Home Investment Finance Citi PayLite แบ่งจ่ายสบายกระเป๋า ใช้อย่างไร?

Citi PayLite แบ่งจ่ายสบายกระเป๋า ใช้อย่างไร?

แบ่งจ่ายสบายกระเป๋า เช็คเร็วทันใจ กับ รายการแบ่งจ่ายรายเดือน Citi Paylite ผ่านซิตี้โมบายล์

เมื่อมีเทคโนโลยีเข้ามาไม่ว่าเรานั้นจะทำอะไรก็ดูง่ายไปหมดทุกอย่าง  เพราะทั้งสะดวก สบาย อีกทั้งยังไม่ยุ่งยากอีกด้วย สำหรับท่านไหนที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ วันนี้พร้อมมอบความสะดวกสบายจัดเต็มให้คุณแล้ว กับบริการดีๆ สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบการช้อปสินค้าต่างๆ แต่พบกับปัญหาการผ่อนจ่ายสินค้าแถมยังไม่เหลือเงินเก็บ แต่วันนี้ปัญหาดังกล่าวจะหมดไป เพียงคุณนั้น แบ่งจ่ายรายเดือน Citi Pay Lite ผ่านซิตี้โมบายล์ ที่ทั้งรวดเร็ว แถมยังไม่ยุ่งยากอีกด้วย

มอบความสะดวกสบายให้กับคุณแบบไม่มีจำกัด เพียงคุณนั้นเลือกใช้บริการของธนาคารทางอินเตอร์เน็ต โดยผ่านโทรศัพท์มือถือ ซึ่งคุณนั้นยังสามารถจัดการข้อมูลส่วนตัวทางการเงินได้ทุกที่ที่ต้องการครบทุกรายการ ไม่ว่าจะผ่อนกี่เดือน ยอดเงินค้างชำระเท่าไหร่ คุณนั้นก็สามารถทำรายการได้ง่ายๆด้วยตัวคุณเอง ตรวจสอบใบแจ้งยอดบัญชีฯ ง่ายๆ ภายใน 1 วันทำการ หลังวันสรุปยอดบัญชี ผ่านซิตี้โมบายล์ อีกทั้งคุณยังสามารถดูใบแจ้งยอดบัญชีบัตรเครดิต หรือเรดดี้เครดิต ย้อนหลังได้สูงสุด 7 ปี

แบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite

  • ให้คุณนั้นได้แบ่งชำระสินค้า / บริการ ง่ายๆ สบายกระเป๋า
  • ให้คุณนั้นได้เป็นเจ้าของสินค้าในฝันก่อนใคร
  • มากมายสำหรับสินค้า และร้านค้าที่ร่วมรายการ

♦ สิทธิประโยชน์สำหรับ Citi PayLite ♦ 

โดยมอบความสะดวกสบายให้คุณนั้นได้แบ่งชำระ สินค้าหรือค่าบริการต่างๆ  ผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% หรือไม่เกิน 0.80%  / เดือน นาน 4, 6 หรือ 10 เดือน พร้อมทั้งข้อเสนออีกมากมาย พร้อมทั้งข้อเสนอพิเศษ ศูนย์การค้า แบรนด์ชั้นนำ คลินิกความงาม และอื่นๆ อีกมากมายนอกจากนี้พร้อมรับสินค้าและบริการได้ทันที ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

แน่นอนว่าคุณนั้นจะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด (เฉพาะเงินต้น โดยไม่ร่วมดอกเบี้ย) อีกทั้งยังรวมไปถึงส่วนลดต่างๆ และโปรแกรมการส่งเสริมการขายอื่นๆ

♦ สำหรับขั้นตอนตรวจสอบรายการแบ่งชำระรายเดือน ♦ 

ขอบคุณภาพจาก : www.citibank.co.th

1 . โดยให้คุณนั้นล็อกอินเข้าสู่ระบบของซิตี้โมบายล์ พร้อมทั้งไปยังเมนูด้านซ้าย

2 . โปรดเลือกเมนู “บริการด้านบัตรเครดิต”

3 . เลือก “ตรวจสอบรายการแบ่งชำระรายเดือน”

4 . ดูรายละเอียด รายการแบ่งชำระรายเดือน

→ สำหรับการดาวน์โหลดผ่านแอพ 

→ ล็อกอินซิตี้โมบายล์

 ♦ ตารางแบ่งจ่าย ♦

สำหรับหรับราคาสินค้า / บริการขั้นต่ำ ที่สามารถชำระผ่านระบบ Citi PayLite ได้นั้น คือ 2,000 บาท และ ราคาสินค้า / บริการแบ่งจ่ายขั้นต่ำต่อเดือน Citi PayLite นั้นคือ 500 บาท ซึ่งมีอัตราการชำระผ่าน Citi PayLite ของสินค้า / บริการ โดยจะขึ้นอยู่กับวงเงินบัตรฯ นั้นๆ  ว่าคงเหลือในขณะซื้อสินค้า  / บริการนั้นๆ ด้วยระยะเวลาแบ่งจ่าย 4,6 หรือ 10 เดือน

สำหรับอัตราดอกเบี้ยคงที่

  • อัตราดอกเบี้ย 0% สำหรับสินค้าหรือบริการที่ระบุไว้ และ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
  • อัตราดอกเบี้ย 80% (Flat Rate) นั้นสำหรับสินค้าหรือบริการที่มีราคาตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป เท่านั้น จากร้านค้าที่มีการร่วมระบบแบ่งจ่ายรายเดือนของ Citi PayLite จะมีอัตราดอกเบี้ย 0.80% ต่อเดือน โดยเทียบเท่ากับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกแล้ว 4 เดือนเท่ากับ 16.97% ต่อปี, 6 เดือนเท่ากับ 18.08% ต่อปี และ 10 เดือนเท่ากับ 18.97% ต่อปี

จำนวนเงินที่ต้องชำระ

ซึ่งจำนวนเงินที่จะต้องชำระนั้น มีการคิดจากราคาสินค้าหรือบริการต่างๆ  โดยบวกกับดอกเบี้ยที่ต้องชำระทั้งหมดตลอดระยะเวลาของ Citi PayLite พร้อมทั้งหารจำนวนเดือนของระยะเวลา ที่มีการตกลงผ่อนชำระ ซึ่งยอดแบ่งจ่ายนั้น จะต้องมีเท่ากันทุกเดือน และต้องไม่ต่ำกว่า 500 บาทต่อเดือนเท่านั้น

ขอบคุณภาพจาก : www.citibank.co.th

เพียงคุณนั้นใช้บริการแบ่งจ่ายรายเดือน Citi Pay Lite ผ่านซิตี้โมบายล์ ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องผ่อนชำระอีกต่อไป ทั้งสะดวกสบาย จัดการทุกอย่างได้ด้วยตัวคุณเอง และที่สำคัยเลยนั้น อัตราดอกเบี้ย 0% พร้อมทั้งให้คุณนั้นไม่พลาดสินค้า ไม่ว่าคุณนั้นจะช้อปเยอะแค่ไหนยังไงก็คุ้มแน่นอน

 

 

 

Exit mobile version