TMB แจกประกันอุบัติเหตุ PA For Kid ฟรี ร่วมกับ ไทยประกันภัย

ads

ระยะเอาเวลาประกันภัย 6 เดือน นับหลังจากที่สมัคร

ลูกค้าทีเอ็มบีวันนี้หากคุณใช้บริการ TMB No Fixed ทั้งหมดครบตามเงื่อนไขของ TMB จะได้รับสิทธิ์ทำประกันภัยฟรี สำหรับบุตร โดยมีรายละเอียดเงื่อนไขว่าต้องเป็นเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 1 วัน ไปจนถึง 15 ปี ภายใต้การคุ้มครองของบริษัทไทยประกันภัย โดยมีระยะเวลาลงงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคมจนถึงสิ้นปี 2562 นี้เท่านั้น และประกันภัยจะมีระยะเวลาคุ้มครอง 6 เดือน นับตั้งแต่วันที่สมัคร

เมืองไทยประกันภัย คือใคร?

เมืองไทยประกันภัย คือบริษัทที่ได้รับการอนุมัติจาก คปภ. ว่าให้ทำธุรกิจประกันวินาศภัยได้ โดยมีสัญลักษณ์เป็นรูปช้าง สงกรานต์นี้ AIS และ เมืองไทยประกันภัย แจกฟรี! ประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัยและถือเป็นบริษัทประกันภัยรายแรกที่ดำเนินกิจการโดยคนไทยอีกด้วยว เริ่มต้นจดทะเบียนตั้งแต่ปี พ.ศ. 2481 ในชื่อสยามประกันภัย และเปลี่ยนชื่อเป็น ไทยประกันภัย ตามการเปลี่ยนแปลงของรัฐบาลในสมัย พ.ศ. 2482 จึงถือเป็นบริษัทประกันภัยที่มั่นคง ให้บริการเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ และ ประกันภัยส่วนบุคคล โดยที่ตั้งบริษัทสำนักงานใหญ่ อยู่ที่ถนนเพลินจิต ปทุมวัน กรุงเทพ ปัจจุบันมีสาขา 13 สาขา รองรับการเคลมสินไหมและให้บริการทั่วประเทศ

ความคุ้มครองที่ได้จากประกันอุบัติเหตุจากบริษัท ก็คือการใช้สิทธิ์รักษาพยาบาลกรณีเกิดอุบัติเหตุ ครั้งละ 3,000 บาท (ภายใน 6 เดือน หลังจากสมัคร) แต่ความคุ้มครองเรื่องการเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ รวมถึงการทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง ให้ความคุ้มครอง 30,000 บาท หมายความว่าหากในระยะเวลา 6 เดือน หลังจากลงทะเบียนแล้วเกิดอุบัติเหตุ หกล้ม ถูกสุนัขกัด ถูกแมลงมีพิษต่อย ฯลฯ ที่ครอบคลุมอยู่ในเงื่อนไขประกันอุบัติเหตุแบบ PA ก็จะได้รับความคุ้มครองค่ารักษาไม่จำกัดจำนวนครั้ง

โอกาสการเกิดอุบัติเหตุในเด็กเล็กนั้นมีสูงมาก เพราะเด็กอาจจะยังไม่ทราบว่าพฤติกรรมแบบไหนนำไปสู่อุบัติเหตุ ทั้งการหกล้ม วิ่งชนจนเกิดเหตุไม่ปลอดภัยกับชีวิต นำไปสู่การรักษาพยาบาลเฉพาะหน้า หากคุณคิดว่าส่วนตัวแล้วยังไม่มีกรมธรรม์ที่คุ้มครองค่ารักษาอุบัติเหตุ แต่เป็นลูกค้าที่ใช้ TMB No Fixed เต็มจำนวนครั้งตามเงื่อนไขการเข้ารับ PA For Kid ฟรี ก็ลองกรอกสมัครทิ้งไว้ไม่เสียหายค่ะ

หากสมัครแล้วเกิดต้องเคลมสินไหมขึ้นมา ก็ติดต่อกับเมืองไทยประกันภัยได้โดยตรง โดยแจ้งเลขบัตรประจำตัวประชาชนของผู้เอาประกันภัย (หากไม่ทราบเลขกรมธรรม์) ไปกับทาง Call Center ของเมืองไทยประกันภัย ถ้ามีข้อสงสัยโทรสอบถามได้ที่ Call Center 02 613 0123 (TIC Call Center) และเข้าไปเช็ครายชื่อโรงพยาบาลคู่สัญญาได้ที่เว็บไซต์ thaiins.co.th ได้เลยค่ะ

(รายละเอียด เพิ่มเติม https://www.thaiins.co.th/TICPaForKidWeb/promotion)

ดูโปรโมชั่นประกันภัยทั้งหมดได้ที่นี่

ที่มาข่าว TMB No Fixed : https://www.tmbbank.com/accounts/savings/tmb-no-fixed-account.html

อ่านเพิ่มเติม :