ads

จัดเต็ม โปรเด็ด AIS สุดคุ้ม 

สัญญาณดี เน็ตแรงไม่มีตก เชื่อว่าหลายท่านนั้นที่เลือกใช้เครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งล้วนก็ต้องการโปรโมชั่น และสัญญาณเครือข่ายที่ดีเยี่ยมด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพง หรือ ท่องโลกโซเซียล ก็ต้องการเน็ตที่แรงไม่มีสะดุด  แต่ก็ใช่ว่าทุกเครือข่ายนั้นจะตอบโจทย์เราได้ทุกอย่าง วันนี้เราเลยมาพร้อมเครือข่ายที่จัดเต็มให้คุณแบบไม่อั้น พร้อมทั้งโปรโมชั่นดีๆมากมาย กับ รวมโปรเด็ด AIS จัดเต็ม แบบไม่ยั้ง โทร เล่น เหมาจ่าย สุดคุ้ม ที่คุณนั้นจะต้องร้องว้าว ท่านไหนที่ใช้เครือข่ายดังกล่าวอยู่ไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด

♦ เลือกโปรฯแรง ตามใจต้องการ ♦ 

ว้าว…วันนี้เรามาเอาใจผู้ที่ใช้เครือข่ายโทรศัพท์มือถือ AIS กันสักหน่อยดีกว่า สำหรับใครที่ชื่นชอบการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม แบบไม่มีสดุด แถมยังมีโปรโมชั่นดีๆ พร้อมของแถมมากมายต้องเครือข่าย AIS เลย ซึ่งเรานั้นจะมา รวมโปรเด็ด AIS จัดเต็ม แบบไม่ยั้ง โทร เล่น เหมาจ่าย สุดคุ้ม กันสักหน่อย แถมยังเป็นโปรที่มาแรงและเชื่อว่าหลายๆท่านนั้นต้องชอบกันอย่างแน่นอน พร้อมมอบสิทธิประโยชน์มากมายแบบจัดเต็ม

1.เปิดปีใหม่ 2018 โปรพิเศษ ลดเพิ่ม ทั้งสโตร์

โดยให้คุณนั้นได้เลือกช้อปสินค้า AIS มากมาย ซึ่งมีทั้งโปรโมชั่นเน็ต ซิมโดนใจ แพ็คเกจต่างๆ ไม่ว่าคุณนั้นจะเป็นคุยนาน เล่นเน็ตทั้งวัน ก็สามารถมาเลือกช้อปได้แล้วที่นี่ ให้คุณนั้นได้เลือกโปรฯพิเศษที่เหมาะกับการใช้ง่านของคุณด่ายๆ แถมยังคุ้มอีกด้วย

♥ ส่วนลดแรง ราคาโดนใจ

  • ลด 60 บาท พร้อมกรอกโค้ด เมื่อช้อปสินค้าใดก็ได้ครบ 2,000 บาท
  • ลด 240 บาท พร้อมกรอกโค้ด เมื่อช้อปสินค้าชิ้นใดก็ได้ครบ 8,000 บาท
  • ลด 450 บาท พร้อมกรอกโค้ด เมื่อช้อปสินค้าชิ้นใดก็ได้ครบ 15,000 บาท

*สามารถเลือกช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้-31 มกราคม เท่านั้น

2.ดีลคู่สุดคุ้ม ! ซื้อ 2 ชิ้น รับส่วนลดทันที

เอเชีย & ออสเตรเลีย SIM2Fly  SIM 399 บาท พร้อมกรอกโค้ด ลดเพิ่ม 50 บาท เมื่อซื้อ 2 ใบ

เมื่อคุณนั้นเลือกช้อปโปรโมชั่นนี้ ! เมื่อเปิดใช้ SIM จะได้รับฟรีแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตโรมมิ่ง Non-Stop ความเร็วสูงสุด 4GB ใช้ได้ 8 วัน ไม่ว่าจะเที่ยว ในประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง มาเก๊า สิงค์โปร์ มาเลเซีย ไต้หวัน อินเดีย ลาว พม่า ออสเตรเลียและเนปาล  ก็ไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน

ยุโรป อเมริกา และอื่นๆ SIM2Fly  SIM 899 บาท พร้อมกรอกโค้ด ลดเพิ่ม 100 บาท เมื่อซื้อ 2 ใบ

