รวมโปรโมชั่น “Money Expo 2017” 12 ธนาคารและสถาบันการเงิน

เพราะงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 11-14 พฤษาภาคม 2560 ที่กรุงเทพ ซึ่งเป็นเวลาใกล้ๆนี้แล้ว และก่อนที่จะไปควรที่จะต้องรู้โปรโมชั่นของแต่ละธนาคารกันซะก่อน ซึ่งวันนี้เรา Promotions.co.th Finance จะมาสรุปโปรโมชั่นของแต่ละที่กันมากถึง 53 แบรนด์ ซึ่งเราจะคัดมาแต่ที่น่าสนใจและธนาคารหลัก เท่านั้น และโดยมาก จะเป็นเกี่ยวกับ การสมัครบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสด สินเชื่อบ้าน และมีประเภท การลงทุน LTF RMF และกองทุนต่างๆด้วย และจะรวบรวม โปรโมชั่นทางการเงิน ที่มีโปรโมชั่นในงานเท่านั้น สำหรับอัตราดอกเบี้ยทั่วไป ที่รู้กันอยู่แล้วจะไม่นำมาลง

#การเลือกนำโปรโมชั่นจาก Money Expo 2017 มาลง ไม่ได้หมายความว่าเป็นการจัดอันดับทางการเงินใดๆ ทางทีมงานเลือกลงตามวิจารณญาณ การลงทุนทุกประเภทมีความเสี่ยง ผลิตภัณฑ์ทางการเงินทุกประเภท ผู้ใช้บริการต้องศึกษาให้ดีก่อนการใช้งาน ทั้งนี้ โปรโมชั่นในงานอาจมีการเปลี่ยนแปลง ผู้สนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลิตภัณฑ์ / บริษัทได้โดยตรง 

Back
Next

KBank

KBank is Everywhere Around You : กสิกรไทย อยู่รอบตัวคุณ
พิเศษ! เมื่อสมัครผลิตภัณฑ์หรือบริการใดๆ ตามเงื่อนไขที่กำหนด ที่บูธธนาคารกสิกรไทย ภายในงาน รับสิทธิพิเศษ 3 ว้าว!

  • ว้าวที่ 1 :  รับฟรี กระเป๋า  KBank Smart Bag จำนวน 1 ใบ มูลค่า 800 บาท พร้อมคะแนนสะสมเพื่อลุ้นรับของพรีเมี่ยมมากมาย
  • ว้าวที่ 2 : รับรหัสส่วนลดค่าโดยสารจาก GRAB
  • ว้าวที่ 3 : ลุ้นรับ Gadget สุดพิเศษประจำวัน

มีอะไรบ้างในงาน? : K-Home Loan, K-Home Equity, K-Personal Loan, K-Express Cash, K-Credit Card, K-Mobile BAnking Plus, K-Deposit, K-Debit Card, K-Merchant, Promptpay, K-Property, K-SME, K-Leasing, KSecurities, K-Mutual Fund,

Back
Next