ฟรี! ค่าธรรมเนียมเพื่อคุณ เริ่มแล้ว 26 มีนาคมที่ผ่านมา

มานี มี เอสซีบี อีซี่ โอน จ่าย เติม กด ฟรี! หมดกันแล้ว แล้วคุณล่ะ มีรึยัง?  เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่มีการแชร์กันผ่าน Twitter เป็นอย่างมาก กับ #SCBEASY ที่ขอบอกว่าถึงขึ้นติดเทรนด์กันเลยทีเดียว เพราะว่าตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา ธนาคารไทยพาณิชย์ มาพร้อมกับคำว่า ฟรี!  ไม่ว่าจะเป็น…

ฟรี! โอนข้ามเขต ข้ามธนาคาร ไม่จำกัดครั้ง
ฟรี! จ่ายบิลสินค้า และบริการ
ฟรี! เติมเงืนมือถือ
ฟรี! กดเงินไม่ใช่บัตรทั่วไทย

มีใครคนไหนเป็นเหมือนเรากันบ้างไหมคะ จะซื้อของออนไลน์แพงแค่ไหน แต่จะไม่ยอมเสียค่าธรรมเนียมโอนเงินต่างธนาคาร 25 บาท เด็ดขาด คือเป็นอะไรที่เราจะไม่ยอมเสียค่ะ นอกจากนี้ใครหลาย ๆ คน อาจจะมีบัญชีต่างธนาคารกัน และอาจจะมีการโอนเงินระหว่างบัญชีไปมากันอยู่บ่อย ๆ ใช่ไหมคะ 25 หลาย ๆ ครั้ง ก็เป็น 100 บาทเช่นกัน จึงทำให้หลาย ๆ คนเลือกที่จะไปต่อคิวที่ธนาคาร ซึ่งบางครั้งก็อาจจะทำให้เราต้องรอนาน โดยเฉพาะช่วงสิ้นเดือนเป็นอะไรที่คนเยอะกันสุด ๆ เลยทีเดียว

สำหรับใครที่มีบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์นั้น ได้โหลด แอปพลิเคชัน SCB EASY ลงสมาร์ทโฟนของคุณไว้กันแล้วรึยังเอ่ย ? ต้องขอบอกว่าเป็นแอปพลิเคชั่นที่ตอบโจทย์เรื่องธุรกรรมการเงินของเราได้เป็นอย่างดี

เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าตอนนี้เราจะยังต้อง เสียค่าธรรมเนียม โอนเงินต่างธนาคารอยู่ไหม ซึ่งเรามี 2 บัญชีธนาคารด้วย โดยที่เราจะทำการโอนเงินจาก ธนาคารไทยพาณิชย์ ไปยัง ธนาคารกสิกรไทย มาดูกันค่ะ ว่าเราจะยังต้องจ่ายค่าธรรมนียม 25 บาทอยู่ไหม

หลังจากที่เราอยู่ในขั้นตอนสุดท้าย เราจะเห็นว่า จากปกติที่เป็นเลข 25 บาท ตอนนี้ได้ถูกเปลี่ยนเป็นเลข 0 บาทแล้วค่ะ แสดงค่า ฟรี! โอนข้ามธนาคาร กันแล้ว  อะไรจะดีต่อใจแบบนี้

:: รายละเอียดเพิ่มเติม ::

โอนเงิน
ประเภทบัญชี
ค่าธรรมเนียม
บัญชีตัวเอง ใน SCB
– ในเขตธนาคาร
– ข้ามเขตธนาคาร
ฟรี
บัญชีบุคคลอื่น ใน SCB
– ในเขตธนาคาร
– ข้ามเขตธนาคาร
ฟรี

บัญชีต่างธนาคาร

ฟรี

พร้อมเพย์ (Promptpay)

ฟรี

เติมเงิน

เป็นอีก 1 ช่องทางที่เรียกว่าตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น การเติมเงินมือถือ, บัตรทางด่วน (Easy Pass) และ e-Wallet ได้ง่าย ๆ ผ่าน SCB EASY โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียมกันอีกด้วย

จ่ายบิล

ใครหลาย ๆ คน ที่รักความสะดวกสบายแบบเรานั้น จะต้องเลือกชำระบิล ค่าน้ำ, ค่าไฟ, ค่าโทรศัพท์, ค่าอินเตอร์เน็ต, ภาษี, ค่าบัตรเครดิตต่าง ๆ หรือค่าบริการอื่น ๆ คุณก็จะไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมอีกต่อไป

กดเงินไม่ใช่บัตร

กดเงินไม่ใช่บัตร (Cardless ATM) ฟรี! ค่าธรรมเนียม วงเงินสูงสุดต่อวันที่กดได้คือ 50,000 บาท


เรียกว่าคำว่า ฟรี ค่าธรรมเนียม” ต่าง ๆ ที่ทางธนาคารไทยพาณิชย์ จัดมาให้คุณแบบนี้ เรียกได้ว่าต่อไปนี้ เราก็ไม่จำเป็นที่จะต้องกังวล ว่าเราจะต้องเสียค่าธรรมเนียมกันอีกต่อไป เรื่องช้อป เรื่องโอนเงิน เรื่องจ่ายบัตรเครดิต ก็จะเป็นเรื่องง่ายขึ้น ไม่จำเป็นต้องไปถึงธนาคาร เพียงแค่มีแอปพลิเคชัน SCB EASY นอกจากนี้ในโลกออนไลน์ ก็ได้แชร์กันว่า KBank ก็ยกเลิกค่าธรรมเนียมไปอีก 1 ธนาคารแล้วเช่นกัน โดยเริ่มวันนี้เป็นวันแรก…
ใครที่มีทั้ง 2 ธนาคาร รับรองว่าทุกการใช้จ่ายจะเป็นเรื่องง่ายเลยทีเดียว

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• บัตรเครดิต SCB Ultra Platinum ขึ้นอันดับ 1 คนแห่สมัครต้นปี 2018
• SCB DEBIT จัดให้ดูหนังแบบฟินๆ ทุกเรื่อง ทุกรอบในราคา 99 บาท
• รีวิว วิธีสมัคร SCB Speedy Loan & บัตรเครดิต ผ่านแอปฯ 2018