5 ธุรกิจ SMEs ของแม่โบว์ คุณแม่คนเก่งของน้องมะลิ

ads

 

โบว์ แวนดา ในวันที่ต้องปรับตัวมาเป็นหัวหน้าครอบครัว

ท่ามกลางความ Hot ของลูกสาวตัวน้อย น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์  ส่งผลให้คู่แม่ลูกซุปตาร์ “แม่โบว์ – น้องมะลิ” กลายเป็นขวัญใจแฟนคลับชาวโซเชี่ยล ซึ่งทุกวันนี้  NEWS Feed ใน IG  ยังมีรูปของน้องมะลิ และ คุณแม่ ขึ้นหน้าแรกตลอด และข่าวบันเทิงในอินเตอร์เน็ต ก็ตามส่องพัฒนาการของน้องมะลิทุกวัน ..ก็เห็นทีไร ต้องยิ้มและมีความสุขตามขนาดนี้ ใครๆ ก็ Love ตามสิคะ

พี่จ๋าหลายท่านที่เห็นแม่โบว์กับน้องมะลิออกงานคู่ใน Event ต่างๆ อาจจะยังไม่รู้ว่า  คุณแม่ยังดูแลอีก 5 ธุรกิจ หลังจากต้องมาเป็นหัวหน้าครอบครัวเต็มตัว วันนี้ Promotions.co.th จะพามาดูสินค้าของแม่โบว์กันค่ะ เรียกได้ว่าเป็น SMEs ที่แข็งแกร่ง เป็น Inspire ให้กับสาวๆ ที่ต้องการมีรายได้เสริม  เพิ่มเติมจากงานประจำกันบ้าง

เพราะทุกวันนี้ มีงานอีกหลายรูปแบบที่เกิดขึ้นมาพร้อมช่องทางออนไลน์ให้สาวๆ ได้เลือกทำเป็นอาชีพเสริมได้   บางคนจับเป็นอาชีพหลักก็ได้ด้วย  บางคนไม่ถนัดครีม ก็เน้นไปทางเสื้อผ้า หรือของใช้อื่นๆ  การเปิดรับตัวแทนแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้าก็มี และไม่ต้องลงทุนก็มี แต่ต้องเลือกศึกษาข้อมูลให้ดีๆ ก่อนนะคะ  และเปรียบเทียบกับข้อมูลจากแหล่งอื่นก็สมัครตัวแทนด้วยค่ะ

 1 ธุรกิจร้าน Onisuks wowwow ♥

ร้านรองเท้า โอนิสึก์ ว้าวว้าว เป็นร้านนำเข้ารองเท้า Onisuka Tigers แบรนด์รองเท้าผ้าใบสนีกเกอร์จากประเทศญี่ปุ่น จุดเริ่มต้นการทำร้านนี้มาจากพ่อปอ ทฤษฎี เป็นคนชอบรองเท้าผ้าใบมาก โดยเฉพาะยี่ห้อนี้  และสมัยก่อนนั้นยังไม่มีหน้าร้านตัวแทนจำหน่ายในเมืองไทยมากเท่าไหร่  จึงมีเพียงร้านค้ารายย่อยที่นำรองเท้า Onisuka Tigers เข้ามาขาย ร้านนี้พ่อปอมาบ่อยมาก จนรู้จักและสนิทกับเจ้าของร้าน และได้มาถือหุ้นส่วนหนึ่ง  ภายหลังนำเข้ารองเท้าผ้าใบรุ่นของเด็กๆ มาจำหน่ายด้วย  ร้านอยู่ที่ เซ็นทรัลพระรามเก้า ชั้นใต้ดิน

ภาพร้าน Onisuks wowwow

 2 ธุรกิจรับตัวแทน PMB ♥

ล่าสุดคุณแม่โบว์ เพิ่งเปิดตัวครีม VEEDAA เป็นครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติเป็นรองพื้นด้วยอีกตัว สำหรับคุณสาวๆ ที่ต้องการแต่งหน้าแบบใสๆ รองพื้นตัวเดียวจบ ทั้งทาเป็นครีมบำรุงผิว และเคลือบผิวหน้าด้วยรองพื้นให้ปกปิดตัวเดียวจบ  ที่รับตัวแทนจำหน่าย จะเปิดตัวสินค้าในวันที่ 25 กันยายน 60 แต่ว่าสินค้าถูกจองหมดแล้ว วิธีรับตัวแทนผ่านช่องทาง Line Official และแบ่งการดูแลตัวแทนตามเขตพื้นที่ต่างๆ ไม่ให้ชนกัน

ครีม Veeda แม่โบว์
ครีม VEEDA

 3 ครีมมะขามนวดหน้า PMB ♥

ครีมมะขาม พาขวัญ เป็นครีมมะขามนวดหน้า เนื่องจากเป็นเคล็ดลับความงามที่แม่โบว์ใช้มานาน จนเอามาทำแบรนด์ของตัวเองเลย ลักษณะจะเป็นสครับ ใช้สำหรับขัดผิว ผลัดเซลล์ผิวเก่า ที่เปิดตัวมาพร้อมกับแผ่นน้ำหอมดูดกลิ่นในรถยนต์

ครีมมะขาม พาขวัญ

 4 แผ่นหอมดูดกลิ่น PMB ♥

แผ่นดูดกลิ่น พาขวัญ สำหรับดูดกลิ่นอับและให้ความหอมในรถยนต์ และตู้เสื้อผ้า  ที่ออกมาพร้อมกับเสื้อยืดตัวเก่งที่น้องมะลิใส่ออกงานแบบลำลอง เป็นรูปน้องมะลิ Version การ์ตูน มัดแกละ 3 จุก น่ารัก ทั้งหมด 4 ลาย  ทั้งไซส์เด็ก และ ไซส์ผู้ใหญ่ สีขาวและสีเทา เป็นสินค้าพรีออเดอร์

ยืดยืด PMB

 5 พรีออเดอร์เสื้อ PMB ♥

นอกจากนี้ยังมีของที่ระลึกอื่นๆ ออกมาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด PMB และ กระเป๋าผ้า ซึ่งทั้งหมดนี้เริ่มทำออกมาจำหน่ายในช่วงปลายปี 2559

แผ่นดูดกลิ่นแขวนรถยนต์ แบรนด์น้องมะลิ

ยังไม่รวมถึงงานถ่ายแบบ และพรีเซนเตอร์ ซึ่งมีครีมความงาม แบรนด์ SENA น้ำตบมารีนแพลงก์ตอน จนในที่สุด แฟนๆ เรียกติดปากว่า “น้ำตบแม่โบว์” ที่มีคุณสมบัติรักษารอยแดงบนผิวหน้า

พรีเซนเตอร์ น้ำตบ Sena

ตอนนี้น้องมะลิเริ่มโตขึ้นแล้ว และยังคงรักการแดนซ์กระจาย มีคลิปน่ารักมาให้เราดูกันตลอด แฟนๆ ยังติดตามซุปตาร์ตัวน้อยนี้ เรียกได้ว่ากลายเป็น Brand ไปได้อย่างไม่ยาก  พลังและกำลังใจของแม่โบว์ ก็มาจากลูกทั้งสอง น้องออโต้ กับ น้องมะลิ  .. ซึ่งหากคุณกำลังเป็นอีกครอบครัวที่กำลังคิดหาธุรกิจทำร้าน SMEs แล้วไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง ก็เริ่มต้นศึกษาข้อมูลกันก่อนลงทุนกันได้จากบทความที่น่าสนใจใน promotions.co.th/finance ได้เลยค่ะ

ภาพจาก @veeda29

ขอบคุณภาพจาก @veeda29, @pa_nipa


บทความที่เกี่ยวข้อง : 

1.  สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ตามเว็บ Line Group จะถูกหลอกไหม?
2.  เริ่มต้นดี รายได้ก็มา เป็นตัวแทนจำหน่ายอะไรดีนะ ?
3.  อยากขายสินค้าออนไลน์ ? AMOT รับตัวแทนจำหน่าย
4.  การเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ 2017 เทรนด์มีอะไรบ้าง
5.  สร้างรายได้ง่ายๆ ทำได้เองที่บ้าน กับ ตัวแทนขายสินค้าออนไลน์