Home Finance News มีรถมอเตอร์ไซค์ เอาเข้ากู้ได้ไวใน 10 นาที ที่ “ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ”

มีรถมอเตอร์ไซค์ เอาเข้ากู้ได้ไวใน 10 นาที ที่ “ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ”

มีรถมอเตอร์ไซค์ เอาเข้ากู้ได้ไวใน 10 นาที ที่ "ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ"

ไม่เช็คประวัติการเงิน ไม่ต้องใช้สลิป แค่มีทะเบียนเล่มตัวจริงชื่อเจ้าของรถ

หากคุณต้องการนำรถเข้าขอสินเชื่อลิสซิ่ง ก็ต้องมีชื่อของศรีสวัสดิ์ให้เปรียบเทียบด้วย เพราะมีสาขาอยู่มาก และปี 2561 ที่ผ่านมาทางทีมบริหารศรีสวัสดื์ได้แสดงผลกำไรสูงถึง 3,000 ล้านบาท และปัจจุบันนี้ก็มีโปรโมชั่นให้เดินเข้าไปเช็คข้อมูลได้เลย แต่อย่าไปมือเปล่า ต้องกำทะเบียนเล่มตัวจริงที่มีชื่อคุณเป็นเจ้าของรถเข้าไปปรึกษาด้วย ทางแบรนด์การันตีว่าใช้เวลาไม่เกิน 10 นาที และรับทั้งรถมอเตอร์ไซค์และรถยนต์

สินเชื่อจำนำรถจักรยานยนต์
ไม่ต้องโอนเล่ม รับเงินเร็วใน 10 นาที

รถจักรยานยนต์ที่มีชื่อคุณเป็นเจ้าของรถ มีโอกาสกู้ผ่านไวใน 10 นาที โดยไม่ตรวจสอบประวัติค้างชำระหนี้ (ประวัติเครดิตบูโร) เพิ่มโอกาสให้คุณได้มีช่องทางสำหรับนำเงินสดไปหมุนเวียนปลดหนี้อื่น ๆ ได้

สินเชื่อจำนำรถยนต์
รถผ่อนอยู่ก็ขอกู้เพิ่มได้ รับรถอายุสูงสุด 20 ปี

นอกจากรถยนต์แล้วทางศรีสวัสดิ์ยังรับจำนำทะเบียนรถที่ใช้เพื่อการเกษตร อย่างรถไถ และ รถเกี่ยวข้าว ส่วนรถยนต์ส่วนบุคคลต่อให้มีรถยนต์ผ่อนอยู่ก็เอามากู้เพิ่มได้ หรือรีไฟแนนซ์กับทางศรีสวัสดิ์ได้ ทั้งรถเก๋ง รถกระบะ ทุกประเทศ อายุไม่เกิน 20 ปี

สินเชื่อจำนำบ้านและที่ดิน
ใช้โฉนดที่ดินจังหวัดใดก็ได้

หากคุณต้องการนำบ้านเข้าจำนำกับสถาบันการเงินที่อยู่ในระบบ ทางศรีสวัสดิ์ก็มีบริการเงินกู้เพิ่มเติมให้คุณได้นำบ้าน หรือ ที่ดิน ที่อยู่เขตจังหวัดใดก็ได้มาเข้าเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันเงินกู้ของคุณ โดยให้วงเงินสูง และใช้เอกสารน้อย

หากคุณสนใจจะนำรถยนต์และรถจักรยานยนต์เข้าจำนำกับศรีสวัสดิ์ ต้องเตรียมเอกสารดังนี้ บัตรประชาชนตัวจริง, สำเนาทะเบียนบ้าน และทะเบียนเล่มรถยนต์

ย้ำอีกครั้ง ขอกู้กับศรีสวัสดิ์
ใช้เอกสารง่าย ไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน

  • มีทะเบียนเล่มตัวจริงเป็นชื่อเจ้าของรถ
  • มีรถมอเตอร์ไซค์เป็นชื่อของคุณ
  • อนุมัติเงินภายใน 10 นาที หากเข้าเงื่อนไข เอกสารครบ
  • เข้าปรึกษากับศรีสวัสดิ์ได้ทั่วไทย หรือลงทะเบียนผ่านปุ่มลิ้งค์ด้านล่าง

การจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ ไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลค้ำประกัน และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน จึงเป็นการขอสินเชื่อที่ให้ความคล่องตัวกับผู้ขอสินเชื่อ เพื่อนำเงินทุนไปหมุนเวียนกับการค้าขาย หรือใช้ยามจำเป็น และหากมีเอกสารครบตรงตามคุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อ ก็มีโอกาสได้รับเงินไว ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ หรือเงินด่วน 30 นาที ที่ดอกเบี้ยสูงเกินไป

 

ปัจจุบันศรีสวัสดิ์มีสาขาเกือบ 3,000 สาขาแล้ว บริการครอบคลุมทั่วไทย นอกจากศรีสวัสดิ์แล้วยังมีสินเชื่อใกล้เคียงกัน จากบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล และ เงินติดล้อ คุณสามารถเข้าไปสอบถามกับพนักงานเจ้าหน้าที่สินเชื่อเพื่อเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยและรายละเอียดของสัญญาได้ บางเจ้าแถมฟรีประกันอุบัติเหตุ

สมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ คลิกที่นี่


Exit mobile version