Promotions.co.th แนะนำเครื่องมือใหม่ Money Smart Search

เมื่อเรื่องเงินคือเรื่องที่ใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งในชีวิต และยิ่งใหญ่มากขึ้นหากมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงิน การขอสินเชื่อบุคคล หรือการทำบัตรเครดิต หรือการกู้เงินซื้อบ้านหรือรถ นับเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวมากที่สุด และมากขึ้นกว่าเดิมในวัยทำงาน ดังนั้นการเงิน การบริหารการเงินจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นที่สุดสำหรับชีวิตมนุษย์เรา ซึ่งแทบจะเรียกได้ว่า เป็นส่วนใหญ่ของชีวิตคนๆนึงเลยทีเดียว และวันนี้ ด้วยการเล็งเห็นถึงความสำคัญทางการเงิน จึงขอแนะนำ section ใหม่ จาก Promotions.co.th ที่เรียกว่า Promotions Money ด้วยเครื่องมือทางการเงินเพื่อหาสินเชื่อ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบ้าน สินเชื่อ SME และแม้แต่ประกันรถยนต์ ได้รวดเร็วที่สุด และที่สำคัญ ผ่านง่ายที่สุดที่ https://promotions.co.th/money

Promotions Money ทำบัตรเครดิต และสินเชื่อผ่านง่ายกว่ายังไง?

ใน Promotions Money มีเครื่องมือที่เรียกว่า Smart Search เป็นเครื่องมือค้นหาผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ ตรงกับผู้ขอทำธุรกรรมการเงินมากที่สุด เช่น ตัวเลือกเหตุผลในการใช้เงิน ไม่ว่าจะเป็นการ ขอสินเชื่อเพื่อโอนหนี้บัตรเครดิต ขอสินเชื่อ Refinance บ้าน การขอสินเชื่อรถยนต์ และแม้แต่สินเชื่อ SME ที่นำไปทำธุรกิจต่อยอดได้เพิ่มเติม ซึ่งตัวเลือกเหล่านี้ จะถูกกำหนดโดยฐานเงินเดือน ลักษณะของหลักทรัพย์ค้ำประกันเช่นบ้าน รถยนต์ ฯลฯ ซึ่งจะได้ผลลัพธ์ ที่ตรงกับผู้ค้นหาที่ใส่ข้อมูลตามความเป็นจริงมากที่สุด และนั่นเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ ผ่านการอนุมัติ สินเชื่อ หรือ บัตรเครดิต ได้เร็วที่สุดนั่นเอง

“ขอสินเชื่อผ่านง่ายที่สุด เพราะตัวเลือกเหมาะสมกับผู้ขอสินเชื่อมากที่สุด”

สมัครสินเชื่อ ที่ผ่านง่ายที่สุด

การสมัครแล้วผ่านง่ายที่สุด ไม่ใช่เป็นเพราะ ทางธนาคารลดมาตรการในการอนุมัติ แต่เป็นเพราะ สินเชื่อที่ถูกเลือกออกมา ตามตัวเลือก จากการกลั่นกรองของ Smart Search เป็น ตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด ที่ผู้ขอสินเชื่อคนหนึ่งจะสามารถทำได้ ยกตัวอย่างเช่น หากผู้ขอสินเชื่อมีฐานเงินเดือน 20,000 บาท แต่ ไปขอสินเชื่อฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท ก็คงจะอนุมัติยาก แต่ด้วย Smart Search ก็จะทำให้ผ่านง่ายขึ้นกว่าเดิมมาก

หาบัตรเครดิตที่ตรงฐานเงินเดือนที่สุด

บัตรเครดิตมีหลายร้อยผลิตภัณฑ์ จากธนาคารและสถาบันการเงินแบบ Non-Bank ซึ่งมีให้เลือกมากมาย แต่ด้วยมาตรการของ รัฐบาล ทำให้การทำบัครเครดิตผ่านยากขึ้น อนุมัติยากขึ้น การเลือกบัตรเครดิต ผ่าน Promotions Money โดยการใช้ Smart Search จะช่วยให้การหาบัตรเครดิต ง่ายขึ้นกว่าเดิม ตรงเป้าหมาย และสมัครผ่านออนไลน์ ได้มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมมาก

3 ขั้นตอนในการ ใช้ Smart Search

  1. เข้าไปที่หน้า https://promotions.co.th/money/search.html และเลือก “ค้นหาผลิตภัณฑ์ทางการเงิน”

  1. เลือกตัวเลือกที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดเช่น

  • ผลิตภัณฑ์ที่ต้องการสมัคร
  • จุดประสงค์ในการใช้เงิน
  • จำนวนเงินที่อยากได้
  • ฐานรายได้
  • และกรอกชื่อนามสกุล พร้อมทั้ง Email และกดยืนยัน
  1. เลือกตัวเลือกที่คุณต้องการมากที่สุด

 

ทำไมไม่สมัครหลายๆอย่างพร้อมกันไปเลยทีเดียว ทำไมต้องเลือก?

รู้หรือไม่ว่า การสมัครสินเชื่อ หรือบัตรเครดิต แบบสุ่ม และไม่ได้ศึกษามาก่อน อาจทำให้คะแนนเครดิตของคุณแย่ลง ยกตัวอย่างเช่น หากผู้สมัครมีเงินเดือนต่ำกว่าเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด และทำการสมัครผลิตภัณฑ์นั้นๆ ไป และไม่ผ่าน และสิ่งที่จะเกิดขึ้นก็คือ คะแนนเครดิตจะปรากฎว่า ผู้สมัครได้รับการปฎิเสธจากธนาคารนั้นๆ ขึ้นเป็นบัญชีเก็บเอาไว้ในคะแนนเครดิต และหากว่า มาสมัครสินเชื่อ หรือผลิตภัณฑ์ทางการเงินในครั้งต่อไป ธนาคารก็จะมาเช็คประวัติของผู้สมัครนั้นๆ และพบว่ามีการปฎิเสธก่อนหน้า ซึ่งอาจทำให้ไม่ผ่านการอนุมัติได้

ทดลอง Promotions Money วันนี้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Previous articleไอเทมความงาม แพ็กเกจจิ้งน่ารัก ที่สาวๆต้องมี!
Next articleOrami มีสินค้าแบรนด์ดังมาให้ช้อปด้วยส่วนลด 100 บาท!