สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แลกเงิน มีที่ไหนบ้าง?

ads

ไม่ได้มีแต่รถแลกเงิน มอเตอร์ไซค์ก็นำไปแลกเงินได้

นับว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่บางครั้งเราอาจตกอยู่ในภาวะเงินฝืด หมุนเงินไม่ทัน เนื่องจากรายจ่ายที่มากขึ้นจากเดิม อย่างการซ่อมแซมบ้าน ค่ารักษาพยาบาล หรือมีเหตุอื่น ๆ ที่จำต้องใช้เงินด่วน การจะไปหยิบยืมเพื่อนหรือคนรู้จักก็เกรงว่าจะเกิดเรื่องให้เข้าใจผิดในภายหลัง หากคุณมีรถมอเตอร์ไซค์ก็พออุ่นใจได้เพราะยังมีทางออกดี ๆ กับสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แลกเงิน แต่จะนำรถมอเตอร์ไซค์แลกเงินที่ไหนดีนั้น วันนี้ Promotions มีข้อมูลมาแนะนำ ลองมาดูกันว่ามีที่ไหนบ้าง ?


สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แลกเงิน มีที่ไหนบ้าง?


สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สมหวังเงินสั่งได้

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสำหรับคนกำลังมองหาสินเชื่อเพื่อนำเงินมาใช้ยามฉุกเฉิน เพื่อช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงิน แค่คุณมีเล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ก็มีเงินสดไว้ใช้จ่ายตามต้องการ โดยสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แลกเงินของสมหวังเงินสั่งได้ ให้วงเงินสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์สูงสุด 110% ของราคาประเมิน และหมดกังวลเรื่องอายุการใช้งานของรถมอเตอร์ไซค์ เพราะสมหวังเงินสั่งได้ รับอายุรถมอเตอร์ไซค์สูงสุด 10 ปี ทั้งยังสามารถเลือกผ่อนชำระสินเชื่อได้ตามความต้องการตั้งแต่ 6-30 เดือน และเมื่อสภาพทางการเงินพร้อมก็สามารถปิดบัญชีก่อนกำหนดได้ ถือว่า การขอสินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้ มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ได้เงินไว ไม่ต้องโอนเล่ม แถมมั่นใจได้เลยว่ายังมีรถมอเตอร์ไซค์ไว้ขับไปทำงานหรือเที่ยวได้เหมือนเดิม

เงื่อนไขการกู้
  • ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ต้องมีชื่อเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ถูกต้องตามกฎหมาย

จํานําทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ เงินติดล้อ

สำหรับบริษัท เงินติดล้อนั้น เป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่รับจำนำรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ทุกประเภทโดยไม่ต้องโอนเล่ม ทั้งยังไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ ดอกเบี้ย 0.68% ต่อเดือนเท่านั้น ที่สำคัญไม่ต้องมีคนค้ำประกันให้ยุ่งยาก ไม่ว่าทะเบียนบ้านคุณอยู่ที่ไหนก็สามารถกู้เงินได้ ซึ่งสำคัญที่สุด คือ แม้ไม่มีสลิปเงินเดือนประจำ ก็สามารถทำเรื่องกู้ได้

เงื่อนไขการกู้
  • ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ต้องมีชื่อเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ถูกต้องตามกฎหมาย

สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แลกเงิน เมืองไทย แคปปิตอล

เป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่น่าสนใจ หากคุณต้องการใช้เงินด่วน เพียงมีรถมอเตอร์ไซค์ที่ไม่ติดภาระหนี้ จากนั้นให้นำเอกสารของรถกับตัวบุคคลเท่านั้น มายื่นเรื่องที่เมืองไทย แคปปิตอล สาขาใกล้บ้านคุณ ก็รอฟังผลอนุมัติได้เลย ที่สำคัญไม่ต้องเสียเวลาไปหาคนค่ำประกันให้วุ่นวาย หรือนั่งกังวลกับสลิปเงินเดือน เพราะอย่างที่บอกแค่มีรถมอเตอร์ไซค์เป็นของตนเองก็ยื่นขอสินเชื่อได้แล้ว ฉะนั้น ถ้าจะเลือกทำเรื่องสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แล้วล่ะก็ เมืองไทยแคปปิตอล ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย

เงื่อนไขการกู้
  • ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ต้องมีชื่อเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ถูกต้องตามกฎหมาย

สินเชื่อจำนำรถจักรยานยนต์ ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ

การจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ ไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลค้ำประกัน และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน เพียงมีรถมอเตอร์ไซค์ที่มีชื่อคุณเป็นเจ้าของรถ ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อ เพื่อนำเงินทุนไปหมุนเวียนได้แล้ว

เงื่อนไขการกู้
  • ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ต้องมีชื่อเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ถูกต้องตามกฎหมาย

พอรู้รายละเอียดของสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์และเงื่อนไขคร่าว ๆ แล้ว ลองมาดูกันว่า ในการไปยื่นเรื่องขอสินเชื่อดังกล่าว คุณควรต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้าง เพื่อไม่ให้ต้องเดินเวลาเดินทางอีก

  • สำเนาบัตรประชาชนของผู้ขอสินเชื่อ (เซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง)
  • สำเนาทะเบียนบ้านของผู้ขอสินเชื่อ (เซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง)
  • สำเนาสลิปเงินเดือน หรือสำเนาหนังสือรับรองเงินเดือนๆ ล่าสุด ของผู้ขอสินเชื่อและผู้ค้ำประกัน (ถ้ามี)
  • สำเนาบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ / ประจำ / กระแสรายวัน ย้อนหลัง 3 เดือน (ถ้ามี)
  • เล่มทะเบียนตัวจริง
  • รถมอเตอร์ไซค์เพื่อตรวจสภาพ
เป็นยังไงกันบ้าง กับแหล่งสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ที่เรานำมาฝาก หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่กำลังต้องการใช้เงินด่วน เงินหมุน หรือ ขยายธุรกิจเพิ่มเติม นอกจากมีเงินไว้ใช้จ่ายฉุกเฉินและยังมีรถมอเตอร์ไซค์ไว้ขับขี่ได้ตามปกติ

READ MORE :