สินเชื่อรถยนต์มือสองที่ไหนดี 2565 ได้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ

อยากขอสินเชื่อจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง เลือกธนาคารไหนดี

การเป็นเจ้าของรถยนต์สักคัน ไม่ว่าจะเป็นรถใหม่ หรือรถมือสอง เชื่อว่าหลายคนเลือกใช้บริการสินเชื่อรถ เพื่อจะได้รถยนต์มาใช้งานก่อน แล้วค่อยผ่อนชำระค่างวดรถที่หลัง โดยไม่ต้องอดทนเก็บเงินเป็นเวลานาน ถ้าหากใครที่มีแพลนซื้อรถยนต์มือสอง แต่ลังเลว่าขอ “สินเชื่อรถยนต์มือสอง” หรือ “สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว” ที่ไหนดี เพราะธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ให้บริการแบบนี้มีเยอะไปหมด วันนี้เราได้รวบรวมไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง ดอกเบี้ยถูก มาให้คุณได้พิจารณากัน

สินเชื่อรถยนต์มือสอง คืออะไร ?

เป็นการขอสินเชื่อกู้ยืมเงินจากบริษัทไฟแนนซ์ เพื่อนำมาซื้อรถยนต์ โดยเลือกผ่อนชำระออกเป็นงวด ๆ และส่งดอกเบี้ยให้แก่บริษัทไฟแนนซ์ หลังจากผ่อนครบตามสัญญาแล้ว รถยนต์คันนั้นก็จะเป็นของเราทันที โดยการจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง มี 2 แบบ คือ

  • แบบที่ 1 ยื่นขอสินเชื่อรถใช้แล้วผ่านบริษัทขายรถยนต์มือสองโดยตรง เช่น ห้างขายรถ หรือเต้นท์รถ ซึ่งบริษัทเหล่านี้ก็จะมีสถาบันการเงินสนับสนุนตลอดเวลา
  • แบบที่ 2 กรณีเลือกซื้อรถกับบุคคลใกล้ชิด พี่ น้อง เครือญาติ ที่ตกลงซื้อขายร่วมกัน ทั้งนี้คุณจะต้องติดต่อธนาคารด้วยตัวเอง หรือบริษัทไฟแนนซ์ที่คอยช่วยเหลือด้านนี้

ก่อนขอสินเชื่อรถยนต์มือสอง ควรพิจารณาเรื่องใดบ้าง

เลือกสถาบันการเงิน/บริษัทไฟแนนซ์ที่ให้ดอกเบี้ยต่ำ

ทุกวันนี้การตามหาสถาบันการเงิน/บริษัทไฟแนนซ์ที่ให้ดอกเบี้ยต่ำในการขอสินเชื่อรถมือสองต่ำไม่ได้เป็นเรื่องที่ยากนัก เมื่อศึกษาข้อมูลอัตราดอกเบี้ยของแต่ละที่แล้ว ให้ลองนำมาเปรียบเทียบกัน เพียงแค่นี้ก็พบสถาบันการเงิน/บริษัทไฟแนนซ์ที่ให้ข้อเสนอที่ดีที่สุดได้แล้ว

มีโปรโมชั่นน่าสนใจ

“โปรโมชั่น” เป็นอีกปัจจัยที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะยิ่งข้อเสอนที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นดีมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเป็นประโยชน์สำหรับคนที่ต้องการขอกู้สินเชื่อรถยนต์ได้มากเท่านั้น โดยโปรโมชั่นที่ว่านี้ สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท คือ

  • โปรโมชั่นระยะยาว
  • โปรโมชั่นที่จำกัดระยะเวลา

ฉะนั้น ก่อนตัดสินใจอย่าลืมทำการศึกษารายละเอียดโปรโมชั่นให้ดี เพื่อให้ได้สินเชื่อรถยนต์มือสองที่มีโปรโมชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ แถมสบายเงินในกระเป๋า

เลือกสถาบันการเงิน/บริษัทไฟแนนซ์ที่อนุมัติสินเชื่่อรถมือ 2 รวดเร็ว

การเลือกสถาบันการเงิน/บริษัทไฟแนนซ์ที่มอบความสะดวก รวดเร็ว ในการอนุมัติเงินกู้มากที่สุด เพราะเป็นการการันตีว่าในอนาคตจะได้รับการบริการที่รวดเร็วเช่นเดียวกัน ที่สำคัญ ควรเลือกมีสถาบันการเงิน/บริษัทไฟแนนซ์ที่มีสาขาใกล้บ้าน เพราะจะได้สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกรวดเร็ว


สินเชื่อรถยนต์มือสองที่ไหนดี 2565 ได้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ


สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว ธนาคารธนชาต

สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว
สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว

เป็นสินเชื่อเช่าซื้อสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์มือสอง รถยนต์ใช้แล้ว หรือรถยนต์ซื้อขายกันเอง ที่ให้วงเงินอนุมัติสูงถึง 100% จากการประเมินของธนาคารธนชาต ดอกเบี้ยต่ำ รู้ผลการอนุมัติรวดเร็ว ภายใน 1 วันทำการ และยังสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ตามต้องการ สูงสุด 84 งวด ทั้งยังรับจัดสินเชื่อให้กับรถยนต์ได้ทุกประเภทกับรถทุกยี่ห้อ ที่จดทะเบียนไม่เกิน 15 ปี

สินเชื่อรถเต็นท์ กรุงศรี ยูสด์ คาร์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

กรุงศรี ยูสด์ คาร์
กรุงศรี ยูสด์ คาร์

ให้คุณเป็นเจ้าของรถเต็นท์ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องรอเก็บเงินก้อน เพราะสินเชื่อรถเต็นท์ กรุงศรี ยูสด์ คาร์ ให้วงเงินสินเชื่อสูงถึง 80% ของราคารถยนต์ ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน แถมผ่อนชำระได้นานถึง 84 เดือน ที่สำคัญใช้รถยนต์ที่เช่าซื้อได้ทันที ณ วันที่ซื้อรถ

สินเชื่อกรุงศรี รถบ้าน ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรี รถบ้าน
สินเชื่อกรุงศรี รถบ้าน

การซื้อรถบ้านก็คล้าย ๆ กับรถมือสอง เพียงแต่ผู้ขอสินเชื่อจะต้องซื้อกับเจ้าของรถด้วยตนเอง ไม่ผ่านเต้นท์ โดยทางธนาคารจะให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 100% ของราคาประเมิน ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ทั้งสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานถึง 84 เดือน

สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใช้แล้ว CIMB

เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์มือสองจากตัวแทนจำหน่าย (เต็นท์) โดยสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใช้แล้ว ธนาคาร CIMB ไม่ได้มีจุดเด่นเรื่องดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องมีคนค้ำประกันเท่านั้น ที่นี่ยังพร้อมจัดไฟแนนซ์รถมือสองรับทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ที่มีอายุจดทะเบียน 19 ปีอีกด้วย

สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว ธนาคารไทยพาณิชย์

นี่เป็นบริการสินเชื่อรถยนต์รูปแบบใหม่ ที่ช่วยให้ผู้ซื้อรถมือสองสามารถเป็นเจ้าของรถได้ง่าย ๆ พร้อมรับความคุ้มค่ากับวงเงินสูงสุดถึง 90% ของราคาประเมิน อัตราดอกเบี้ยในราคาเบา ๆ ผ่อนยาวสูงสุดถึง 72 เดือน ที่สำคัญ SCB อนุญาตให้คุณสามารถโอนสิทธิเช่าซื้อให้แก่บุคคลอื่นได้

สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว ธนาคารกรุงไทย

สำหรับสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว ธนาคารกรุงไทย มีจุดเด่นที่สมัครง่าย อนุมัติเร็ว สามารถผ่อนจ่ายได้อย่างสบาย และนานสูงถึง 5 ปีเลย ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะเป็นไปตามปีที่จดทะเบียนของรถยนต์

สินเชื่อรถ (รถใช้แล้ว) ธนาคารกสิกรไทย

หากคุณกำลังต้องการเลือกซื้อรถมือสอง ก็สามารถสมัครสินเชื่อเช่าซื้อรถใช้แล้ว ของ Kbank ได้เลย ด้วยวงเงินที่ธนาคารให้นั้นสูงถึง 80% จากราคารถยนต์ แถมยังเลือกได้เองอีกว่าต้องการดาวน์เท่าไร ทำให้คุณผ่อนจ่ายรายเดือนกันแบบเบา ๆ นานได้นานถึง 5 ปี ส่วนอัตราดอกเบี้ยก็คิดแบบคงที่

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับสถาบันการเงิน/บริษัทไฟแนนซ์ที่มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถมือสองไปแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงจะสามารถมองเห็นภาพรวมกันแล้วว่า ควรเลือกใช้บริการจัดไฟแนนซ์รถมือสองที่ไหนดี ถึงเหมาะกับตัวเองมากที่สุดกัน อย่างไรก็ดี สถาบันการเงิน/บริษัทไฟแนนซ์แต่ละแห่งมีเงื่อนไขในการให้บริการที่แตกต่างกันพอสมควร ฉะนั้น หากมีข้อสงสัยแนะนำให้ติดต่อไปยังเจ้าของสินเชื่อรถยนต์มือสองที่ตนสนใจอีกครั้ง

✔ คลิกสมัคร “สินเชื่อ บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :