เติมเงินมือถือออนไลน์ 3 ค่าย แจกคูปอง GRAB นั่ง UBER ฟรี

ads

สำหรับการเติมเงินมือถือ นอกจากวัยรุ่นจะนิยมเติมเงินตามตู้เติมเงินที่อยู่หน้า 7-11 และแถวบ้านแล้ว การเติมเงินมือถือออนไลน์ เป็นอะไรที่น่าจับตามองอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการทำบัตรเครดิต และการใช้บัตรเดบิตนั้นสามารถทำให้เติมเงินมือถือออนไลน์ได้แล้ว และได้โปรโมชั่นอะไรที่ดีกว่าการเติมผ่านตู้ หรือ ไปซื้อบัตรเติมเงินมาเติมมากๆ ด้วย นั่นก็คือการเติมเงินและแจกคูปองเพื่อไปใช้ Shopping และ การใช้บริการออนไลน์ต่างๆ ที่คุ้มกว่า และสะดวกมากกว่าในการเดินไปเติมเงินมือถือตามตู้นั่นเอง และขอแนะนำ Witpay ระบบเติมเงินออนไลน์ ที่เมื่อเติมแล้วจะได้คูปองกลับมาใช้งาน คุ้มกว่าเดิมมาก

เริ่มต้นเติมเงินออนไลน์กับ Witpay

ใส่เบอร์มือถือ ไม่ว่าจะเป็นของ Dtac, AIS, หรือ True ก็สามารถเติมได้ และเลือกจำนวนเงินที่จะเติม เริ่มต้นที่ 20 บาท สำหรับการเติมออนไลน์

เมื่อเลือกจำนวนเงินแล้ว ระบบจะพามาที่หน้า เลือกคูปอง เราสามารถเลือกคูปองใดๆ ก็ได้ตามที่ปรากฎ เช่นเลือกที่จะรับคูปองส่วนลด Grab, นั่ง UBER ฟรี, รับคูปอง BigC, ฯลฯ สามารถนำคูปองเหล่านี้ไปใช้ซื้อของออนไลน์ และไปนั่งรถ ฟรีได้เลยทันที

หลังจากนั้นทำการลงทะเบียน โดยการใส่เบอร์มือถืออีกครั้งหนึ่ง และ รับ รหัส OTP เพื่อ ทำการยืนยัน

หลังจากนั้นใช้บัตรเครดิต หรือ บัตร เดบิต ก็ได้ในการชำระเงิน โดยการใส่ หมายเลขบัตร ชื่อ เดือนปี ที่หมดอายุ ซึ่งขั้นตอนนี้สะดวกมากเพราะไม่ใช่ว่าทุกคนจะมีบัตรเครดิต ดังนั้นทาง Witpay จึงมีการให้ใช้บัตรเดบิตได้

คูปองที่เลือกได้เมื่อเติมเงินมือถือ (Topup) ผ่าน Witpay

สำหรับคูปองส่วนลดต่างๆ นั้น ทาง Witpay จะจัดส่งให้ทาง Email หลังจากการ จ่ายเงินค่าเติมเงินออนไลน์แล้วเท่านั้น