จะซื้อมอเตอร์ไซค์ 2561 นึกถึงซัมมิทแคปปิตอล

ads

Summit Capital เตรียมขึ้นแท่นเป็นสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ อันดับ 1

รถมอเตอร์ไซค์ ไม่ว่าจะมือหนึ่งหรือมือสอง ถ้าไม่สะดวกซื้อเงินสด ก็ต้องหาแหล่งเงินกู้มาปล่อย ซึ่งแต่ก่อนมีการปล่อนกู้นอกระบบมาก ผู้ซื้อผ่อนต่อเดือนในราคาถูก ผ่อนไปผ่อนมา จ่ายรวมทั้งหมดเป็นเงินสูงกว่าราคารถถึง 2 เท่า

แต่บริษัทสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย คิดดอกเบี้ยราคาเป็นธรรมก็ยังมีอยู่หลายเจ้า และเริ่มโฆษณาจัดโปรโมชั่นให้ลูกค้ารู้จักมากขึ้น ทั้งนี้ยังช่วยลดปัญหาเงินกู้มอเตอร์ไซค์นอกระบบ ให้ผู้ผ่อนเป็นทางเลือกผ่อนได้ในดอกเบี้ยที่เป็นธรรม ได้เป็นเจ้าของรถอย่างสบายใจ

หนึ่งในบริษัทที่หันมาทำธุรกิจเกี่ยวกับสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะ และรับจัดไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ให้กับผู้ที่มีสัญชาติไทย ที่มีที่พักอาศัย

เงื่อนไขผู้สมัครสินเชื่อ Summit Capital

เอกสารผู้สมัครสินเชื่อ Summit Capital

ซึ่งปีนี้ ทางสินเชื่อบริษัทซัมมิทได้เตรียมพร้อมปล่อยกู้ เพื่อขึ้นเป็นสินเชื่อรถจักรยานยนต์อันดับ 1 เพราะมีจำนวนสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ใหม่สูงถึง 33 % ในปี 2560 และคาดว่าปี 2561 ก็จะมีแนวโน้มสูงขึ้นไม่ต่างกัน อีกครั้ง ปริมาณหนี้เสียของปีเก่านั้นยังอยู่ในเกณฑ์ดี เป็นนิมิตรหมายว่า ปีนี้ฐานสินเชื่อต่าง ๆ จะเติบโตยิ่งขึ้น คนเป็นหนี้จะจ่ายหนี้ตรง ไม่กู้จนเฝืออย่างแน่นอน หากใครกำลังจะเช่าซื้อรถจักรยานยนต์คันใหม่ ก็เข้าไปดูรายละเอียดการกู้เพิ่มเติมได้ที่ www.summitcapital.co.th

Read More :