แม่มณีสุดเจ๋ง รับทรัพย์ กวักเงิน ด้วย QR Code ได้ทุกระบบ ไม่ต้องปลุกเสก
ads

SCB EASY PAY-แม่มณี Money Solution รับเงินได้ทั่วโลกผ่าน Alipay ได้แล้วนะ

รู้หรือยังจ้ะ เทรนด์ 2018 เป็นต้นไป บูชานางกวักอย่างเดียวอาจไม่พอ  คุณอาจจะต้องชาบู แม่มณีด้วย  เทวดาสาวคนนี้ไม่ได้เป็นเทพธิดาตำราไหน แต่เป็นโปรแกรมใหม่จาก SCB Easy ให้คุณรับชำระเงินได้ด้วยระบบ QR Code จากทุกระบบทั่วโลกที่จ่ายผ่าน QR Code ได้ งานนี้ รับทรัพย์กันเห็นๆ ไม่ต้องเซ็นคาถา .. เพียงแค่คุณติดตั้งแอปฯ SCB Easy หรือ SCB Connect ก่อน สบายบรื๋อ งานนี้ร้านค้า พ่อค้าแม่ขายห้ามพลาด ต้องอ่านให้จบ!!

เพียงคุณมีโทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียนกับ SCB Easy ไว้เรียบร้อยแล้ว  (หากทำที่ธนาคาร ธนาคารจะให้โปสเตอร์แข็งแม่มณีติด QR Code มาให้) และเมื่อลูกค้าต้องการชำระเงินกับคุณ  คุณก็แจ้งตัวเลขให้เขากดได้เลย ไม่ต้องใช้บัญชีธนาคารโชว์อีกต่อไป หลังจากนั้น เขา SCAN แล้วกดโอนเงิน เข้าบัญชีของคุณ เช็คได้ทันที

หากคุณเป็นเจ้าของร้ายเมื่อคุณสมัคร SCB Connect ก็จะสามารถรับทราบยอดเงินโอนเข้าบัญชี ได้ด้วยการกรอกเลขบัตรประชาชนใน Line Official ของ Line SCB Connects หลังจากนั้นจะได้รับเลข OTP ยืนยันตัวตน เพื่อใช้บริการ ดูวิธีการสมัครได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยจ้า พอร่วมกับ Alipay แล้วต่อไปก็เปิดร้านรับชำระเงินจากคนจีนได้สบาย

เรื่องแนะนำ >>  SCB Connect คืออะไร? ใช้งานอย่างไร?

แรงบันดาลใจสร้างตัวละคร Character แม่มณี มาจากนางกวักแท้ๆ แต่ทางแบรนด์บอกว่ามาจากสาวไทยในวรรณคดี ที่แต่งตัวสไตล์อัพเดทแฟชั่น แบรนด์เนมทันสมัยตลอดเวลา ทั้งถือ กระเป๋า เสื้อผ้า หน้าผม รองเท้า ต่างหู เสริมบารมีความร่ำรวยมั่นคง  เห็นแล้วพร้อมเปย์ ทันที

แม่มณี แค่หยิบมือถือ สแกนจำนวนเงิน ง่ายป่ะ..

SCB Easy ได้แรงบันดาลใจพัฒนาการ shopping ไร้เงินสด ไร้ขีดจำกัด จากการนำ App SCB แม่มณี ทดลองใช้ในงาน Zaap On Sale ครั้งที่ผ่านมา เพื่อให้ได้ทดลองระบบ ซึ่งจะจัดอีกครั้งในวันที่ 23 – 24 ธันวาคม 2560 ที่สยามพารากอน ชั้น 6 งานนี้มีโซนให้ลองซ้อมกดจ่ายเงินผ่าน QR Code กันเล่นๆ พร้อมได้โค้ดส่วนลดเบาๆ กว่า 300 บาทอีกด้วย  ดูรายละเอียดได้ตามนี้เลยจ้าาา

รายละเอียดงาน Zaap On Sale By SCB Easy
วันที่ 23-24 ธันวาคม 2560 เวลา 11.00 – 22.00 น.

SCB EASY SMEs ZONE ในงาน Zaap on Sale ขายดีไหม?