5 สินเชื่อรถแลกเงิน ไม่ต้องโอนเล่ม ปรากฎในปี 2563

Must Read

ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ดอกเบี้ยถูกที่ไหนดี 2564 มีจุดเด่นอะไรบ้าง ?

อีกทางเลือกของคนอยากซื้อรถจักรยานยนต์ นอกจากรถยนต์แล้ว "มอตอร์ไซค์" ก็เป็นยานพาหนะอีกประเภทที่หลายคนเลือกใช้งาน ด้วยมอเตอร์ไซค์มีความคล่องตัวสูง ต่อให้รถติดแค่ไหน รถมอเตอร์ไซค์ก็สามารถพาคุณซิกแซกไปอย่างรวดเร็ว จึงไม่แปลกใจที่ทุกวันนี้พบเห็นมอเตอร์ไซค์อยู่บนท้องถนนเป็นจำนวนมาก ยิ่งในชั่วโมงเร่งรีบสำหรับคนเมืองนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นกับการใช้บริการของพี่วินนั้นเอง พอเป็นแบบนี้หลายคนอยากซื้อรถมอเตอร์ไซค์ไว้ใช้เองสักคัน แต่ด้วยราคาของรถมอเตอร์ไซค์ในปัจจุบันมีหลายราคา เริ่มตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสนหลักล้านก็ยังมี ฉะนั้น การมองหาสินเชื่อมอเตอร์ไซค์จึงเป็นทางเลือกที่ผู้คนนิยมเลือกใช้บริการ สำหรับใครที่กำลังมองหารถมอเตอร์ไซค์สักคันไว้ใช้งาน แต่ไม่รู้ว่าจะไปขอสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ที่ไหนดี ดอกเบี้ยไม่แพง แถมให้ผ่อนได้สบาย ๆ วันนี้เรามีสินเชื่อดี ๆ...

ขอสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี 2564 อนุมัติเร็ว วงเงินสูง

อยากขอสินเชื่อรถ เลือกที่ไหนดี การมีรถยนต์เป็นของตัวเองสักคัน ถือเป็นหนึ่งในความใฝ่ฝันของหลาย ๆ คน เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบายเวลาเดินทางไปไหนมาไหน โดยไม่ต้องมานั่งอารมณ์เสียเวลารอรถโดยสารสาธารณะนาน ๆ แต่การซื้อรถยนต์ป้ายแดง หรือซื้อรถมือสองก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะก่อนตัดสินใจจรดปากกาเซ็นสัญญาซื้อรถยนต์ เราต้องมีเงินก้อนหนึ่งเอาไว้สำหรับดาวน์รถ ด้วยเหตุนี้เอง สถาบันการเงินและธนาคารหลายแห่งได้ออกผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ชื่อว่า "สินเชื่อรถยนต์" ทางเลือกใหม่ ที่ช่วยให้คุณสามารถซื้อรถยนต์ตามปกติ โดยมีบริษัทสินเชื่อเป็นผู้จ่ายค่าซื้อรถแทนคุณให้กับทางโชว์รูม แล้วให้คุณมาผ่อนชำระกับทางบริษัทสินเชื่อด้วยตนเอง ซึ่งสินเชื่อรถยนต์ในรูปแบบนี้...

เช็คเครดิตบูโรผ่านมือถือ วิธีตรวจด้วยแอปทำยังไง

อยากตรวจประวัติค้างชำระหนี้ผ่านแอป ต้องทำไง ? คนที่มีประวัติทางการเงินดี ย่อมมีคะแนนเครดิตสูงตามไปด้วย เวลาทำธุรกรรมอะไรก็ดูง่ายไปหมด ไม่ว่าจะยื่นขอสินเชื่อที่ไหนก็ผ่านตลอด กลับกันหากมีประวัติเครดิตไม่ดี พอจะทำธุรกรรมทางการเงินก็พบเจออุปสรรคมากมาย กว่าจะผ่านก็ล่าช้ามาก ฉะนั้น ก่อนยื่นขอสินเชื่อซึ่งเป็นหนี้ก้อนใหญ่ เพื่อเติมเต็มความฝันในชีวิต ไม่ว่าจะขอสินเชื่อบ้าน หรือสินเชื่อรถยนต์ ควรเช็คสุขภาพทางการเงินของตัวเองสักนิด เพื่อให้รู้ตัวล่วงหน้าว่า เรามีประวัติค้างชำระหนี้หรือไม่ ? ด้วยการเช็คประวัติเครดิตบูโร สำหรับข้อมูลประวัติเครดิตบูโร...
Peeraphon J.https://promotions.co.th/money
ผันตัวเองมาศึกษาเกี่ยวกับด้านการเงิน และประกันต่างๆ เพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญของสิ่งเหล่านี้ ถนัดในด้านข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆที่มาจากธนาคารและสถาบันการเงิน รวมถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัย และมีการนำข้อมูลเกี่ยวกับการเงินในต่างประเทศมาแชร์ให้อ่านกันบ่อยๆ รวมถึงการวิเคราะห์สินค้าการเงินอย่าง สินเชื่อต่างๆ การรีไฟแนนซ์รถยนต์ และ เทคนิคในการทำประกันด้วย https://promotions.co.th/money https://promotions.co.th/borrow

