รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน 2563 ดีไหม ? ต้องทำยังไงบ้าง

อยากรีไฟแนนซ์บ้าน ต้องฟังทางนี้

ปัจจุบันสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน ถือเป็นสินเชื่ออีกตัวที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อรีไฟแนนซ์ที่มีดอกเบี้ยต่ำ แถมผ่อนได้ยาวนานมาก และวันนี้ Promotions.co.th จะพาไปไขข้อข้องใจกันว่า หากสนใจรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน 2563 ต้องทำยังไง มีกี่แบบ ใครมีคุณสมบัติขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสินบ้าง ? ตามไปหาคำตอบกัน

สินเชื่อออมสินบ้านแลกเงิน

เป็นสินเชื่อรีไฟแนนซ์ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อการอุปโภคบริโภค เพื่อการไถ่ถอนการจำนองจากสถาบันทางการเงิน หรือเพื่อใช้ในการประกอบอาชีพที่ไม่ใช่การลงทุนประกอบธุรกิจ โดยให้วงเงินกู้สูงสุด 10,000,000 บาท ผ่อนนานสูงสุด 25 ปี ไม่ว่าจะเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว หรือคอนโด จะที่อยู่อาศัยปลอดจำนองหรือจะรีไฟแนนซ์

เงื่อนไขการขอสินเชื่อออมสินบ้านแลกเงิน

ที่ดินพร้อมอาคารหรือห้องชุดที่นำมาใช้เป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อออมสินบ้านแลกเงิน ธนาคารออมสิน มีดังนี้

  • เป็นของผู้กู้หรือบุคคลอื่น โดยสามารถให้กู้เพื่อไถ่ถอนการจำนองสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคจากสถาบันทางการเงินอื่นได้
  • ตั้งอยู่ในแหล่งชุมชนที่มีความเจริญ มีไฟฟ้าและระบบสาธารณูปโภคอื่น ๆ ตามความจำเป็น และต้องเป็นทางสาธารณะประโยชน์ที่รถยนต์สามารถผ่านเข้า-ออกได้อย่างสะดวก
คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อออมสินบ้านแลกเงิน
  • ผู้กู้ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป (เมื่อรวมอายุเข้ากับระยะเวลาผ่อนชำระเงินกู้ ต้องไม่เกิน 65 ปี)
  • มีอาชีพและรายได้ที่แน่นอน

สินเชื่อบ้านผ่อนต่ำ ล้านละ 10 บาท

ไม่ว่าจะซื้อ / ปลูกสร้าง / ต่อเติม ซ่อมแซม หรือรีไฟแนนซ์บ้าน ก็ผ่อนสบาย ๆ ด้วยดอกเบี้ยคงที่สุดพิเศษในปีที่ 1 เพียง 0.010% ปีที่ 2-3 เพียง 4.35% อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปี เพียง 2.903% ที่สำคัญ ในปีแรกธนาคารออมสินให้คุณเริ่มต้นผ่อนชำระเงิน เพียงล้านละ 10 บาท/เดือน ปีที่ 2-3 ผ่อนชำระเงินงวด 3,700 บาท/เดือน ปีที่ 4 เป็นต้นไป ผ่อนชำระเงินงวด 8,300 บาท/เดือน (คำนวณเงินงวดจากวงเงินกู้ 1 ล้านบาท ระยะเวลากู้ 20 ปี)

นอกจากนี้ ธนาคารออมสินยังใจดี ให้คุณสามารถยื่นขอกู้ได้แบบไม่จำกัดวงเงินกู้ แถมให้ระยะเวลาในการกู้ได้ยาวๆ สูงสุดถึง 40 ปีอีกด้วย

เงื่อนไข / คุณสมบัติการขอสินเชื่อบ้านผ่อนต่ำ ล้านละ 10 บาท
  • ต้องเป็นผู้ที่มีเงินฝากประเภทเผื่อเรียก ธนาคารออมสิน
  • อายุ 20 ปีขึ้นไป เมื่อรวมอายุเข้ากับระยะเวลาผ่อนชำระเงินกู้ ต้องไม่เกิน 65 ปี (ยกเว้นเจ้าของกิจการที่สามารถพิสูจน์รายได้แน่นอน เมื่อรวมอายุแล้ว ต้องไม่เกิน 70 ปี)

หากใครกำลังมองหาสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน อัตราดอกเบี้ยต่ำอยู่ล่ะก็ บอกเลยว่า สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสินที่เรานำมาแนะนำในข้างต้นนั้น ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากทีเดียว ถ้าใครสนใจแนะนำให้รีบยื่นเรื่องขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์ด่วน เพราะสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน ที่มาพร้อมเงื่อนไขพิเศษหมดเขตสิ้นปี 2563

✔ คลิกสมัคร “สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :