TrueMoney Wallet ใจดีแจกเงิน! ชวนเพื่อนโหลดแอป ได้ยกก๊วน 20 บาท

ads

ได้ทั้งเพื่อนได้ทั้งคุณ รับเงินทันที เพียงโหลดแอปฯ ทรูมันนี่ วอลเล็ท 

ปัจจุบัน ผู้คนใช้จ่ายบนโลกออนไลน์มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าและบริการ ทำธุรกรรมต่าง ๆ และไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต ก็สามารถทำสิ่งเหล่านี้ได้ ด้วย e-Wallet ซึ่งตอนนี้ก็มีหลายบริษัทในประเทศไทย เช่น LINE Pay, wePAY, Grab Pay, mPAY และอื่น ๆ ซึ่งตอนนี้เจ้าที่นิยมและอยู่ในอันดับต้น ๆ ของประเทศในด้าน e-Wallet อย่าง TrueMoney Wallet ก็กำลังมีแคมเปญใหม่ เพื่อให้ลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ได้ร่วมสนุก แบบได้เงินทั้งกลุ่ม! ว้าว จะเป็นอย่างไร มาดูกันเลย

TrueMoney Wallet ใจดีแจกเงินในแคมเปญ “ชวนยกแก๊ง ได้ยกก๊วน”

TrueMoney Wallet คือ แอปพลิเคชันและเว็บไซต์ที่เป็นอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ ให้บริการธุรกรรมทางการเงินด้วยความสะดวกสบายบนโลกออนไลน์ เช่น การเติมเงิน ชำระสินค้า โอนเงิน ซื้อของที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ซื้อแอปพลิเคชัน ซื้อสติ๊กเกอร์ ซื้อไอเทมในเกม ซื้อสินค้าที่ทรู คอฟฟี่ จ่ายบิล และอื่น ๆ

ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ก็มีแคมเปญดี ๆ จาก TrueMoney Wallet มาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกันอีกแล้ว กับแคมเปญ “ชวนยกแก๊ง ได้ยกก๊วน” รับทันทีเงิน 20 บาท เข้ากระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ เพียงผู้ที่ใช้งานอยู่แล้ว ชวนเพื่อนมาดาวน์โหลดและสมัคร TrueMoney Wallet และโอนเงินให้กับเพื่อน เริ่มต้นเพียง 1 บาท และใส่โค้ด หลังจากนั้นให้เพื่อนกดเข้า ชวนยกแก๊ง ได้ยกก๊วน และกดตอบรับคำชวน เงินก็จะเข้าแอปพลิเคชันทันที ทั้งคุณและเพื่อน ยิ่งชวนมาก ยิ่งได้มาก รีบเลย! หมดเขต 30 พ.ย. 61 นี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truemoney.com/referral-transfer

ว้าว โอกาสดี ๆ แบบนี้ อย่ารอช้า รีบชวนเพื่อนกันได้เลย รับรองว่าคุณและเพื่อน ๆ จะได้รับความสะดวกสบายในการใช้จ่ายและทำธุรกรรมออนไลน์แล้ว ยังได้รับสิทธิพิเศษเพียบ สามารถดาวน์โหลดและสมัครง่าย ๆ ตามขั้นตอนดังนี้

1 ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet บน App Store หรือ Play Store

2 เข้าแอปพลิเคชัน และกดปุ่ม Allow เพื่อเปิดการแจ้งเตือน และกดที่เมนูฉัน

3 หลังจากนั้นกดที่ปุ่ม สมัครสมาชิก เพื่อเริ่มดำเนินการสมัคร

4 กรอกหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ

5 คุณจะได้รับรหัส OTP ซึ่งเป็นรหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียว เพื่อความปลอดภัยในการสมัครและทำธุรกรรมของคุณ

6 กรอกข้อมูลของคุณให้ครบถ้วน และกดยืนยันการสมัคร

7 ยืนยันตัวตน โดยกดที่เมนูยืนยันตัวตน

8 กรอกรหัสด้านหลังบัตรประชาชน และกดถัดไป

9 กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และกดปุ่มถัดไป

10 ทำการเซ็นลายมือชื่อของคุณ ในช่องสี่เหลี่ยม และกดถัดไป

11 ตรวจสอบข้อมูลของคุณให้ถูกต้องและกดยืนยันข้อมูลส่วนตัว เพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย

TrueMoney Wallet ถือเป็นกระเป่าเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความปลอดภัยสูง รับรองว่าทุกการใช้จ่ายของคุณและเพื่อน ๆ จะมั่นใจได้ในทุกขั้นตอน และมีสิทธิประโยชน์หลากหลาย ให้ชีวิตของคุณมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทุกไลฟ์สไตล์บนโลกออนไลน์ของคุณและเพื่อน ๆ ตอบโจทย์ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท สำหรับแคมเปญชวนยกแก๊ง ได้ยกก๊วน ก็อย่าลืม ชวนเพื่อน ๆ มาร่วมสนุกกันได้ เพราะยิ่งชวนมากยิ่งได้เยอะ ซึ่งจะหมดเขตในสิ้นเดือนนี้ โอกาสดี ๆ แบบนี้ ห้ามพลาด

Read more…