สำหรับสินเชื่อรถแลกเงินนั้น หากใครพูดถึง ให้รู้ว่ามีลักษณะการขอสินเชื่ออยู่สองประเภทคือ การรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด และ การจำนำทะเบียน และสินเชื่อทั้งสองประเภทนี้ มีความแตกต่างกันในเรื่องของการที่รถยังผ่อนไม่หมด และผ่อนหมดแล้ว ซึ่งหลายคนมีการหา สินเชื่อรถแลกเงินแบบไม่โอนเล่ม คำถามคือ ทำไมต้องไม่โอนเล่ม และมีที่ไหนบ้างที่ไม่ต้องโอนหล่ะ?

การโอนเล่มคืออะไร?

การโอนเล่มทะเบียน หรือ “Car Title Transfer” ก็เหมือนกันกับการโอนกรรมสิทธิ์ เช่นการโอนโฉนดบ้าน แต่ถ้าเป็นรถคือการโอนเล่มทะเบียนรถยนต์ หรือ มอเตอร์ไซค์ นั่นก็คือการโอนความเป็นเจ้าของจากบุคคลหนึ่งไปยังอีกบุคคลหนึ่ง และสำหรับการเข้าไฟแนนซ์ จะเป็นการโอนกรรมสิทธิ์ของบุคคลหนึ่งไปสถาบันการเงิน เพื่อเป็นตัวค้ำประกันในการขอเงินกู้

การโอนเล่มในเชิงไฟแนนซ์รถมีอยู่สองประเภทคือ การโอนเล่มจากสถาบันการเงินหนึ่ง ไปยังอีกสถาบันการเงินหนึ่ง ซึ่งผู้ครอบครองรถจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการโอน (มักมีค่าใช้จ่าย 7% ของราคารถ) แต่หากว่ารถคันนั้นปลอดหนี้แล้ว จะเป็นการโอนเล่มจากเจ้าของบุคคลเป็นของบริษัทไฟแนนซ์นั่นเอง

ทำไมต้องหาไฟแนนซ์ที่ไม่ต้องโอนเล่ม?

เพราะการโอนเล่มมีค่าใช้จ่ายตามมามากถึง 7% และต้องมีเอกสารอีกหลายประการเช่น สัญญาเงินกู้ เล่มทะเบียน สำเนาบัตร ฯลฯ และการที่มีค่าใช้จ่ายแปลว่า ผู้กู้ไฟแนนซ์รถจะได้เงินกู้น้อยลง เนื่องจากถูกหักออกจากเงินกู้ที่อาจสามารถกู้ได้เต็มวงเงิน ซึ่งเมื่อยอดเงินกู้น้อยลงกว่าเดิม จะไม่สามารถใช้วงเงินได้เต็มที่นั่นเอง และนี่คือเหตุผลที่ว่าทำไม หลายคนจึงเสาะหา บริษัทไฟแนนซ์รถ ที่ไม่จำเป็นต้องโอนเล่ม และนั่นก็เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ

มากไปกว่านั้น เมื่อมีการกู้และมีการชำระค่างวดเสร็จสิ้นหมดแล้ว จะต้องมีค่าใช้จ่ายในการโอนเล่มกลับอีกทอดหนึ่ง คือการโอนเล่มกลับเป็นของเจ้าของรถเดิมนั่นก็คือผู้กู้ ทำให้ เสียค่าใช้จ่าย 2 ทอด แปลว่า จะต้องมีค่าใช้จ่ายในการโอน 7% + 7% คือ ทั้งไปและกลับ

