แนะนำ 6 เกม Exclusive ดีล ลดเยอะจากโปร PlayStation Black Friday ที่คุณอาจพลาดไป

ads

เกม PS4 ช่วง Sale เกมดี เกมถูก ลดแหลก Black Friday

ช่วงนี้อะไรๆก็ลดราคาฉลอง Black Friday กันไปหมด แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงฝั่ง Steam ไปแล้ว จะไม่พูดถึงฝั่งคอนโซลยอดนิยมอย่าง PS4 ก็กระไรอยู่ ในส่วนเกมที่เคยพูดถึงใน Steam ไปแล้วเราจะไม่พูดถึง แต่ครั้งนี้จะพูดเฉพาะเกม Exclusive ของ Sony เท่านั้นก็พอ เพราะแค่เกมบน PS4 ก็มีเกมน่าสนใจเยอะเลยทีเดียว แต่เหมือนโปรนี้จะหมดลงซะแล้ว (18-26 พ.ย.) เรามาดูกันดีกว่าว่าคุณพลาดเกมดีลดเยอะเกมไหนไปบ้าง

Marvel’s Spider-Man
(ลด 21% เหลือ 1,335 บาท)

นับว่าเป็นซีรี่ส์เกมไอ้แมงมุม Spider-Man ที่ประสบความสำเร็จที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลยก็ว่าได้ เนื่องจากกระแสตอบรับจากเกมเมอร์ที่พูดถึงกันอย่างล้นหลาม แถมยังกวาดคำชมมากมายจนขึ้นแท่นหนึ่งในตัวเก็ง “Game of the Year” ปี 2018 ถึงเวลาลดราคาทั้งที ใครรอช่วงเวลานี้อยู่ถ้าไม่จัดคงเสียดายแย่ เพราะจนถึงตอนนี้เกมนีก็ยังมีกระแสให้พูดถึงกันอยู่พอตัว

God of War : Digital Deluxe Edition
(ลด 40 % เหลือ 954 บาท)

สุดยอดเกมแอคชั่นผจญภัยที่ได้กระแสตอบรับจากเกมเมอร์ทั่วโลกอย่างล้นหลามกับภาคที่ใช้เวลาพัฒนาเกมถึง 8 ปี และยังเป็นเกมภาคแรกกับจักรวาลตำนานนอร์ส และเป็นเกมแรกบนเครื่อง PS4 ที่มีเพียงชาวคอนโซลเท่านั้นจะได้สัมผัส นอกจากเกมจะคุณภาพคับแก้วแล้ว ช่วง Black Friday นี้ยังลดราคาถึง 40% และขอแนะนำให้ซื้อชุดใหญ่ไปเลยเพราะเกมเกรดพรีเมี่ยมขนาดนี้ อยากให้จัดใหญ่ไปเลยเพราะยังไงก็คุ้ม ถ้าพลาดโอกาสนี้ไปอีกก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว!!

Detroit : Become Human (Digital Deluxe Edition)
(ลด 40 % เหลือ 1,254 บาท)

เกม Exclusive ที่ได้กระแสจากเกมเมอร์มาแรงมาก ๆ ตั้งแต่เกมยังไม่วางจำหน่าย และทวีความฮิตมากขึ้นเมื่อเกมวางจำหน่าย จนนักแสดงแอนดรอยด์หนุ่มสุดหล่อจากเกมนี้อย่าง Bryan Dechart และคนอื่น ๆ ดังเป็นพลุแตก ถือเป็นเกมจากค่าย Sony ที่อยากให้ทุกคนได้ลอง เพราะเนื้อเรื่องเกมนี้สะท้อนสังคมได้ดีและลึกซึ้งจริง ๆ

Horizon Zero Dawn (Complete Edition)
(ลด 60 % เหลือ 1,254 บาท)

หนึ่งในว่าที่เกม Exclusive ที่ยิ่งใหญ่ตลอดกาลของฝั่ง Sony ที่โจษจันในเรื่องกราฟฟิกเกมที่ดึงสมรรถภาพของ PS4 ได้ถึงขั้นสุด บวกกับธีมและคอนเซปต์ของเกมที่ผสมผสานระหว่าง Post-Apocalypse และ Sci-Fi กลายเป็นโลกยุคดึกดำบรรพ์ที่สิ่งมีชิวิตมีร่างเป็นเครื่องจักรได้อย่างลงตัวสุด ๆ ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่สาวก PS4 ควรลองเล่นสักครั้งในชีวิต

Uncharted 4 : A Thief’s End +
Uncharted : The Lost Legacy
(ลด 30% เหลือ 518 บาท) + (ลด 60% เหลือ 476 บาท)

บทสรุปของซีรี่ส์เกมล่าขุมทรัพย์สุดเดือดกับ Nathan Drake สุดหล่อที่ชาวคอนโซลไม่ควรพลาด พร้อมด้วย DLC เนื้อเรื่องพิเศษที่ดีกรีความเข้มข้น ณ ดินแดนภารตะนั้นมันสะแด่วไม่แพ้กันเลย แถมเกมในช่วง Black Friday นี้ก็ลดราคาลงไปเยอะมากทีเดียว หากรักใครธีมผจญภัยไต่ภูเขาเผากระท่อม ขอบอกเลยว่าคุณน่ะพลาดแล้ว!!

JoJo’s Bizarre Adventure : Eyes of Heaven
(ลด 70% เหลือ 570 (JP) – 600 (Eng) บาท)

ผลงานมังงะระดับตำนานของอ.ฮิโรฮิโกะ อารากิ อย่างโจโจ้ล่าข้ามศตวรรษเรื่องนี้มีเกมออกมาให้ชาวเรโทรเล่นอยู่เรื่อย ๆ ส่วนเกม Eyes of Heaven นี้ถือเป็นฉบับแก้ตัวจากภาค All Star Battle ที่กระแสตอบรับไม่ดีนัก การเปลี่ยนจากเกม Fighting เป็น Tag Battle กึ่งผจญภัยในครั้งนี้ถือว่ามาถูกทางแล้ว เพราะดูท่ามังงะเรื่องนี้จะเหมาะกับแนวนี้ซะมากกว่า ยิ่งเจอราคาลดฮวบฮาบ 70% แบบนี้อีก สาวกโจโจ้ทั้งหลายตอนนี้เงินในกระเป๋าลั่นกันแล้วแน่ ๆ

ใครได้ซื้อเกมจาก PlayStation Black Friday ครั้งนี้ไปก็ถือว่าคุ้มค่า เพราะยังมีอีกหลายเกมที่ทั้งดีและลดเยอะมาก ๆ ทั้งที่เป็น Exclusive และไม่ใช่ ส่วนใครไม่ถนัดดิจิทัลดาวน์โหลด สะดวกจะช้อปออนไลน์อย่าง Lazada และ Shopee มากกว่าก็ลองไปดูสินค้าเกมได้ เพราะมีให้เลือกซื้อตั้งแต่เครื่อง อุปกรณ์ต่าง ๆ และแผ่นเกมครบถ้วนเลยทีเดียว

อ่านเพิ่มเติม :