ช่องทางการชำระเงินที่ร้านค้าเป็นปลื้ม!

 

หลังจากที่มีอยู่ช่วงหนึ่งที่แบงค์ปลอมระบาดอย่างหนัก ก็ทำเอาผู้ประกอบการร้านค้าต่างหวาดระแวงอกสั่นขวัญแขวน กลัวเจอแจ็คพอต! ถ้าหากได้แบงค์ปลอมมามีหวังเจ๊งแหงๆ จึงไม่แปลกที่พ่อค้าแม่ค่าต่างหวาดผวา ยิ่งได้แบงค์พัน หรือ แบงค์ห้าร้อยมาเป็นต้องตรวจสอบถี่ยิบ แต่! นับจากนี้เป็นต้นไปปัญหาเหล่านี้จะไม่มากวนใจ ให้ร้านค้าแต่ละแห่งได้หวาดหวั่นกันอีกต่อไป ซึ่งต้องขอบคุณเทคโนโลยี ณ ปัจจุบันที่ก้าวล้ำไปไกลขั้นสุด! สามารถจ่ายเงินได้อย่างสะดวกสบายผ่านด้วยระบบชำระเงิน QR Code โดยระบบนี้จะทำให้ทุกกการจ่ายเงินเป็นเรื่องง่านแสนง่าย และเพิ่มความสะดวกสบายแก่ชีวิต

 

 

โดยลูกค้าไม่ต้องพกเงินเป็นจำนวนมากที่สุ่มเสี่ยงและต่อล่อใจพวกมิจฉาชีพ ส่วนทางร้านค้าก็ไม่ต้องกังวลเรื่อโดนโกง เรื่องได้ว่าวินๆ กันทั้งสองฝ่ายได้รับความพึงพอใจที่แสนเพอร์เฟค แล้วร้านค้าจะสามารถทำการสมัครระบบชำระเงิน QR Code ได้ที่ไหนบ้าง ? เรามีคำตอบมาให้คุณแล้ว

 

→ ชำระเต็มผ่านบัตรเครดิตและบัตรเบิต

  • สำหรับบริการชำระค่าสินค้าและบริการด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ไม่ว่าจะเป็นบัตร Visa Card บัตร Master Card และบัตร CUP ทางอินเตอร์เน็ตในการชำระเิรออนไลน์ ถือเป็นการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจร้านค้า ให้สามารถเข้าถึงลูกค้าทั้วโลกได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นช่องทางการรับเงินที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพแสนเพอร์เฟค อีกทั้งมีการใช้งานง่าย พร้อมทั้งมีควาปลอดภัยด้วยมาตราฐาน Verified by Visa และ MasterCard ที่สร้างความเชื่อมั่นให้แก่ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย ซึ่งทางร้านค้าสามารถรับชำระค่าสินค้ารวมถึงค่าบริการผ่านบัตรเครดิตและเดบิตเต็มจำนวน โดยสามารถทำธุรกรรมรับชำระเงินผ่านหน้าเว็บไซต์ของร้านค้า ด้วยจะเป็นการช่วยลดปัญหาหน้าขาวจากการเปลี่ยนหน้าเว็บไซต์ นอกจากนี้ยังเป็นระบบการชำระเงินแบบเรียลไทม์ หรือสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ของ Payment Provider เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ ที่สำคัญระบบการชำระเงินแบบ QR Code ยังช่วยทำให้ส่งเสริมธรุกิจการขายให้ประสบความสำเร็จ พร้อมงตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

→ ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต

ทางร้านค้าสามารถให้บริการผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการผ่านธนาคารฯ ผู้ออกบัตรที่ร่วมรายการ

→ ชำระเต็มผ่านธนาคารผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง 

พร้อมบริการรับชำระค่าสินค้ารวมถึงบริการด้วยระบบอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง พื่อตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างสะดวกสบาย ในการจ่ายเงินของลูกค้าที่ไม่มีบัตรเครดิตแต่มี Internet Banking ของธนาคาร ถือเป็นอีกหนึ่ช่องทางในการรับชำระเงินที่สะดวก สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าและสามารถเข้าถึงลูกค้าได้จำนวนมากด้วยระบบ Webpakpay โดยรับการชำระเงินผ่านธนาคารชั้นนำ 5 แห่ง ไม่ว่าจะเป็น ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารยูโอบี และ ธนาคารซีไอเอ็มบี

→ การชำระเงินเต็มจำนวนผ่าน

มีริการรับชำระค่าสินค้าและบริการด้วย Alipay Wallet สำหรับธุรกิจออนไลน์ โดยบริการนี้ถือเป็นการรองรับนังท่องเที่ยว รวมถึงนักช้อปออนไลน์ที่มีกำลังซื้อมหาศาล ซึ่งระบบ Alipay Wallet ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางการรับชำระเงินที่สะดวกสบายที่สามารถทำการชำระเงินผ่านระบบ Alipat Wallet ด้วยระบบลิงค์ชำระเงินผ่านทางเว็บไซต์ หรือ QR Code ที่ตั้งประจำร้าน โดยเพียงสแกนเพื่อชำระเงินก็ถือเป็นการชำระสินค้าอย่างสมบูรณ์แบบ ถือเป็นความสะดวกสบายที่ทำให้การช้อปปิ้งไม่มีสะดุด