เมื่อคุณนั้นเลือกช้อปโปรโมชั่นนี้ ! เปิดใช้ SIM คุณจะได้รับฟรีแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตโรมมิ่ง Non-Stop ความเร็วสูงสุด 3GB ใช้ได้ 15 วัน อีกทั้งสามารถใช้ได้ 17 ประเทศในยุโรป,อเมริกาและตะวันออกกลาง ได้แก่ ประเทศเช็ก, เยอรมัน, กรีซ , ออสเตรีย ,ฮังการี, อิตาลี ,เนเธอร์แลนด์ ,สเปน, ฝรั่งเศส, สหราชอาณาจักร (อังกฤษ สกอต์แลนด์ เวลล์ ไอร์แลนด์เหนือ) และอีกมากมาย สำหรับลูกค้า transit เครื่อง ได้แก่ประเทศนอกกลุ่มยุโรป (ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, พม่า, เนปาล, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ฮ่องกง, มาเก๊า) และอื่นๆ

3.เบอร์สวย  เสริมชีวิต ! เสริมพลังบวกทุกด้าน ต้อนรับปี 2018

สำหรับปีใหม่นี้ เชื่อว่าหลายท่านั้นคงกำลังมองหาสิ่งที่เป็นสิริมงคลอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของ เครื่องใช้  หรือแม้แต่ ซิมเบอร์เสริมดวงต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องสุขภาพดี+งานเด่น , งานเด่น+ปัญญาดี  , รุ่งเรือง+มั่งคั่งพร้อมให้คุณนั้นได้เลือกช้อปแล้ว ลดทันที 50 บาท เมื่อซื้อ 2 ใบ พร้อมกรอกโค้ด   โดยคุณนั้นสามรถเลือกช้อปตามราศีที่ต้องการได้เลย เบอร์สวย ราคาคุ้มเวอร์ แถมยังมอบความเป็นสิริมงคงอีกด้วยนะ

4.ครอบครัวสุขสันต์ สนุกสนาน เฮฮา ท่องเน็ตไม่อั้น ทุกทีทุกเวลา  กับ AIS Online Store  

พร้อมลดเพิ่ม 100 บาท เมื่อใช้โค้ด

*เมื่อซี้อซิมมาราธอน คู่กับ 4G Pocket Wifi ตั้งแต่วันนี้-31 ม.ค.61

ไม่ว่าคุณนั้นจะเล่นเน็ตแบบไหน ต้องการความคุ้มมากน้อยแค่ไหน แน่นอนว่าโปรโมชั่นนี้และซิมนี้จะต้องตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน กับซิมมาราธอน  พร้อมโปรเน็ตเร็วแรงแบบไม่อั้น  ไม่ว่าคุณนั้นจะเลือกใช้แบบ 6 เดือน หรือนาน 12 เดือน ก็คุ้มด้วยกันทั้งนั้น

  • พร้อมให้คุณนั้นรับฟรี Limited Edition ตุ๊กตาอุ่นใจ จาก AIS เมื่อช้อปปิ้ง ตั้งแต่ 499 บาทขึ้นไป แบบฟรีๆให้ได้กับไปนอนกอดที่บ้านแบบฟินๆอีกด้วย

  •  Car WiFi  ลดทันที 100 บาท  พร้อมกรอกโค้ด  เมื่อซื้อ Car WiFi   พร้อม ซิมมาราธอน
  • Home WiFi ลดทันที 100 บาท พร้อมกรอโด้ด เมื่อซื้อ Home WiFi  พร้อม ซิมมาราธอน
  • Pocket Wifi ลดทันที 100 บาท  พร้อมกรอกโค้ด เมื่อซื้อ  Pocket Wifi  พร้อม ซิมมาราธอน
  • Pocket Wifi ลดทันที 90 บาท พร้อมกรอกโค้ด เมื่อซื้อ  Pocket Wifi  พร้อม SIM2FIy 399
  • Pocket Wifi ลดทันที 150 บาท พร้อมกรอกโค้ด เมื่อซื้อ  Pocket Wifi  พร้อม SIM2FIy 899
  • ซิม SIM เสริมชีวิต พร้อมกรอกโค้ด ลด 50 บาท เมื่อชื้อ 2 ใบ ขึ้นไป

โปรนแรงเน็ตแรงไม่มีสะดุด อย่ารอช้ารีบมาจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้วก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแพ็คเกจสุดคุ้มแบบนี้จะหมดไป สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาซิมที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณไม่ว่าจะเล่นเน็ต โทร เล่นเกม ฟังเพลง ดูหนัง และอีกมากมาย ต้องมาเลือกช้อปกันได้แล้วอย่ารอช้า ช้อปก่อนคุ้มก่อน คุณนั้นจะได้สิทธิพิเศษมากมายอย่างแน่นอน