Home Investment Finance 7 บัตรกดเงินสด ธนาคารไหนบ้าง ให้ “โอนวงเงิน” เข้าเลขบัญชีคุณเองได้

7 บัตรกดเงินสด ธนาคารไหนบ้าง ให้ “โอนวงเงิน” เข้าเลขบัญชีคุณเองได้

7 บัตรกดเงินสด ธนาคารไหนบ้าง ให้ "โอนวงเงิน" เข้าเลขบัญชีคุณเองได้

รู้หรือไม่! การโอนวงเงินบัตรกดเงินสด เข้าบัญชี ถูกกว่าการกดออกมาใช้สดๆ

จากบทความก่อนหน้านี้ ที่เราเล็งเห็นข้อเสีย จากการเลือกเอาเงินออกจากบัตรเครดิตแบบผิด ๆ ซึ่งอาจเสี่ยงกับกฎหมายฟอกเงิน  และทำให้เกิดค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นมาอย่างรับไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น ค่าเสื่อมสภาพของที่ซื้อมาขายต่อเพื่อเอาเงินก้อน หรือ ดอกเบี้ย ที่ผุดออกมาหลายทอด จนเห็นแล้วต้องส่ายหน้านี้

เหตุผลที่ทำไมเราต้องมาพูดเรื่องการ โอนวงเงิน เข้าบัญชี กันในวันนี้ เนื่องจากยังไม่มีใครออกมาพูดถึงวิธีที่ทำให้ “ดอกเบี้ยเอาเงินออกจากวงเงิน” ของวิธีนี้ ถูกกว่าการกดเงินสดจากบัตรกดเงินสดที่คิดดอกเบี้ยรายวัน

 • กดเงินสดออกจากบัตรเครดิต ดอกเบี้ยสูงสุด 28%
 • โอนเงินเข้าบัญชี ดอกเบี้ย 0% นาน 4 เดือน หรือ 0.8X นาน 10 เดือน

เท่ากับว่าหากกดเงินสด 20,000 บาท หากใช้วิธีแบ่งจ่ายได้ 4 เดือนอาจจะไม่เสียดอกเบี้ยเลย.. แต่มันไม่สามารถทำได้กับทุกธนาคารล่ะสิ!..

เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ นี้ไม่ได้มีแค่การช้อปปิ้งเท่านั้น บางคนค้าขาย ขายของมีเงินหมุนเวียน จะให้ยืมเพื่อนหรือหยิบเงินกงสีออกมาใช้ ก็มีแต่จะโดนดุโดนว่า แต่หากรู้เท่าทันการใช้เงิน ก็มีวิธีให้ใช้แบบไม่เป็นหนี้ด้วย! 

วันนี้เราจึงนำอีก 1 ช่องทางที่คุณยังไม่เคยรู้ ว่ามีวิธีเอาเงินออกจาก “วงเงินบัตร” ได้  แต่บัตรที่ว่านี่ไม่ใช่ บัตรเครดิต  แต่เป็น “บัตรกดเงินสด” ซึ่งตอนนี้มีอยู่มากกว่า 11 สถาบันการเงิน ที่ออกผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดนี้มา และมีเพียง 7 แห่งเท่านั้นที่ให้โทรสั่งเงินสดโอนเข้าบัญชีได้ (อนุมัติ  1 –  3 วัน)  และมี AEON เพียงค่ายเดียว ที่ต้องรับที่ไปรษณีย์ไทยเท่านั้น

1 บัตรกดเงินสด K-Express Cash กับบริการ Call For Express Cash

บัตรกดเงินสด K-Express Cash กับบริการ Call For Express Cash

K Express Cash เป็นบัตรกดเงินสดที่มีบริการกึ่ง ๆ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ให้คุณโอนเงินสดเข้าบัญชีได้โดยโทรไปที่ 02-888-8888 แต่ก่อนหน้าจะใช้บริการได้ต้องส่งใบสมัครและเอกสารไปขอเปิดใช้บริการก่อน โอนเงินจากวงเงินบัตรเข้าบัญชีได้  แต่ผ่อนเงินที่โอนมาไม่ได้

