สมัครงานสมหวังเงินสั่งได้ 2563 มีตำแหน่งอะไรบ้าง? สวัสดิการดีไหม?

ads

อัพเดทประกาศรับสมัครเข้าทำงาน สมหวัง เงินสั่งได้ 2563

ช่วงปลายปี-ต้นปี แบบนี้เชื่อว่ามนุษย์เงินเดือนหลายคนกำลังมองหางานใหม่ มีทั้งคนที่ว่างงานหรือกำลังมองหางานใหม่ และงานบริษัท ไฮเวย์ จำกัด หรือ “สมหวัง เงินสั่งได้” ในเครือธนาคารทิสโก้ ก็เป็นอีกหนึ่งงานที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อย เพราะมีความมั่นคงในอาชีพ มีรายได้แน่นอน และวันนี้ เราจะมาอัพเดทประกาศรับสมัครเข้าทำงาน สมหวัง เงินสั่งได้ 2563 ให้ทุกคนได้ทราบกันค่ะ เผื่อว่า คนที่กำลังมองหางานอยู่จะได้ลองสมัครงาน ส่วนจะมีตำแหน่งอะไรบ้างนั้น ลองไปดูกันเลย

สมหวัง เงินสั่งได้ เป็นบริษัทแบบใด 

ตามที่เกริ่นไว้ตั้งแต่ต้นว่า “สมหวัง เงินสั่งได้” เป็นแบรนด์ที่ดำเนินธุรกิจเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ และสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ที่อยู่ภายใต้การบริหารจัดการของ “บริษัท ไฮเวย์ จำกัด” ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ บริษัท ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ “ธนาคารทิสโก้” นั่นเอง

โดยปัจจุบัน “สมหวัง เงินสั่งได้” มีสาขาที่เปิดให้บริการแล้วกว่า 250 สาขาทั่วประเทศ และเพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจ สมหวังเงินสั่งได้ ได้เปิดรับบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ และมีใจรักงานบริการและงานขายเข้ามาเป็นเพื่อนร่วมงานเป็นจำนวนมาก

สมัครงานสมหวังเงินสั่งได้ 2563 มีตำแหน่งอะไรบ้าง?

ตำแหน่ง Marketing Staff – เจ้าหน้าที่การตลาดประจำสาขา (จำนวนหลายอัตรา)
ลักษณะงานที่รับผิดชอบ :

ทำหน้าที่ให้บริการลูกค้าเกี่ยวกับสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภท รวมถึงการแนะนำผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัทให้แก่ลูกค้า รวมถึงการพิจารณาว่า สินเชื่อที่ลูกค้ายื่นเรื่องขออนุมัตินั้น เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทหรือไม่ ไปจนถึงการทำกิจกรรมการตลาดส่งเสริมการขาย เพื่อกระตุ้นยอดของสาขาที่ตนประจำอยู่

คุณสมบัติผู้สมัคร : 
  • เพศ ชาย / หญิง อายุ 23-30 ปี
  • จบปริญญาตรี สาขาการตลาด การเงิน การจัดการ เศรษฐศาสตร์ คอมพิวเตอร์ มนุษยศาสตร์ นิติศาสตร์ หรืออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
  • มีบุคลิกภาพดี เหมาะในการให้บริการลูกค้า
  • มีมนุษยสัมพันธ์ดี รักงานบริการ และงานขาย
  • ชอบคิด ชอบวิเคราะห์ อย่างมีเหตุผล
  • เข้าใจบทบาท กล้าคิด กล้าตัดสินใจ กล้าแสดงออก
  • มีทักษะการนำเสนอผลิตภัณฑ์
  • สามารถออกทำกิจกรรมทางการตลาดนอกสาขาได้ เช่น ออกบูธ เดินทรูป แจกโบรชัวร์ ติดป้ายโฆษณา การทำกิจกรรม CSR
  • ถ้าเป็นคนในพื้นที่จะพิจารณาเป็นพิเศษ

สมัครงานสมหวังเงินสั่งได้ 2563 สวัสดิการดีไหม?

นอกจากเรื่องลักษณะงานและเงินเดือนแล้ว “สวัสดิการ” ที่บริษัทจัดมาเปย์พนักงาน ก็ถือว่าเป็นอีกปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจว่า เราจะตอบตกลงทำงานที่บริษัทนี้หรือไม่ ? ซึ่งสมหวังเงินสั่งได้ หรือ บริษัท ไฮเวย์ จำกัด มองว่าพนักงานของบริษัท คือ ทรัพยากรที่สำคัญที่สุด จึงได้จัดสวัสดิการเพื่อตอบแทนพนักงาน นอกเหนือไปจากเงินเดือนประจำ มีรายละเอียดสวัสดิการ ตามนี้

สวัสดิการพนักงาน สมหวัง เงินสั่งได้

ค่าครองชีพ ประกันอุบัติเหตุ และประกันชีวิตกลุ่ม ของที่ระลึกอายุงาน
เงิน Incentive ตามผลงาน ค่ารักษาพยาบาล + ทันตกรรม ปรับเงินเดือนประจำปี
โบนัสตามผลประกอบการปลายปี กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ฝึกอบรมพนักงาน
วันพักร้อนประจำปี (6 – 20 วัน) ตามอายุงาน ประกันสังคม กิจกรรมท่องเที่ยวประจำปี
ลากิจ 5 วัน/ปี สวัสดิการกู้ต่าง ๆ เงินช่วยเหลืองานศพ
ลาป่วย 30 วัน/ปี ชุดเครื่องแบบพนักงาน สวัสดิการบ้านพักที่พัทยา

หากใครสนใจร่วมงานกับ “สมหวังเงินสั่งได้” ก็สามารถแวะเข้าไปหย่อนใบสมัครที่เว็บไซต์สมหวัง เงินสั่งได้ แล้วอย่าลืมเตรียมความพร้อมเรื่องการให้สัมภาษณ์นะคะ เพราะต่อให้โปรไล์คุณดีแค่ไหน หากมาตกม้าตายตรงตอบสัมภาษณ์ไม่ดี โอกาสไม่ได้งานก็สูงนะ

และสำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อ​ประเภทต่าง​ ๆ​ อาทิ​ สินเชื่อมอเตอร์ไซค์​, สินเชื่อทะเบียนรถยนต์, สินเชื่อทะเบียนรถบิ๊กไบค์, สินเชื่อรถบรรทุก และสินเชื่อเพื่อข้าราชการบำนาญ เป็นต้น หรือมองหาประกันภัยที่ช่วยให้คุณอุ่นใจเรื่องการขับขี่ หรือสุขภาพ แนะนำว่า ลองเข้ามาดูที่ “สมหวัง เงินสั่งได้” ที่นี่มีบริการให้คุณเลือกครบทุกรูปแบบ

สมัครสินเชื่อ สมหวัง เงินสั่งได้ ที่นี่ >>


READ MORE :