Paypal ระบบชำระเงินที่เหล่าร้านค้าต้องมี!

เหล่าร้านค้าออนไลน์ทั้งหลายจ๊ะ สิ่งที่จำเป็นนอกจากสินค้าที่ดี การวางแผนที่ดีนั้น ช่องทางการจ่ายเงินที่หลากหลายก็เป็นสิ่งที่ที่สำคัญเช่นกัน เรียกได้ว่าหากร้านค้าออนไลน์ร้านไหน ที่มีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย ร้านค้านั้น ก็จะได้รับความสนใจมากขึ้น

วันก่อนเราเคยเห็นในทวิตเตอร์ มีคนลงไว้ว่า จะซื้อของแพงแค่ไหนก็ได้ แต่จะเสียค่าธรรมเนียมการโอนไม่ได้ ซึ่งขอบอกว่าเราก็เห็นด้วยนะ ฮิฮิ ในวันนี้เรามีก็ช่องทางการชำระเงินอีก 1 ช่องทางที่เหล่าร้านออนไลน์ควรมีไว้ ซึ่งระบบที่เรากำลังจะเอ่ยถึงนั่นก็คือ Paypal นั่นเอง

Paypal คืออะไร ?

Paypal คือ ระบบธนาคารออนไลน์ ซึ่งอาจจะเรียกได้เป็นระบบที่เป็นตัวกลางในการรับส่งเงิน จากการซื้อ
ออนไลน์จากผู้ใช้ทั่วโลก รวมไปถึงคนที่ไม่มีระบบ Paypal แต่มีบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตนั้น ก็สามารถที่จะทำ
ซื้อขายสินค้าร่วมกันได้ ขอบอกว่าเป็นอีก 1 ระบบ ที่เหมาะสำหรับร้านค้าออนไลน์เลยก็ว่าได้

ร้านค้าออนไลน์ร้านไหนที่อยากมีหลากหลายช่องทางให้ลูกค้าของคุณมากขึ้นนั้น อย่าลืมสมัครบัญชี Paypal
กันไว้นะคะ เพราะขั้นตอนการจ่ายเงินสำหรับลูกค้าของร้านก็จะง่ายมากขึ้น
เพียงแค่เจ้าของร้านให้อีเมล์ที่ได้สมัครกับ Paypal ให้กับลูกค้าของคุณไป หลังจากนั้นก็รอลูกค้าโอนเงินเข้าได้เลยจ้า นอกจากนี้การที่เหล่าร้านค้าออนไลน์มีบัญชี Paypal นั้น ไม่แน่คุณอาจจะได้รับสิทธิ์จ่ายค่าธรรมเนียมในอัตราที่ถูกกว่าอีกด้วย

สมัครบัญชีออนไลน์ ?

การสมัครบัญชี Paypal ออนไลน์นั้น เรียกได้ว่ามีขั้นตอนที่ง่าย แถมประหยัดเวลาอีกด้วย ในช่วงระยะเวลาแรกนั้น จะไม่มีการเรียกเก็บเอกสารใด ๆ จนกว่าจะถึงเกณฑ์ที่ทาง Paypal กำหนด หรือจากการสุ่มตรวจสอบค่ะ โดยจะมีการเเจ้งเตือนผ่านทางระบบและทางอีเมล์ที่ได้ให้ไว้…

ซึ่งกรณีที่ทาง Paypal อาจจะขอเอกสารเพิ่มเติมนั้น อาจจะมาจากร้านค้ามียอดรายรับมากกว่า 300,000 บาท หรือมียอดรายการเข้ามาหรือคืนเงินมากกว่าปกติ นอกจากนี้ยังรวมไปถึงกรณีที่มีลูกค้าแจ้งเรื่องร้องเรียนเข้ามามากกว่าปกติ โดยเอกสารที่ทาง Paypal อาจจะเรียกเพิ่มนั้น จะเป็นเอกสารเกี่ยวกับหนังสือจดทะเบียนบริษัท, เอกสารยืนยันที่อยู่, เอกสารการเงิน และเอกสารอื่น ๆ ที่ทาง Paypal จะกำหนดซึ่งจะขึ้นอยู่กับกรณีที่เกิดขึ้น

Paypal เรียกได้ว่าเป็นช่องทางที่เราแนะนำให้เหล่าร้านค้าออนไลน์ควรมีกันไว้นะคะ
ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดสิ่งดี ๆ ที่เราจะนำมาบอกต่อนั้น อย่าลืมติดตาม Promotions.co.th ไว้ให้ดีนะคะ

สมัครออนไลน์บัญชี “Paypal” ได้ที่นี่ >>
ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less