มีรถมอเตอร์ไซค์ เอาเข้ากู้ได้ไวใน 10 นาที ที่ “ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ”

ไม่เช็คประวัติการเงิน ไม่ต้องใช้สลิป แค่มีทะเบียนเล่มตัวจริงชื่อเจ้าของรถ

หากคุณต้องการนำรถเข้าขอสินเชื่อลิสซิ่ง ก็ต้องมีชื่อของศรีสวัสดิ์ให้เปรียบเทียบด้วย เพราะมีสาขาอยู่มาก และปี 2561 ที่ผ่านมาทางทีมบริหารศรีสวัสดื์ได้แสดงผลกำไรสูงถึง 3,000 ล้านบาท และปัจจุบันนี้ก็มีโปรโมชั่นให้เดินเข้าไปเช็คข้อมูลได้เลย แต่อย่าไปมือเปล่า ต้องกำทะเบียนเล่มตัวจริงที่มีชื่อคุณเป็นเจ้าของรถเข้าไปปรึกษาด้วย ทางแบรนด์การันตีว่าใช้เวลาไม่เกิน 10 นาที และรับทั้งรถมอเตอร์ไซค์และรถยนต์

สินเชื่อจำนำรถจักรยานยนต์
ไม่ต้องโอนเล่ม รับเงินเร็วใน 10 นาที

รถจักรยานยนต์ที่มีชื่อคุณเป็นเจ้าของรถ มีโอกาสกู้ผ่านไวใน 10 นาที โดยไม่ตรวจสอบประวัติค้างชำระหนี้ (ประวัติเครดิตบูโร) เพิ่มโอกาสให้คุณได้มีช่องทางสำหรับนำเงินสดไปหมุนเวียนปลดหนี้อื่น ๆ ได้

สินเชื่อจำนำรถยนต์
รถผ่อนอยู่ก็ขอกู้เพิ่มได้ รับรถอายุสูงสุด 20 ปี

นอกจากรถยนต์แล้วทางศรีสวัสดิ์ยังรับจำนำทะเบียนรถที่ใช้เพื่อการเกษตร อย่างรถไถ และ รถเกี่ยวข้าว ส่วนรถยนต์ส่วนบุคคลต่อให้มีรถยนต์ผ่อนอยู่ก็เอามากู้เพิ่มได้ หรือรีไฟแนนซ์กับทางศรีสวัสดิ์ได้ ทั้งรถเก๋ง รถกระบะ ทุกประเทศ อายุไม่เกิน 20 ปี

สินเชื่อจำนำบ้านและที่ดิน
ใช้โฉนดที่ดินจังหวัดใดก็ได้

หากคุณต้องการนำบ้านเข้าจำนำกับสถาบันการเงินที่อยู่ในระบบ ทางศรีสวัสดิ์ก็มีบริการเงินกู้เพิ่มเติมให้คุณได้นำบ้าน หรือ ที่ดิน ที่อยู่เขตจังหวัดใดก็ได้มาเข้าเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันเงินกู้ของคุณ โดยให้วงเงินสูง และใช้เอกสารน้อย

หากคุณสนใจจะนำรถยนต์และรถจักรยานยนต์เข้าจำนำกับศรีสวัสดิ์ ต้องเตรียมเอกสารดังนี้ บัตรประชาชนตัวจริง, สำเนาทะเบียนบ้าน และทะเบียนเล่มรถยนต์

ย้ำอีกครั้ง ขอกู้กับศรีสวัสดิ์
ใช้เอกสารง่าย ไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน

  • มีทะเบียนเล่มตัวจริงเป็นชื่อเจ้าของรถ
  • มีรถมอเตอร์ไซค์เป็นชื่อของคุณ
  • อนุมัติเงินภายใน 10 นาที หากเข้าเงื่อนไข เอกสารครบ
  • เข้าปรึกษากับศรีสวัสดิ์ได้ทั่วไทย หรือลงทะเบียนผ่านปุ่มลิ้งค์ด้านล่าง

การจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ ไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลค้ำประกัน และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน จึงเป็นการขอสินเชื่อที่ให้ความคล่องตัวกับผู้ขอสินเชื่อ เพื่อนำเงินทุนไปหมุนเวียนกับการค้าขาย หรือใช้ยามจำเป็น และหากมีเอกสารครบตรงตามคุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อ ก็มีโอกาสได้รับเงินไว ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ หรือเงินด่วน 30 นาที ที่ดอกเบี้ยสูงเกินไป

 

ปัจจุบันศรีสวัสดิ์มีสาขาเกือบ 3,000 สาขาแล้ว บริการครอบคลุมทั่วไทย นอกจากศรีสวัสดิ์แล้วยังมีสินเชื่อใกล้เคียงกัน จากบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล และ เงินติดล้อ คุณสามารถเข้าไปสอบถามกับพนักงานเจ้าหน้าที่สินเชื่อเพื่อเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยและรายละเอียดของสัญญาได้ บางเจ้าแถมฟรีประกันอุบัติเหตุ

สมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ คลิกที่นี่