ลาซาด้า 11.11 ใช้บัญชี SCB เติม Lazada Wallet รับเพิ่ม 100 บาท

เติมเงินเข้าลาซาด้าวอเล็ตก่อน

วันนี้ใครที่กำลังเตรียมตัว Shopping กับแคมเปญ Lazada 11.11 แล้วต้องการจ่ายเงินสด ไม่ควรพลาด ให้คุณ Sync. บัญชี SCB กับทาง Lazada Wallet เสียก่อน แล้วค่อยเอาเงินใน Wallet ไปซื้อของ ได้ทั้งเครดิตเงินคืน และ รับเพิ่ม 100 บาท เมื่อเติมเงินขั้นต่ำ 500 บาท เข้าในบัญชี Lazada Wallet นี้

ลาซาด้า 11.11 ใช้บัญชี SCB เติม Lazada Wallet รับเพิ่ม 100 บาทอ่านเพิ่มเติม : Lazada Wallet คืออะไร?

วิธีการเติมเงินเข้าไปใน Lazada Wallet จะทำให้การจ่ายเงินเพื่อชำระซื้อสินค้านั้นง่าย และ สะดวกกว่า โดยไม่ใช่แค่เพียงซื้อตู้เย็น ของใช้ส่วนตัวเท่านั้น แต่ยังใช้เติมเงินโทรศัพท์มือถือ และเติมเงินในเกมได้อีกด้วย หากคุณกำลังติดเกม ROV หรือ Ragnarok อยู่แล้วล่ะก็ การใช้บัตรเติมเงินขูดแบบเก่าจะล้าสมัยเกินไปแล้ว เดี๋ยวนี้มีแลกไอเท็มไว้อวดเพื่อนแล้ว ลองเข้าไปใช้บริการกันดูหรือยัง?

โดยการใช้จ่ายซื้อของใน Lazada ผ่าน Lazada Wallet เมื่อดูแคมเปญเเครดิตเงินคืนแล้ว จะเป็นการจ่ายที่คุ้มค่ามากที่สุด ผู้คนที่สั่งของออนไลน์ไม่ได้มีแค่ Generation วัยรุ่นเท่านั้น ทุกวันนี้ ทุกเพศ ทุกวัย ก็มาเลือกซื้อของออนไลน์ จนไปรษณีย์ไทย และ ขนส่งเอกชน ส่งกันแทบไม่ทัน

รวมแคมเปญสุดพิเศษจาก LAZADA กับ LAZADA WALLET

เป็นนิมิตรหมายอันดี ที่เดือน 11 นี้ การซื้อของผ่านทาง Lazada จะไม่ได้รับผลกระทบจากวันหยุด สินค้าจะถูกขนส่งได้อย่างรวดเร็ว ถึงมือคุณไม่ช้าไม่นานแน่นอน แต่ถ้าเป็นเดือนหน้า ธันวาคม 2561 มีวันหยุดเกือบทุกสัปดาห์ ดังนั้นต้องวางแผนการใช้สินค้าให้ดี ๆ กันก่อนนะคะ เพื่อความ Happy ของคนสั่ง และคนส่งจ้า

Read More :