เอารถเข้าไฟแนนซ์กี่วันได้เงิน ต้องทำยังไง?

รถเข้าไฟแนนซ์คืออะไร ต้องทำยังไงบ้าง กี่วันได้เงิน

ว่าในยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ปัจจัยสำคัญต่างๆในการดำเนินชีวิตนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในด้านของที่อยู่อาศัย การเดินทางหรือแม้แต่ เงินที่ถือได้ว่าเป็นปัจจัยหลักในการดำเนินชีวิตของมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้า การเลือกซื้อของกินของใช้ สำหรับการอุปโภคบริโภค ซึ่งหลายคนนั้นก็อยากจะมีพื้นฐานของชีวิตให้ดีและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นการซื้อรถคันแรก การซื้อบ้านหลังแรก นั้นก็ถือได้ว่าเป็นจุดมุ่งหมายสูงสุด สำหรับใครหลายๆ คนในการทำงาน ถือเป็นการประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างหนึ่งเลยทีเดียว แต่เนื่องด้วยสภาวะเศรษฐกิจและสถานการณ์ในปัจจุบันทำให้หลายๆคนนั้นขาดสภาพคล่องทางการเงิน ซึ่งจะเห็นได้ว่าหลายคนเริ่มหันมาสนใจในส่วนของการรีไฟแนนซ์บ้าน การรีไฟแนนซ์รถยนต์ในส่วนของสินเชื่อต่างๆ เพิ่มมากยิ่งขึ้น

สำหรับรถยนต์ ก็ถือได้ว่าเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าค่อนข้างสูง โดยราคารถยนต์ในตลาดปัจจุบันเริ่มต้นอยู่ที่ 500,000 ไปจนถึงหลักหลายสิบล้าน ให้เราสามารถเลือกซื้อและเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก โดยคุณสามารถเลือกดาวน์ หรือ เลือกผ่อนหรือเลือกโปรโมชั่นรถยนต์ในการสื่อต่างๆ ตามที่คุณต้องการ ทำให้ในยุคที่เราสามารถออกรถยนต์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อขาดสภาพคล่องทางการเงิน การเลือกนำรถเข้าไฟแนนซ์จึงถือได้ว่าเป็นตัวเลือกหลักๆ สำหรับคนมีรถยนต์เลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ที่ผ่อนหมดแล้วหรือเป็นรถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดก็ตาม

การนำรถเข้าไฟแนนซ์​ คืออะไร?


การนำรถเข้าไฟแนนซ์​ คืออะไร
การนำรถเข้าไฟแนนซ์​ คืออะไร

สิ่งนี้คงเป็นคำถามที่ใครหลายๆคนนั้นกำลังสงสัย ว่าการเอารถเข้าไฟแนนซ์ คืออะไร การนำรถยนต์ของเราเข้าไฟแนนซ์คือการนำรถยนต์ของเราไปขอกู้วงเงินใหม่ เพื่อให้เจ้าของรถอย่างเรานั้นสามารถนำเงินออกมาใช้ในค่าใช้จ่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ทางด้านธุรกิจหรือการดำเนินชีวิตประจำวันอื่นๆ โดยผู้ที่สามารถนำรถเข้าไฟแนนซ์ได้นั้นต้องเป็นเจ้าของรถยนต์เท่านั้น อีกทั้งควรต้องมีการศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดต่างๆ ของการนำรถเข้าไฟแนนซ์เพื่อพิจารณาอัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาการผ่อนรวมถึงเงื่อนไขต่างๆ ของแต่ละธนาคาร

การเอารถเข้าไฟแนนซ์​มีแบบไหนบ้าง?


รีไฟแนนซ์​รถยนต์

การรีไฟแนนซ์​รถยนต์ หรือ การย้ายไฟแนนซ์​คือ การกู้สินเชื่อก้อนใหม่กับบริษัทไฟแนนซ์เดิม หรือ สถาบันการเงินใหม่ เพื่อชำระหนี้ของสินเชื่อก้อนเดิม เพื่ออัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่าและเหมาะสมกับความสามารถในการชำระหนี้ของผุ้กู้ที่มากกว่านั่นเอง

สินเชื่อรถยนต์ รถแลกเงิน

สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน เงินกู้ เงินก้อน สำหรับการใข้จ่ายต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้เล่มทะเบียนรถยนต์ หรือ รถยนต์เป็นหลักในการค้ำประกัน ระยะเวลาการผ่อนคืนและอัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่สถาบันการเงินกำหนด ซึ่งในการนำรถเข้าไฟแนนซ์​ในปัจจุบันส่วนใหญ่จะยังมีรถใช้ แต่อาจต้องใช้ในส่วนของเล่มทะเบียน หรือใช้ผู้ค้ำประกัน

การเอารถเข้าไฟแนนซ์​มีแบบไหนบ้าง
การเอารถเข้าไฟแนนซ์​มีแบบไหนบ้าง

รถแบบไหนเอาเข้าไฟแนนซ์​ได้บ้าง?


