และก็มาถึงคราวที่ Airpay จะต้องออกโปรโมชั่น เพื่อดึงดูดนักเติมเงินออนไลน์ผ่าน Application กันแล้ว และเพื่อให้คนไทยมมาอยู่ในสังคมไร้เงินสดกันได้เร็วมากยิ่งขึ้น วันนี้ แอร์เพย์ ออกโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยใช้บริการมาก่อน มาสมัคร และพ่วงบัญชีธนาคารหรือบัตรเครดิต เพื่อรับของขวัญ 4 อย่าง ได้แก่ ตั๋วหนังลดราคา ส่วนลด Garena Shell 50% และ เงินคืนเข้าบัญชีสูงสุด 150 บาท แบบยังไม่ต้องจ่ายบิล เติมเงินออนไลน์หรือเติมเกมส์ ROV กันเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะผู้ใช้งานใหม่สามารถเลือกรับ 1 ใน 4 อย่างนี้ได้ โดยที่ไม่ต้องเสียเงิน

ของขวัญ 4 อย่างสำหรับ ลูกค้าใหม่ Airpay 

ซื้อตั๋วหนังในราคา 79 บาท ที่ SF Cinema City ต่อที่นั่ง (จำกัดสูงสุด 2 ที่นั่ง และร่วมโปรโมชั่นเฉพาะที่นั่งราคาไม่เกิน 250 บาท ต่อที่นั่ง แลกรับได้เพียง 1 สิทธิ์ ต่อ 1 Airpay ID บัตร บัญชีธนาคาร หรืออุปกรณ์ สำหรับ บัตร VISA / Mastercard แบบเติมเงินไม่สามารถร่วมโปรโมชั่นได้ บัตรธนาคารที่เคยแลกของขวัญไปก่อนหน้านี้ก็จะไม่สามารถใช้ได้เช่นกัน

ซื้อตั๋วหนังในราคา 79 บาท ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ต่อที่นั่ง (จำกัดสูงสุด 2 ที่นั่ง และร่วมโปรโมชั่นเฉพาะที่นั่งราคาไม่เกิน 250 บาท ต่อที่นั่ง แลกรับได้เพียง 1 สิทธิ์ ต่อ 1 Airpay ID บัตร บัญชีธนาคาร หรืออุปกรณ์ สำหรับ บัตร VISA / Mastercard แบบเติมเงินไม่สามารถร่วมโปรโมชั่นได้ บัตรธนาคารที่เคยแลกของขวัญไปก่อนหน้านี้ก็จะไม่สามารถใช้ได้เช่นกัน

รับส่วนลด 50% เมื่อเติม การีนาเชลล์ ส่วนลดสูงสุด 300 บาท สำหรับการผูกบัญชี ธนาคารหรือส่วนลดสูงสุด 200 บาท สำหรับการผูกบัตเดบิต หรือ บัตรเครดิต และได้ 1 ครั้งต่อ 1 เบอร์ ต่อบัญชีธนาคาร บัตรธนาคาร และสำหรับเครื่องที่ไม่เคยได้รับโปรโมชั่นของขวัญต้อนรับเชลล์มาก่อนเท่านั้น

รับเงินคืนเข้าบัญชีเมื่อผูกบัญชีธนาคารและทำรายการซื้อครั้งแรก ใน Airpay และได้รับเงินคืน 150 บาท สำหรับผู้ใช้บัญชี SCB ที่ทำรายการครั้งแรก และสำหรับธนาคารอื่นจะได้เงินคืน 100 บาท แลกรับได้เพียง 1 สิทธิ์ ต่อ 1 Airpay ID บัตร บัญชีธนาคาร หรืออุปกรณ์

สำหรับวิธีีเชื่อมบัญชี Airpay เข้ากับบัญชีธนาคาร มี 3 ขั้นตอนดังนี้

  1. เข้าเมนุ บัตรของฉัน และเลือกเพิ่มบัญชีธนาคาร
  2. เลือกธนาคารที่ต้องการ
  3. ทำตามขั้นตอนใน application จากนั้น ยืนยันตัวตนและบัญชี โดยการกรอกเลขบัญชี 4 หลัก และ บัตรประชาชน 13 หลัก แค่นี้ก็เรียบร้อย

 


โปรโมชั่นนี้ยังไม่หมดอายุ ยังมีต่อเรื่อยๆสำหรับลูกค้าใหม่ แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงของขวััญใน application ได้ สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยมี Airpay App และอยากศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม สามารถหาได้ตามด้านล่างนี้