Update 5 สินเชื่อรถยนต์ ไม่ต้องโอนเล่ม ชัดเจนในปี 2563

Tisco Auto Cash

อ้างอิงจาก Tisco Auto Cash เป็นสินเชื่อรถ ที่มีความยืดหยุ่นสูง รวมถึงไม่ต้องโอนเล่มด้วย โดยรับรถไม่เกิน 25 ปี รถยังขับได้ ไม่จำเป็นต้องปลอดภาระแล้วก็สามารถยื่นกู้ได้ เปิดรับรถ สำหรับบุคคลทั่วไป รวมถึง นิติบุคคลด้วย อ่านต่อเกี่ยวกับ Tisco Auto Cash

Somwang เงินสั่งได้

เป็นบริษัทลูกของ Tisco ซึ่งใช้หลักการเดียวกันแทบทั้งหมด ความแตกต่างกันก็คือ สมหวังคือ สมหวังจะรับมอเตอร์ไซค์ทั่วไปด้วย ไม่จำกัดแค่เพียงรถยนต์ หรือ BigBike เพียงอย่างเดียวเท่านั้น อ่านต่อเกี่ยวกับ Somwang

สินเชื่อรถยนต์ J Money

น้องใหม่แห่งวงการรถยนต์กับ J Money ซึ่งหลายคนจะคิดว่า J Money จะมีการปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลเพียงอย่างเดียว แต่ ปัจจุบัน เจมันนี่ มีไฟแนนซ์รถยนต์แล้ว โดยที่ไม่ต้องโอนเล่ม ดอกเบี้ยต่ำสุดในวงการ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน อ่านต่อเกี่ยวกับ รถแลกเงิน J Money

เงิน Turbo

เงินเทอร์โบเป็นสถาบันการเงินที่ไม่ค่อยถูกพูดถึง ซึ่งจะคล้ายกันกับ J Money โดยใช้ชื่อว่า สินเชื่อเงินเทอร์โบ มีจุดเด่นตรงที่ไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องค้ำ และไม่ต้องจอดรถเช่นกัน แต่อย่างไรก็ดี มีรายงานว่า ดอกเบี้ยของ สินเชื่อเจมันนีจะราคาถูกกว่า

เงินติดล้อ

ใครๆก็รู้จักเงินติดล้อ เพราะออกโฆษณาบ่อยที่สุดแล้ว สำหรับสินเชื่อรถแลกเงินของ เงินติดล้อบางเคสก็ไม่ต้องโอนเล่มแต่ทางเงินติดล้อมีกำหนดไว้ว่า เล่มทะเบียนจะต้องไม่มีร่องรอยของสินเชื่อปรากฎอยู่ ที่อาจทำให้เสียประวัติ และอาจไม่ผ่านพิจารณาและต้องโอนเล่มได้ อ่านต่อ ข้อมูลเกี่ยวกับรถแลกเงิน เงินติดล้อ

อ่านต่อเกี่ยวกับข้อมูลของ รถแลกเงินทั้งหมด 

Latest News

อัปเดตบัตรเครดิต จัดโปรผ่อน iPhone12 36 เดือน มีที่ไหนบ้าง ?

อยากผ่อนไอโฟน 12 แบบยาว ๆ ต้องรู้ ! ขึ้นชื่อว่า สมาร์ทโฟนแบรนด์ Apple ไม่ว่าราคาจะพุ่งสูงแค่ไหน ก็ยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่น ที่เพิ่งเปิดตัว และประกาศวางจำหน่ายช่วงปลายปี 2020...

10 ครีมรักษาฝ้าให้หายขาด ผิวหน้ากระจ่างใส ไร้ฝ้ากระกวนใจ

รวมครีมลดเลือนฝ้าใช้ดี ผิวหน้าขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ฝ้าเป็นปัญหาผิวหน้าที่ผู้หญิงไทยส่วนใหญ่ประสบปัญหา ด้วยสภาพอากาศของเมืองไทยที่ร้อนและแดดแรง รวมทั้งมีปัจจัยต่าง ๆ เช่น ฝุ่นควัน มลภาวะ แสงจากหน้าจออิเล็กทรอนิกส์ ทำให้ฝ้ามาเยือนผิวหน้า โดยฝ้าเกิดจากเม็ดสีเมลานิลในชั้นผิวหนังทำงานผิดปกติ เนื่องจากได้รับรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) เป็นเวลานาน ซึ่งหากปล่อยทิ้งไว้ก็จะรักษายากขึ้นอีก ดังนั้นจึงควรป้องกันและรักษาด้วยครีมลดเลือนฝ้า ก่อนที่จะต้องไปคลินิคเสริมความงาม สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมลดเลือนฝ้ามาใช้บำรุงผิว วันนี้ Promotions ก็มีมาแนะนำถึง 10 ครีม ใช้ดี...