→ จ่ายง่ายด้วยการแสกนหรือคลิกลิงค์ 

วิิธีนี้จะทำให้การรับเงินของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายแสนง่าย และสะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา โดยระบบชำระเงินแบบแสกน QR Code และคลิกลิงค์ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค สำหรับการรับเงินด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต รวมถึง Alipay และ Wechat Pay เพื่อชำระเงินค่าสินค้าและบริการผ่านช่องทาง Email, Facebook, Line, Instagram, Twitter ฯลฯ ซึ่งจะทำให้ลูกค้าทำรายการชำระเงินได้ทันทีด้วยการชำระผ่านบัตรเครดิตแบบเต็มจำนวน รวมถึง ผ่อนชำระรายเดือน และ ชำระด้วยบัตรเครดิตเท่ากันทุกเดือน นอกจากนี้ยังสามารถชำระผ่านช่องทาง Internet Banking ซึ่งวิธีเหล่านี้จะทำให้การชำระเงินของลูกค้า และรับเงินเป็นเรื่องที่สะดวกสบายไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนของมุมโลกก็ตาม โดยระบบการส่ง Link Payment ถือเป็นเครื่องมือที่สะดวกในการใช้งาน ซึ่งสามารถสร้างลิงก์และส่งอีเมล หรือส่งผ่านช่องทาง Social Network ต่างๆ ที่กำหนดได้เอง โดยจะส่งตรงไปยังลูกค้า ซึ่งสามารถชำระเงินได้อย่างสะดวกและปลอดภัย  อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบผ่านอีเมลในคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ได้อีกด้วย ซึ่งระแบบนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับธุรกิจหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นร้านค้าออนไลน์แต่ไม่มีเว็บไซต์ หรือ มีเว็บไซต์แต่ไม่มีระบบตะกร้าสินค้า เพียงมีระบบการชำระเงินที่แสนเพอร์เฟคติกตั้งไว้ที่ร้าน ก็พร้อมรอรับความสะดวกสบายที่มาพร้อมความปลอดภัยได้เลย

→ ระบบการทำงานของ Link Payment

  • เข้าสู่ระบบ ของ webpak manager
  • สร้างรายละเอียดลิงค์การชำระเงิน แล้วส่งทางอีเมล์หรือช่องทาง Social Network Channel ต่างๆ
  • ลูกค้าสามารชำระเงินด้วยการคลิกที่ลิงค์แล้วทำการชำระด้วยบัตรเครดิตแบบเต็มจำนวน ผ่อนชำระรายเดือน หรือ ชำระด้วยบัตรเครดิตเท่ากันทุกเดือน และชำระด้วยบัตรเดบิต รวมถึงช่องทาง Internet Banking หรือชำระด้วย Ewallet
  • ชำระด้วย QR Code Payment โดยเป็นเทคโนโลยีที่ใช้มือถือสแกน QR Code ในการชำะรเงิน ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่มาพร้อมกับความสะดวก รวดเร็วทันใจและประหยัดค่าใช้จ่าย โดยการชำระเงินประเททนี้เหมาะกับร้านค้าขนาดเล็ก โดยใช้แทนเครื่อง EDC ที่พกพาสะดวก ใช้งานง่ายไม่ต้องเดินสายให้ยุ่งยาก สามารถรองรับทั้งการชำระผ่านบัตรเครดิตและมีระบบผ่อนชำระ รวมถึงการจ่ายผ่านด้วยระบบ Internet Banking นอกจากนี้ยังสามารถชำระผ่าน China Payment สำหรับนัดช้อปชาวจีน โดยมี Alipay, Wechat Pay wallet ในมือถือ และมีระบบรองรับทั้งเครื่อง EDC, Mobile Application ที่อ่าน QR Code จากลูกค้า รวมถึง QR Stand ที่ติดตั้งไว้ที่หน้าร้าน หรือในกรณีที่มีบริการชำระสินค้าปลายทาง เพียงนำQR Code ให้ลูกค้าสแกนเพื่อชำระค่าสินค้าผ่าน Line Application ในมือถือก็เป็นความสะดวกสบาย และประหยัดเวลาได้อย่างดีไม่แพ้กัน และ ณ เวลานี้ยังได้มีการพัฒนาเป็นระบบชำระเงินออนไลน์ สำหรับร้านค้าที่มีการขายสินค้าทางออนไลน์ให้กับชาวจีน ที่ต้องการจ่ายด้วย Alipay,Wechat Pay หรือ China Union Pay อีกด้วย

 

ถือเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่มาพร้อมความล้ำสมัยที่แสนเพอร์เฟค ลูกค้าไม่จำเป็นต้องพกเงินสดที่ล่อตาล่อใจพวกมิจฉาชีพ ส่วนร้านค้าก็ไม่ต้องกังวลเรื่องแบงค์ปลอม อีกทั้งยังทำให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างรวกเร็ว

 

 

และกระตุ้นยอดขายได้อย่างดี เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ใครหลายคนเรียนรู้ไปพร้อมๆ กัน เพื่อทำให้เทคโนโลยีนี้เป็นที่ยอมรับ และแระสบความสำเร็จ อีกทั้งยังช่วยให้การใช้จ่ายเป็นเรื่องที่ง่ายอีกด้วย สำหรับร้านคือที่สนใจสามารถสัมตรผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างง่ายดายที่ Amot เพียงกรอกข้อมูลให้ครบตามที่กำหนดก็เป็นอันเรียบร้อย

 

ดูข้อมูลเกี่ยวกับการเงินทั้งหมดได้ที่นีี่ >>>