วิธีการสมัคร Call For Express Cash

 • กรอกใบสมัคร และส่งเอกสารไปที่ ฝ่ายจัดการคำขอใช้บริการ (คช.) ธนาคารกสิกรไทย อาคารแจ้งวัฒนะ ชั้น 6 เลขที่ 47/7 หมู่ 3 ถนนป๊อปปูล่า ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
 • เตรียม 1) สำเนาบัตรประชาชน 2) สำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีเงินฝากกสิกร  3)  ใบสมัคร
 • ลงลายมือชื่อ “สำเนาถูกต้อง สำหรับเปิดใช้บริการ Kbank Call for express cash เท่านั้น”

 

2 บัตรกดเงินสด SCB Speedy Cash กับบริการ SCB Transfer

บัตรนี้ให้คุณผ่อนเงินสดดอกเบี้ย ร้อยละ 0.84 ต่อเดือน  ได้นานสุด 10 เดือน ซึ่งถือว่าถูกกว่าการกดออกมาโดยตรง เนื่องจากการกดเงินสดจากบัตรโดยตรง ใช้ชื่อบริการว่า SCB Dee Jung Transfer จะมีดอกเบี้ยอยู่ที่  28%  และผ่อนเงินก้อนเป็นเดือน ๆ ได้อีกด้วย เริ่มต้น 10,000 บาท เท่านั้น ซึ่งวิธีนี้จะทำให้ดอกเบี้ยและเงินต้นหมดไว กว่าการจ่ายคืน ร้อยละ 5% ต่อเดือนเสียอีก  วิธีการสมัคร หรือ ทำรายการ โทรไปที่ 02-777-7777 ที่ SCB Call Center หรือ ทำธุรกรรมผ่านทาง SCB Easy Net เท่านั้น

วิธีการสมัคร SCB Dee Jung Transfer

 • โทรหา Call Center SCB 02-777-7777
 • สมัครผ่าน  SCB Easy Net
บัตรกดเงินสด SCB Speedy Cash กับบริการ SCB Trannsfer

3 บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit กับบริการ “เงินสดสั่งออนไลน์”

บริการของ Citi Paylite นี้ไม่ได้มีแค่บริการผ่อนของ 0% เพียงอย่างเดียว สิ่งที่ลูกค้าส่วนมากนิยมก็คือ บริการโทรสั่งเงินสดออนไลน์ ซึ่งตอนนี้ Citi เป็นเจ้าเดียวในตลาด ที่ให้เข้าไป คลิกเลือกทำธุรกรรมขอโอนเงินเข้าบัญชีออนไลน์ ได้อย่างรวดเร็ว ใช้เวลาน้อยที่สุดเพียง 1 นาที (ทางแบรนด์เคลมไว้ว่าอย่างนั้น) ซึ่งลองเข้าไปเปิด ๆ คลิก ๆ ดูก็ง่ายมาก ไม่ต้องยื่นส่งเอกสาร ไม่ต้องเช็คประวัติก่อน แต่ข้อแม้คือต้องมี บัญชีบัตร กดเงินสด Citi Ready Credit

วิธีการสมัคร Citi บริการเงินสดสั่งออนไลน์

 • เข้าไปที่เว็บไซต์ www.citibank.co.th
Citi PayLite 2018 แบ่งจ่ายรายเดือน ทำอย่างไร?

 

4 บัตรกดเงินสด Thanachart Flash Plus กับบริการ Cash Thansfer

บัตรกดเงินสด Thanachart Flash Plus หน้าตาจะประมาณนี้ เป็นบัตร Master Card ใช้รูดซื้อ ผ่อนสินค้า และโอนวงเงินได้ และผ่อนเงินที่โอนมาได้ด้วย คือเป็นทั้งบัตรกดเงินสด บัตรผ่อนของ และเป็นสินเชื่อบุคคลในบัตรเดียว (เพิ่งรู้ ณ จุดนี้)  แต่ถ้าจะผ่อนวงเงินที่ขอโอนเข้ามา ยอดโอน ต้องสูงกว่า 5,000 บาท  และต้องมีวงเงินในบัตรเหลืออยู่  เลือกผ่อนได้สูงสุด 60 เดือน ด้วยอัตราที่ถูกกว่าการกดเงินสดจากบัตรกดเงินสดแบบปกติ

