ช่องทางและวิธีเติมเงินเกม “Identity V” ผีล่าคน…คนหนีผี!!

เติมเกม ซื้อเหรียญแดง Echoes ที่ไหนได้บ้าง เติมเงินยังไง

ถือเป็นเกมมือถืออีกเกมที่สตรีมเมอร์บ้านเรานิยมเล่นกัน สำหรับ Identity V เกม Survivor Horror แนวเดียวกับ Dead by Daylight หากใครได้เล่นเกมนี้มาแล้ว จะสังเกตได้เลยว่าการมี “ตัวละคร” ที่เล่นถนัดค่อนข้างสำคัญมาก (มากๆ) เพราะสกิลและความสามารถบางอย่าง ทั้งฝั่งคนและฝั่งปีศาจ เช่น ดูแผนที่ได้ตั้งแต่แรก, Decode เครื่องเร็ว, รักษาเพื่อนได้ไว, เคลื่อนที่แบบแดชเร็วได้ หรือล่องหนได้ เป็นต้น ซึ่งตรงนี้มีผลกับสไตล์การเล่นของเราอย่างมาก

เมื่อพูดแบบนี้แล้วเราจึงต้องซื้อตัวละครที่มีความสามารถตรงกับความถนัดติดตัวไว้แบบถาวร เน้นไปที่ตัวละครบางตัวไปเลยจะดีกว่า แต่ก็ไม่ง่ายนักที่จะซื้อด้วยจิ๊กซอว์ (Clue) กว่าจะได้แต่ละบาทแต่ละสตางค์ก็ใช้เวลาเยอะมากด้วย ดังนั้นการเติมเงินแล้วซื้อด้วยเหรียญสีแดงหรือ Echoes จึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่า แต่เกมนี้มีแหล่งเติมเกมค่อนข้างน้อย แล้วเราจะเติมเกมนี้ได้ยังไงบ้างล่ะ!?

** Google Play **

ในเมื่อเราล็อกอินเกมด้วย Google Play กันอยู่แล้ว เราก็ซื้อตัวละครที่ต้องการได้จากที่นี่เลย ขอแค่ผู้บัญชีเดบิตกับเครดิตไว้ก็ทำได้แล้ว

ให้เราเลือกกดที่โถงมายา (Illusion Hall) แล้วเข้าไปที่เติมเสียงสะท้อน (Get Echoes) หรือกด + ที่เหรียญ Echoes มุมบนจอก็ได้

ราคา Echoes เมื่อซื้อในเกมโดยตรง

ที่เหลือก็เลือกจำนวนที่จะเติมแล้วกดยืนยัน เราจะได้ Echoes มาในทันที

** TrueMoney Wallet **

ใครเป็นลูกค้าทรูอยู่แล้ว เติมเกมนี้โดยใช้ E-Wallet ตัวนี้เลยก็ทำได้เช่นกัน เริ่มที่โหลดแอพนี้ในสโตร์ เสร็จแล้วจึงเติมเงินสู่แอพ ซึ่งทำได้ตั้งแต่ผูกบัญชีธนาคาร (โอนเท่าไหร่ก็ได้) หรือจะเติมเงินสดเป็น Pincode ผ่านห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ และตู้เติมเงิน โดยเติมได้ในราคา 50, 90, 150, 300, 500 และ 1,000 บาท

ป.ล. หากไม่เติมเงินผ่าน TrueMoney Wallet สามารถใช้รหัสบัตรที่ซื้อมาไปกรอกบนเว็บเติมเงินเกมที่รับเติม Identity V ได้เช่นกัน

** PlayPoint **

ถือเป็นอีกเว็บหนึ่งที่เติมเงินเกมได้สารพัดแพลตฟอร์มมาก ๆ แน่นอนว่า Identity V ก็เติมได้เช่นกัน แต่สำหรับเกมนี้จำกัดไว้ที่ Android เท่านั้นนะ

ตารางเรทราคาเติม Echoes ในเว็บ PlayPoint

เข้าสู่เว็บแล้วให้มองหา Identity V คลิกเข้าไปจะขึ้นหน้ารายละเอียดต่าง ๆ ของเกม ให้เราคลิกที่ เติมเกม Identity V เว็บจะใช้เลือกราคาที่จะเติม โดยให้เลือกระหว่าง “โอนเงินเข้าเว็บ” (฿) กับ “เติมด้วย PlayPoint” (PP) ที่เหลือก็ทำตามขั้นตอนของเว็บไปเรื่อย ๆ อ่านรายละเอียดการเติมบนเว็บไซต์ได้เลย เขาอธิบายได้ละเอียดชัดเจนมาก

Identity V ถือเป็นเกมแนวใหม่สำหรับมือถือ เพราะยังมีเกมแนว Survivor Horror ติดกระแสอยู่น้อยมาก เป็นเกมที่สนุก เล่นง่าย แต่ท้าทายผู้เล่นสูง แถมยังเป็นการปูพื้นฐานไปสู่เกม Steam รุ่นพี่ที่ฮาร์ดคอร์กว่าอย่าง Dead by Daylight ได้ดีมากด้วย เป็นอีกเกมที่อยากแนะนำให้คอมือถือทุกคนได้ลองเล่นอย่างยิ่งในตอนนี้

อ่านเพิ่มเติม :