9 ช่องทางการชำระเงินกู้สินเชื่อ สมหวัง เงินสั่งได้

ads

รวมช่องทางการชำระเงินกู้ “สมหวัง เงินสั่งได้”

ถ้าพูดถึงบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ และการรีไฟแนนซ์รถประเภทต่าง ๆ นั้น เชื่อว่า หลายคนน่าจะนึกถึง “สมหวัง เงินสั่งได้” บริการของบริษัท ไฮเวย์ จำกัด ซึ่งเป็นแบรนด์ที่อยู่ภายใต้กลุ่มธนาคารทิสโก้ โดยปัจจุบัน “สมหวัง เงินสั่งได้” เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ไม่แปลกที่ลูกค้าของสมหวัง เงินสั่งได้ จะลูกค้าเป็นจำนวนมากเช่นกัน

และอย่างที่เรารู้กันดีว่า สมหวัง เงินสั่งได้ ให้บริการเรื่องสินเชื่อรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ และการรีไฟแนนซ์ เมื่อเป็นเช่นนี้ ทางสมหวัง เงินสั่งได้ ได้กำหนดช่องทางในการชำระเงินกู้สินเชื่อ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในหลากหลายช่องทาง ส่วนจะมีช่องทางไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย


ชำระเงินกู้สินเชื่อ สมหวัง เงินสั่งได้ ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง ?


(1) ชำระเงินสด ณ จุดบริการเคาน์เตอร์ เซอร์วิส, เทสโก้ โลตัส, Big C, mPay station และ TrueMoney Wallet

(2) ชำระเงินสดที่เคาน์เตอร์ ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารกรุงไทย และธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.)

(3) ชำระเงินทางอินเทอร์เน็ต (Online Banking) ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารกรุงไทย

(4) ชำระทาง ATM ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารกรุงไทย

(5) ชำระเงินสดที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ

(6) ชำระทางโทรศัพท์ ธ.กรุงเทพ และ ธ.กรุงศรีอยุธยา

(7) ชำระโดยจ่ายเป็นเช็ค โดยต้องลงวันที่ล่วงหน้า จำนวน 6 ฉบับขึ้นไป

(8) ชำระเงินสดที่ธนาคารทิสโก้ ทุกสาขา

(9) ชำระโดยการหักบัญชีเงินธนาคารทิสโก้อัตโนมัติ (ATS), ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารกรุงศรีอยุธยา

และไม่ว่า คุณจะชำระเงินกู้สินเชื่อ สมหวัง เงินสั่งได้ ผ่านช่องทางไหนก็ตาม แต่มีสิ่งหนึ่งที่คุณต้องจำให้ดี คือ ควรชำระเงินกู้สินเชื่อให้ตรงเวลา และควรชำระเงินเต็มจำนวนอย่างสม่ำเสมอทุกเดือน เพื่อไม่ให้เกิดหนี้ค้างและดอกเบี้ยค้างชำระตามมา

ส่วนใครที่กำลังมองหาแหล่งสินเชื่อหรือต้องการรีไฟแนนซ์ใหม่อยู่ เพียงคุณมีรถ และเล่มทะเบียนอยู่ในมือ ก็ลองเข้ามาสอบถามข้อมูลเรื่องสินเชื่อทะเบียนรถ หรือสินเชื่อตัวอื่นที่สมหวัง เงินสั่งได้ ผ่าน Call Center 02-123-4000 หรือติดต่อด้วยตนเอง ที่สมหวัง เงินสั่งได้ ทุกสาขา เรียกว่า สะดวกช่องทางไหน ก็ติดต่อช่องทางนั้นได้เลย ที่แน่ ๆ ไม่ต้องโอนเล่ม ผู้ขอสินเชื่อสามารถนำรถไปใช้ได้ตามปกติ

สมัครสินเชื่อทะเบียนรถ สมหวัง เงินสั่งได้ ที่นี่ >>


READ MORE :