รถยนต์ที่สามารถนำมาเข้าไฟแนนซ์ได้นั้นส่วนใหญ่จะเป็นรถยนต์ทั่วไปที่ใช้ในครัวเรือนและมีอายุไม่เกิน 15-20 ปี อีกทั้งสถาบันการเงินแทบจะทุกแห่งได้มีการระบุไว้อย่างชัดเจนว่าไม่รับรถหรู หรือ รถประกอบเนื่องจากขาดผู้ที่จะสามารถประเมินราคากลางของรถยนต์เหล่านั้นได้ ซึ่งรถยนต์ส่วนใหญ่ที่สถาบันการเงินรับคือรถยนต์นั่งส่วนบุคคล อาทิ รถเก๋ง รถ SUV CRV ท้งหมด ประเภทรถกระบะปิคอัพ รถตู้ หรือ รถบรรทุกบางประเภท (ขึ้นอยู่กับรายละเอียดและเงื่อนไขการรีไฟแนนซ์ของสถาบันการเงิน)

เอารถเข้าไฟแนนซ์กี่วันได้เงิน


การนำรถเข้าไฟแนนซ์ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการรีไฟแนนซ์ หรือ การทำสินเชื่อรถแลกเงิน ทั้งที่กับสถาบันการเงิน หรือ ธนาคารส่วนใหญ่แล้วการพิจารณาลอนุมัติหลังจากเอกสารครบถ้วนจะดำเนินการอยู่ระหว่าง 3-7 วัน ทำการไม่รวมวันหยุด โดยจะมีการแจ้งผลผ่านระบบ SMS หรือ ให้เราสามารถเช็คผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งหลังการอนุมัติทางสถาบันการเงินจะทำการโอนเงินเข้าบัญชีเจ้าของรถให้ภายใน 1-3 วันทำการ

เอารถเข้าไฟแนนซ์ที่ไหนดี?


ก่อนอื่นควรต้องถามความต้องการของเจ้าของรถยนต์ก่อนว่าต้องการที่จะรีไฟแนนซ์รถยนต์ หรือ ต้องการขอสินเชื่อรถแลกเงิน ซึ่งในแต่ละสถาบันการเงิน และธนาคารจะมีในส่วนของผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินที่รองรับอย่างครอบคลุม จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันค่ะ

สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash (ธนาคารไทยพาณิชย์)
สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash
สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash

สินเชื่อที่ให้คุณ เปลี่ยนรถเป็นเงิน รถยังมีขับ สินเชื่อสำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์เป็นหลักทรัพย์ประกัน วงเงินสูงสุดถึง 5 ล้านบาท และยังสามารถครอบครองและมีสิทธิใช้รถยนต์ได้ตามปกติ โดยผ่อนชำระหนี้เป็นรายงวดมีให้เลือกตั้งแต่ 12, 24, 36, 48, 60 , 72 และ สูงสุดถึง 84 งวด รถยนต์ที่นำมาเป็นหลักประกันต้องมีอายุไม่เกิน 15 ปี

คลิกสมัคร สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash ได้ที่นี่>>

สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ KTC พี่เบิ้ม
สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ KTC พี่เบิ้ม
สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ KTC พี่เบิ้ม

เปลี่ยนเล่มทะเบียนรถเป็นเงินสด สำหรับคนที่เป็นเจ้าของรถยนต์ หรือรถกระบะ สมัครง่าย ไม่จำกัดอาชีพ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ยังมีรถขับและไม่ต้องโอนเล่ม เลือกผ่อนได้นานสูงสุด 60 เดือน (ตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติ) คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

คลิกสมัคร สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ KTC พี่เบิ้ม ได้ที่นี่>>

สินเชื่อรถช่วยได้ ประเภทจำนำทะเบียนรถ (ธนาคารกสิกร)
สินเชื่อรถช่วยได้ ประเภทจำนำทะเบียนรถ กสิกร
สินเชื่อรถช่วยได้ ประเภทจำนำทะเบียนรถ กสิกร

สินเชื่อที่ให้คุณได้เงินสดใช้แบบไม่ต้องโอนเล่ม รับอายุรถสูงสุด 16 ปี ให้สามารถเปลี่ยนรถเป็นเงินได้เพียงใช้เล่มทะเบียน ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก เริ่มต้น 12.20% ต่อปี ผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน ให้วงเงินกู้ของราคาประเมินรถยนต์สูงสุดอยู่ที่ 90% ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน อนุมันติเร็วภายใน 1 วัน

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อรถแลกเงิน หรือ สินเชื่อสำหรับการรีไฟแนนซ์รถยนต์นั้นควรศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขของแต่ละสถาบันการเงิน ซึ่งก็มีหลากหลายสถาบันการเงินที่เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ โดยเราสามารถยื่นเอกสารขอไปพร้อม ๆ กันหลายที่ได้ เพื่อเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ย เพื่อผลประโยชน์สูงสุดในการขอสินเชื่อของคุณ

READ MORE : 

Previous articleชวนช้อป! สินค้าเกษตรราคาถูกที่งานโครงการหลวง @เซ็นทรัลเวิลด์
Next articleRibbon RO ซื้อที่ไหน – อธิบายข้อดีของการมีไอเทมนี้ไว้ครอบครอง