยากไหม ?” ซึ่งในเรื่องนี้ ไม่ได้พิจารณาแค่ว่า คุณยื่นรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี ออโต้ แบบไหนเท่านั้น แต่สถาบันการเงินซึ่งเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ยังต้องพิจารณาเรื่องอื่น ๆ ประกอบการตัดสินใจปล่อยสินเชื่อรีไฟแนนซ์อีกด้วย อาทิ

  • ประวัติเครดิตของผู้กู้ เป็นอย่างไร ? มีหนี้เสีย หรือมีประวัติผิดนัดชำระไหม
  • รถยนต์ที่นำเอามารีไฟแนนซ์ ผ่านเกณฑ์ของธนาคารเจ้าของสินเชื่อหรือไม่
  • ต้องเป็นพนักงานมีเงินเดือนประจำไหม
  • ผู้ยื่นกู้ใช้เจ้าของรถยนต์จริงหรือไม่ ฯลฯ

เรียกว่า ถ้าประวัติผู้กู้หรือผู้ขอสินเชื่อขาวสะอาด ไม่มีประวัติเสีย ๆ หาย ๆ เปอร์เซ็นต์รีไฟแนนซ์รถยนต์ผ่านก็สูงตามไปด้วย และที่สำคัญ การขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์ต้องเป็นผู้ที่มีเงินเดือน และมีสลิปเงินเดือนเท่านั้น ถึงจะสามารถรีไฟแนนซ์ให้ผ่านได้ง่าย ๆ

✔ สมัคร “สินเชื่อประเภทต่าง ๆ” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :