รายได้ 5,000 บาท สมัครบัตรกดเงินสด A Money ออนไลน์ได้ไหม?

ads

สมัครบัตรกดเงินสด เอมันนี่ ทางออนไลน์ เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเร็วมาก

สวัสดีค่ะ วันนี้ Promotions.co.th ขอนำข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ สินเชื่อบัตรกดเงินสด A Money มาส่งต่อให้คุณผู้อ่านที่สนใจสินเชื่อตัวนี้อีกครั้ง เป็นขั้นตอน และ เงื่อนไขการสมัครอย่างละเอียด โดยที่หลายท่านยังไม่ทราบว่า เพียงแค่เริ่มต้นสมัคร ก็จะมีบัตรส่งมาถึงบ้านทันที  แต่ว่าจะยังเปิดบัตรไม่ได้ จนกว่าจะสมัครผ่าน  โดยเข้าไปโทรสอบถามกับ Call Center ด้วยการแจ้งเลขบัตรประชาชน 13 หลัก แล้วจะทราบสถานะการสมัคร โดยที่ไม่ต้องรบกวนเข้าไป Post พันทิปถาม ซึ่งง่ายมาก  และรายได้เพียง 5,000 บาท ก็สามารถสมัครได้เลย

โดย A Money เริ่มเปิดตัวครั้งแรก ประมาณปี 2015 กับโฆษณา A Money  ที่ทำให้เรื่องบัตรกดเงินสดเป็นเรื่องเข้าใจง่ายสำหรับคนรุ่นใหม่ เน้นกลุ่มนักศึกษาจบใหม่ที่ต้องการใช้เงินก้อนเล็กๆ 5,000 -20,000 บาท สำหรับต่อยอด ลงคอร์สเรียนเสริมทักษะ มากกว่าการผ่อนของ ซื้อสินค้า ซึ่งเป็นการจัดการของบริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ในการดูแลลูกค้าผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด A Money

สินเชื่อ A Money คืออะไร

สินเชื่อของบัตรกดเงินสด A Money จัดเป็น สินเชื่อบุคคลแบบหมุนเวียน (Revolving Loan) ก็คือ หากคุณได้วงเงิน 20,000 บาท เมื่อคุณกดใช้ 2,000 บาท ก็จะเหลือวงเงิน 18,000 บาท และหากชำระยอดคงค้างเป็น 0 บาท ก็จะได้วงเงินกลับคืนมา 20,000 บาท เท่าเดิม หมดปัญหาเสียเพื่อนจากการยืมหนี้ยืมสิน หากไม่กดออกมาใช้ ก็ไม่เสียดอกเบี้ย ไม่เสียค่าธรรมเนียม ซึ่งมีไว้ช่วยแบ่งเบาภาระการเงินของคุณ เป็นนักศึกษาที่มีรายได้ประจำ ก็ทำได้ 

รายละเอียดบริการของ A Money

  • ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า
  • ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ตลอดอายุการใช้บัตร
  • เสียค่าธรรมเนียมแบบลดต้นลดดอก
  • ค่าธรรมเนียม 28%
  • จ่ายเพียง 3% ของการรักษาสภาพบัญชี
  • กดเงินสดจากเครื่อง ATM ของ A Money ได้ทุกสาขา และตู้เอทีเอ็มที่ร่วมรายการ (อาจจะมีค่าธรรมเนียม 13 บาท)
  • เลือกชำระบริการได้หลายที่ ไม่ว่าจะเป็น Tesco lotus, Counter Service, Counter A Money ตามห้างสรรพสินค้าดัง

เอกสารประกอบการสมัคร A Money

สำหรับคนที่ไม่เคยกู้มาก่อน ต้องไม่มีประวัติค้างชำระหนี้ หรือ เคลียร์ประวัติค้างชำระหนี้เรียบร้อยแล้วเท่านั้นนะจ้ะ  โดยรายได้ขั้นต่ำที่ A Money กำหนด คือ 5,000 บาท เท่านั้น อาชีพไหนก็ทำได้ (แต่ต้องเป็นบริษัทที่ออกหนังสือรับรองเงินเดือนได้ หรือ มี Slip เงินเดือนให้ชัดเจน)

จ่ายบิล A Money ได้แล้วที่ BigC ลดค่าธรรมเนียม 50%

 

สมัคร สินเชื่อ A Money Online ได้อย่างไร?

ปัจจุบันนี้คุณสามารถสมัครสมาชิก A Money ได้ 2 ช่องทาง คือ ตามบูธ (ที่ต้องติดตามข่าวสารผ่านเว็บไซต์ และ แฟนเพจว่าแต่ละเดือน a money ไปออกบูธที่ไหนบ้าง) และที่หน้าเว็บไซต์ออนไลน์ โดยเข้าไปที่ www.amoney.in.th ได้เลย โดยทาง A Money จะขอข้อมูลเบื้องต้นของคุณให้กรอกใบสมัครผ่านหน้าเว็บได้ (จะทำผ่านมือถือก็ได้ กรอกง่ายมาก)

รายได้ 5,000 บาท สมัครบัตรกดเงินสด A Money ออนไลน์ได้ไหม?

ในกลุ่มผู้มีรายได้น้อย อย่าง อาชีพ แม่บ้าน , รับจ้าง ,พนักงานเคาน์เตอร์แคชเชียร์ , พนักงานรักษาความปลอดภัย (รปภ.) ,ติวเตอร์รับจ้างสอนพิเศษ, พนักงานเสิร์ฟอาหาร เป็นต้น ซึ่งถือเป็นกลุ่มที่ต้องการผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ตอบโจทย์การใช้จ่าย โดยไม่ต้องพึ่งพา สินเชื่อนอกระบบที่สร้างปัญหาให้กับการใช้หนี้ ในแบบที่เคยได้ยินบ่อยๆ  และไม่ต้องถูกหลอกจากเว็บไซต์ที่บอกว่าจะให้เงินด่วนใน 30 นาที ซึ่งส่วนใหญ่หลอกให้เราโอนเงินไปก่อนเพื่อเป็นเงินประกันค่าบัญชี (สุดท้ายกลับเป็นเราที่โดนหลอกเสียเอง)  โดย A Money เป็นสถาบันการเงินที่อยู่ในระบบ จดทะเบียน ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ไม่หลอกลวงอย่างแน่นอน

และหลังจากกรอกใบสมัครก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับตามเวลาที่คุณเลือกไว้ ส่วนใหญ่จะโทรมาภายใน 2 – 3 ชั่วโมง ไม่เกินวันถัดไป และจะมีเจ้าหน้าที่มาเก็บเอกสารถึงบ้านตามที่นัดหมายเวลากันไว้  หากคุณต้องการสมัครเพื่อให้ได้ผลตอบกลับที่ไวขึ้น ควรเตรียมเอกสารไว้ให้พร้อม ตาม Check List ที่ระบุไว้ข้างต้น หรือ ดูรีวิวการสมัครสินเชื่่อ A Money ได้จากลิ้งค์สีฟ้าด้านล่างนี้ และกดสมัครได้ผ่านช่องทางปุ่ม Link ด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

Read More :

  1. [รีวิว] สมัครบัตร a money ที่เว็บ อย่างไรให้อนุมัติใน 1 วัน
  2. สมัครสินเชื่อ A money ยากไหม ?
  3. สมัครบัตรกดเงินสด a money ดียังไง? ทำไมเค้าถึงใช้กันนะ?