เงินติดล้อ พักชำระหนี้ ได้หรือไม่? – วิธีการติดต่อที่เร็วที่สุดตอนนี้

ads

เรื่องราวของการพักชำระหนี้ เริ่มร้อนแรงขึ้นมากกว่าเดิม แต่เพื่อเป็นการคัดกรองผู้ที่ได้รับผลกระทบจริงๆ ออกจากผู้ที่ยังไม่ได้รับผลกระทบ หลายสถาบันการเงินจำเป็นต้องมีการ “คัดแยก” โดยการถามคำถามลูกค้า เพื่อที่จะเว้นที่ให้กับผู้ที่กำลังเดือดร้อน หรือ กำลังจะที่จะประสบปัญหาทางการเงิน และ หลายคนเริ่มหา การพักชำระหนี้ กับ เงินติดล้อ ซึ่งจากการสอบถาม ทางทีมงานได้รับวิธีการติดต่อเงินติดล้อเกี่ยวกับการพักชำระหนี้มาตามนี้

เงินติดล้อ มีการเปิดพักชำระหนี้หรือไม่?

สำหรับเงินติดล้อแล้ว มีการเปิดพักชำระหนี้ อย่างแน่นอน เนื่องจากมีผู้ถามหลายคนใน Facebook ของเงินติดล้อ ซึ่งทาง Admin Page ไม่ได้มีการปฎิเสธ และจะให้ ติดต่อเพื่อสมัครการผ่อนผัน หรือ ยืดระยะเวลาการผ่อน ออกไป ซึ่งคงสามารถคาดเดา กับมาตรการได้ดังนี้

  1. เงินติดล้ออาจเปิดให้ผ่อนชำระเฉพาะดอกเบี้ย (พักเงินต้น)
  2. ปรับยอดผ่อนค่างวด
  3. ลดอัตราดอกเบี้ย
  4. หรือ ขยายระยะเวลาชำระหนี้ เช่น จาก 2 ปี เป็น 3 ปี เป็นต้น

วิธีการติดต่อเงินติดล้อ หากโทรเข้า Call Center แล้วต้องรอสายนาน

ขั้นตอนการติดต่อ ที่น่าจะรวดเร็วกว่าวิธีอื่นๆ สำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจ จากการระบาดของเชื้อไวรัส (COVID-19) เท่านั้น

  1. เข้าไปที่ https://m.me/ngerntidlor/
  2. พิมพ์คำว่า ได้รับผลกระทบ 
  3. แจ้ง ชื่อ นามสกุล
  4. เบอร์ติดต่อ
  5. อาชีพ
  6. และ เลขที่สัญญาเงินกู้

ทั้งนี้ ทางเงินติดล้อ อาจต้องการเอกสารเพิ่มเติมเพื่อยืนยันว่าได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ซึ่งหากมีข้อมูลเพิ่มเติมทางทีมงานจะมา Update ให้ทราบกันต่อไป

ดูผลิตภัณฑ์ทางการเงิน บัตรเครดิต สินเชื่อเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>

Update – อย่าแจ้งชื่อ นามสกุล เบอร์โทร ใน Pantip (เสี่ยงกับมิจฉาชีพ)

เริ่มมีการไปตั้งกระทู้ใน Pantip.com และมีการเปิดเผยชื่อ นามสกุล และ เบอร์โทร กันอย่างเปิดเผย แนะนำว่า อย่า โพสข้อมูลเหล่านี้ลงไป ให้ติดต่อเงินติดล้อโดยตรง ตามวิธีที่แจ้งไว้เบื้องต้น หรือ จะติดต่อเงินติดล้อ หลังไมค์ ใน Pantip ก็ได้ ตาม Link นี้ >> https://pantip.com/profile/2970888

อื่นๆเกี่ยวกับการพักชำระหนี้