Home Software Games รวมช่องทางเติมเกม RoV ล่วงหน้า ต้อนรับสายเปย์ปี 2563

รวมช่องทางเติมเกม RoV ล่วงหน้า ต้อนรับสายเปย์ปี 2563

จุดเติมเกม เติมเงิน RoV และ Garena Shell ปี 2020

คงจะปฎิเสธไม่ได้ว่าเกม MOBA มือถือยอดนิยมของไทยอย่าง RoV นั้น หากเล่นจริงจังแล้วยังไงก็ต้องเติมเงินกันบ้าง ซึ่งแต่ละคนก็น่าจะมีช่องทางเติมเงินเจ้าประจำของตัวเองอยู่ ส่วน

** Google Play **

ใครมีบัตรเครดิตหรือเดบิตอยู่แล้วก็สบายมาก ๆ เพราะเราสามารถซื้อฮีโร่ สกิน และไอเทมอื่น ๆ ในเกม RoV ได้แบบรวดเร็วทันใจ นี่น่าจะเป็นวิธีที่สะดวกที่สุดเลยก็ว่าได้ เพียงกดเลือกเติมเงิน เลือกจำนวนคูปอง ระบบจะแจ้งราคาให้ เมื่อกดตกลงก็เป็นอันเรียบร้อย

** เว็บไซต์ termgame.com **

ส่วนใครอยากเติมเงินแบบ Official หน่อยก็สามารถเข้ามาได้ที่เว็บ termgame.com ซึ่งเป็นเว็บเติมเงินของทางค่าย Garena เขาโดยตรงเลย เข้าเว็บแล้วให้ล็อกกินเข้าระบบด้วยไอดี Facebook หรือ Garena ที่เราใช้ในเกม เราจะเข้ามาสู่หน้าเติมเงิน ซึ่งจะช่องทางเติมเงินให้เราเลือกมากมาย ดังนี้

AirPay

ใครมีบัญชี AirPay อยู่แล้วสามารถเลือกราคาที่ต้องการจะเติม ให้กดเลือกแล้วทำรายการต่อไปตามขั้นตอน เราจะได้คูปองฟ้าเข้าสู่ตัวเกมทันที ที่สำคัญเราจะได้โบนัสเพิ่ม 10% และได้เงินคืนมา 5% ตามโปรโมชั่นอีกด้วย

7-Eleven

ส่วนใครถนัดเติมเงินด้วยสลิปก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะเว็บ termgame.com มีช่องทางเติมเงินด้วยรหัสสลิปด้วย ให้เราจำเรทราคาบัตรเติมเงินของ 7-11 เอาไว้ว่าต้องการจะซื้อเท่าไหร่ เมื่อได้สลิปมาแล้วก็กรอกรหัสเติมเงิน Garena ที่ได้มา และทำตามขั้นตอนต่อไปจนเสร็จสิ้น เราจะได้คูปองฟ้าพร้อมโบนัสตามเรทที่กำหนดไว้

เติมเงินผ่าน True

สำหรับลูกค้าค่าย True นั้นสามารถเลือกเติมเงินได้ 2 รูปแบบ ดังนี้

  • True Money ส่วนนี้จะเป็นการเติมรหัสบัตรทั้งบัตรเติมเงินและสลิป ขั้นตอนจะเหมือนกับการใช้รหัส Garena เพียงแต่คราวนี้เราจะใช้รหัสจากบัตรของ True โดยตรงนั่นเอง

  • True ส่วนที่วิธีจะต่างไปจากอันแรก คือราคาที่ใช้เติมเงิน และขั้นตอนการเติมเงิน โดยส่วนนี้จะให้การส่ง SMS ยืนยันการเติมเงิน

เติมเงินด้วย DTAC และ AIS

นอกจากค่าย True แล้ว เครือข่ายอื่นอย่าง DTAC และ AIS ก็เติมเงิน RoV ได้เช่นกัน โดยมีเรทราคาเติมเงินเหมือนกันเป๊ะ และยืนยันการเติมเงินด้วยการส่ง SMS เหมือนกันด้วย

เติมเงินจาก Garena Shell

ใครที่เติมเงินด้วย Garena Shell อยู่แล้ว แน่นอนว่าสามารถเติมเงินใน termgame.com ได้เช่นกัน โดยให้เราเลือกจำนวน Shell ก่อน แล้วคลิกต่อไปยังหน้าเติมเงิน เราจะต้องเลือกช่องทางเติมเงินเพื่อซื้อ Shell จาก AirPay, 7-Eleven, True Money หรือ 12Call ก็ได้

** Shopee **

สำหรับคนที่เป็นลูกค้า Shopee อยู่แล้ว สามารถซื้อ Garena Shell จากที่นี่ได้เลย โดยกดไอคอนการีน่าที่หัวข้อ Shopee Mall มุมบนเว็บได้เลย เราจะเข้ามาที่ร้าน Garena Official Shop อยากเติมอะไรในค่ายนี้ก็เลือกได้ตามสบายเลย แถมตอนนี้ยังลดราคาพิเศษด้วย

ทั้งหมดนี้คือช่องทางเติมเงินที่เหล่าสาวก RoV สามารถเข้าไปเลือกเติมเพื่อสะสมฮีโร่และสกินให้ตัวเองได้อย่างเต็มที่ เมื่อรู้ช่องทางจะเติมเงินแล้ว เอาเป็นว่าสะดวกทางไหนก็เปย์ได้ตามใจเลย

อ่านเพิ่มเติม :