Power Buy ดีลแรงรับลมร้อน แอร์ ตู้เย็น ลดสูงสุด 3,000 บาท ผ่อนนาน 18 เดือน

ต้อนรับหน้าร้อน! ช้อปแอร์และตู้เย็นสุดคุ้มที่พาวเวอร์บาย เริ่มต้นเดือนมีนาคม ซึ่งกำลังจะเข้าสู่หน้าร้อนแล้ว อากาศเมืองไทยจากที่ร้อนอยู่แล้วก็จะร้อนยิ่งกว่าเดิม ในช่วงนี้หลายคนจึงมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างเครื่องปรับอากาศและตู้เย็น มาใช้งานที่บ้านให้เย็นสบายในช่วงหน้าร้อน และเพื่อความคุ้มค่ามากที่สุด วันนี้ Promotions ก็มีโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Power Buy มาแนะนำกันด้วย กับโปรโมชั่น Summer Super Sale ดีลแรงทะลุพิกัด รับลมร้อน ช้อปแอร์และตู้เย็นคุ้มถึง 3 ต่อ จะมีความพิเศษอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ...

ยื่นภาษีออนไลน์ 2564 ด้วยตนเอง ต้องเตรียมอะไรบ้าง ?

เปิดขั้นตอนยื่นภาษีออนไลน์ 2564 พอเริ่มเข้าปี 2564 มนุษย์เงินเดือนทุกคนต้องเตรียมตัวยื่นแบบแสดงรายได้ ภ.ง.ด.90 หรือ ภ.ง.ด.91 หากรายได้ถึงเกณฑ์ที่กำหนดก็จะต้องเสียภาษีตามอัตราที่กรมสรรพากรตั้งไว้ แต่ทั้งนี้ ยังมีส่วนของค่าลดหย่อนภาษี ที่ช่วยให้การคำนวณค่าภาษีของเราถูกลง ถึงขั้นได้รับเงินภาษีที่เสียไปกลับคืนมาด้วย ฉะนั้น ใครที่อยากได้เงินภาษีก้อนนี้คืนกลับมาเร็ว ๆ ตามมาดูวิธียื่นภาษีออนไลน์ 2564 พร้อมสิทธิลดหย่อนภาษีรายการต่าง ๆ ที่รัฐกำหนดว่ามีอะไรบ้าง รู้จักการยื่นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา แบบยื่นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา มีด้วยกัน 2 แบบ คือ...

7 เครื่องออกกําลังกายลดต้นขา ให้ขาเรียวสวย อยู่บ้านก็ทำได้

เครื่องออกกําลังกายลดต้นขา ให้ขาเรียว พิกัดซื้อออนไลน์ราคาไม่แพง สวัสดีค่ะในยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนส่วนใหญ่หันมาดูแลในเรื่องของสุขภาพร่างกายและรูปร่างกายมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ในปัจจุบัน ทำให้หลายคนนั้นหลีกเลี่ยงที่จะไปออกกำลังกายนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะหรือแม้แต่ฟิตเนสเอง ไปจนถึงหลายคนที่ต้องการหันมาออกกำลังกายด้วยตัวเองก็มีมากยิ่งขึ้นเช่นเดียวกัน สำหรับปัญหาของหลายๆ คนในเรื่องของรูปร่างนั่นก็คือปัญหาต้นขาใหญ่และไม่กระชับใส่ เสื้อผ้าหรือกางเกงไปจนถึงกระโปรงแล้วดูไม่สวย ทำให้เราไม่มั่นใจในการแต่งตัวด้วยกางเกงขาสั้นหรือกระโปรงที่สั้น เพราะอาจจะกลัวว่าอาจจะเห็นต้นขาที่มีขนาดใหญ่ไปจนถึงเซลลูไลท์ส่วนเกินต่างๆ ซึ่งหลายคนหันมามองหารูปแบบการออกกำลังกายสำหรับการลดต้นขาโดยในวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมเครื่องออกกําลังกายลดต้นขาที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อนำไปใช้งานได้ง่ายๆ ช่วยลดต้นขาใหญ่ให้คุณมีขาเรียวเพรียวสวยมั่นใจในการใส่เสื้อผ้าได้ทุกรูปแบบจะมีแบบไหนสามารถเลือกซื้ออะไรที่ไหนได้บ้างไปดูกัน 1 เครื่องออกกำลังกาย Mini Stepper ราคา 1,490 บาท เครื่องออกกําลังกายลดต้นขา บริหารต้นขา เอว น่อง...

More Articles Like This