ซื้อ Line Prepaid Card ได้แล้วที่ Lazada เปรียบเทียบราคาแล้วถูกกว่า 7-11 ไหม?

บัตร Line Prepaid Card Lazada

บัตรเติมเงิน Line ซื้อได้ที่ไหน?

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเดี๋ยวนี้ Sticker Line อยู่ๆ ก็มาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันทั้งนั้น โดยที่เราก็บอกไม่ได้ว่า วัยไหนใช้ Sticker Line มากที่สุด เดาๆ ว่าน่าจะเป็นเด็กๆ แต่ไม่ใช่  ผู้ที่เริ่ม สูงวัย ขี้เกียจพิมพ์ อาจจะใช้มากกว่าก็ได้  นอกจากนี้ ยังใช้เหรียญ Line Coin ในการเติมเกมกันมากขึ้น  เดี๋ยวนี้อาจจะไม่ได้ซื้อผ่าน 7-11 ได้เพียงช่องทางเดียวแล้วนะ ใครที่สะดวกซื้อของบ่อยกับ  Lazada วันนี้เตรียมซื้อ Line Card ได้ที่ ลาซาด้าแล้วนะจ้ะ

บัตร Line Prepaid Card Lazada
ข้อดีของการซื้อ Line Prepaid Card ผ่าน Lazada

1. ได้รับ Code ผ่าน Email - ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปหน้าปากซอยเพื่อซื้อบัตรเติมเกมอีกต่อไป
2. ใช้เวลาเติมไม่ถึีง 3 นาทีก็เสร็จ
3. มีให้เลือกหลายราคา 100,300,500 ฿

Line Prepaid ใช้ซื้อ Sticker Line แบบใหม่ๆ

สำหรับคนที่ไม่สันทัดเรื่องเกมเลย นี่แหละ ตอบโจทย์มากกว่า เมื่อต้องซื้อสติ๊กเกอร์ แบบไม่ให้ตัดผ่านยอดเงินโทรศัพท์มือถือ และเติมทีไม่กี่ 10 บาท ก็อาจจะตอบโจทย์มากกว่า โดยการเติมผ่าน Lazada นี่เขาให้เริ่มต้นเพียง 100 บาทเท่านั้น   แต่ถ้าคุณไม่ใช่สายสติ๊กเกอร์ ส่วนใหญ่ก็เอาไว้เล่นเกม กัน  อย่างเช่น Cookie Run ก็ยังเป็นที่นิยมอยู่มาก

Line Prepaid ใช้ซื้อ Theme Line แบบใหม่ๆ

เบื่อหรือเปล่ากับธีมไลน์แบบเก่าๆ ที่เหมือนกับคนอื่น ใช้มานานหลายปี อยากจะมีปก Cover เหมือนสมุดน่ารักๆ ไว้ใช้ตอบไลน์กับเขาบ้าง โดยเริ่มต้นหากคุณอยากจะเปลี่ยนธีมไลน์ ต้องใช้เงินเพียง 90 บาทเท่านั้น ราคาเท่ากับซื้อกาแฟ 1 แก้วเบาๆ  แต่วิธีการซื้อ Theme Line  ก็ต้องทำผ่าน Line Store เท่านั้น  โดยใช้วิธีเดียวกับการซื้อสติ๊กเกอร์ หรือต้องเติมเงินจาก Line Prepaid เข้าไปนั้นเอง  โดย Theme Line บน Line Store มีให้เลือกเป็น 100 แบบทีเดียว  ที่ฮิตมากๆ ในช่วงนี้เป็นตัวการ์ตูนจาก Disney และ Sanrio  ที่ฮิตตลอดกาล ใครอยากมีธีมไลน์เก๋ๆ ชิคๆ ไม่ควรพลาด

Theme Line Rilakuma xmas
ซื้อ Theme Line

เปรียบเทียบราคา Line Prepaid – Lazada Vs 7-11

หน้าตาของบัตรเติมเกมส์เมื่อก่อนที่ต้องออกไปซื้อที่ร้านสะดวกซื้อหน้าปากซอย ไม่ว่าจะเป็น แฟมิลี่มาร์ท, เซเว่น, ลอว์สัน โดยเติมเริ่มต้น 100 บาท , 300 บาท และ 500 บาท เช่นเดียวกัน  ก็เท่ากับว่า เติมที่ไหนก็ได้รับมูลค่าในบัญชีเท่ากัน เพียงแต่จะได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น บางคนมีเงินในบัญชีบัตรเดบิตเยอะอยู่แล้ว และอยากนั่งจ่ายอยู่ที่บ้าน ก็ทำง่ายสบายๆ ไม่ต้องเดินตากแดด ลุยฝน ขี่มอเตอร์ไซต์ออกมาให้มีค่าเดินทาง – ค่าน้ำมัน


1 เติมเงิน Line ผ่านโทรศัพท์มือถือ

วิธีเติมเงินใน Line Store ด้วย Line Prepaid Card ผ่าน “โทรศัพท์มือถือ

ขั้นตอนง่ายๆ สำหรับผู้ที่มีบัญชี Line แล้วต้องการเติมเงิน Prepaid Card เป็นครั้งแรกกับ Line Store เมื่อคุณได้บัตร หรือ รหัสตัวเลขมาทาง Email แล้ว ก็เข้าไปที่ >> “เพิ่มเครดิต” ในหน้าบัญชี Line Store ได้เลย

หลังจากนั้นจะขึ้นช่องให้กรอกเลข “Line Prepaid Card” ซึ่งเป็นรหัสที่ได้ผ่าน Email หรือ SMS จากเบอร์โทรศัพท์ของคุณ   (ใช้วิธีเดียวกันจากทั้ง 2 ช่องทาง)


2 เติมเงิน Line ผ่าน “คอมพิวเตอร์ หรือ โน้ตบุ๊ก”

หากคุณเป็นคนที่ใช้งาน Line ผ่าน Computer มากกว่า ก็อาจจะต้องเติมผ่านหน้าจอใหญ่ๆ ที่ตอบโจทย์มากกว่า ซึ่งขั้นตอนก็ไม่แตกต่างกันกับเติมผ่าน Smart Phone โดยเข้าไปที่

  • Log In ผ่านหน้าเว็บ Line on Chrome หรือ ดาวน์โหลด แอปฯ ไลน์มาใช้ Line on PC
  • เลือกไปที่ “เติมเงิน” แล้วกด “ดำเนินการต่อ”
  • กรอก Serial Number และ Pin Code สำหรับการเติมเงิน
  • เมื่อระบบเติมเงินสมบูรณ์ ยอดเงินจะไปขึ้นอยู่ใน Line Coin
  • หลังจากนั้นคุณจะใช้เงินใน Line ไว้ซื้ออะไรก็ได้ใน Line Store แล้วแต่ใจคุณปรารถนา ไม่ว่าจะเป็น Theme Line, Sticker Line หรือแม้กระทั่งเติมเกมในไลน์

วิธีเติม Prepaid Card ใน Line Store ผ่าน Computer PC

Read More :

  1. Line Beacon เทคโนโลยีการแจกคูปองแบบใหม่ ใช้ Bluetooth
  2. ใช้บริการส่งพัสดุกับ line Man พร้อมรับส่วนลด 30%
  3. เติมเงินมือถือออนไลน์ My CAT 4G ผ่าน LAZADA ได้แล้ว รู้ยัง?
  4. 5 วิธี เติมเงิน Easy Pass แบบสะดวก มีที่ไหนบ้าง
  5. ต่อไปนี้ Chat-App อย่าง LINE อาจมีเกมส์ให้เล่นในแอพแล้ว