วิธีการสมัคร Thanachart Sabai Cash บริการเงินสดสั่งออนไลน์

 • โทรไปที่ 02-217-5556 ขั้นต่ำการขอโอนเงิน 5,000 บาท

5 บัตรกดเงินสด KTC Proud กับบริการ KTC Cash Revolve

KTC Cash Revolve เป็นสินเชื่อที่ให้มาคู่กับบริการ บัตรกดเงินสด KTC Proud แต่เจ้าหน้าที่จะอนุมัติและโอนให้คุณทันทีเลยไม่ได้ จะต้องผ่านการยินยอม สมัครใจจากคุณลูกค้าก่อน ซึ่งหากใช้คำว่า KTC Cash Revolve หาข้อมูลตอนนี้จะเจอแต่คำว่า KTC Flexi ซึ่เงป็นคนละบริการ (KTC FLEXI เป็นบริการผ่อนเงินสดที่ถูกใช้ไปซื้อของแล้ว)  รายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามได้ที่ธนาคารกรุงไทย และจุดให้บริการ KTC Touch ทุกสาขา

วิธีการสมัคร KTC Cash Revolve

 • สมัคร KTC Cash Revolve ได้ที่ ClickKTC

 

6 บัตรกดเงินสด UMAY + กับบริการ Easy Tele Cashing

บัตรกดเงินสด Umay Plus ตอนนี้นอกจากมีโปร รับ 0% นาน 60 วัน แล้วยังมีบริการที่สั่งโอนเงินเข้าบัญชีได้รับเงินใน 1 วันทำการ ฟรีค่าธรรมเนียม  แต่จะได้รับเงินในช่วงเวลาทำการ 06.30 – 23.00 น. เท่านั้น ขั้นต่ำขอใช้บริการเบิกถอนคือ 1,000 บาท สำหรับโอนเข้าบัญชีที่มีหมายเลขจากสมุดบัญชีที่ถูกต้อง เสียดายที่ไม่ได้เปิดบริการ 24 ชั่วโมง และวันหยุดก็จะโทรสั่งเงินโอนเข้าบัญชีไม่ได้  ส่วนดอกเบี้ยก็คิดอัตราเดียวกับบัตรกดเงินสด เช่นเดียวกับ เงื่อนไขของ บัตรกดเงินสดของกสิกรไทย

วิธีการสมัคร Easy Tele Cashing : Umay Plus

 • โทร 02 695 0000 กด 4
สมัครบัตรผ่อน Umay Plus Online 2018

 

7 บัตรกดเงินสด First Choice กับบริการ Click 4 Cash

เป็นบัตรสุดท้าย จากเงื่อนไขการโอนเงินผ่านการโทรสั่งสายด่วน Call Center ใครที่มีบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รีบหยิบบัตรมาดูเลย ว่าตรงกับเงื่อนไขหรือเปล่า  บางท่านถือบัตรใบนี้มานานแลัวยังไม่ทราบว่า ใช้บริการโอนเงินเข้าบัญชีได้  แต่สำหรับบริการ Click 4 Cash นี้จะอนุมัติเงินนานสักนิด ภายใน 72 ชั่วโมง ในวันทำการ ยอดเงินจึงจะโอนเข้าบัญชี โดยมีเงื่อนไขขั้นต่ำ 1,000 บาท ต่อครั้ง และสูงสุดได้ไม่เกินครั้งละ 300,000 บาท ส่วนผู้ถือบัตร กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า จะได้รับสิทธิ์ สูงสุด 500,000 บาทต่อวัน

วิธีการสมัคร First Choice Click 4 Cash 

 • ใช้งานผ่านเว็บไซต์ www.firstchoice.co.th
 • บริการ Hello Cash โทร 02 345 6789 กด 2 (ได้ตลอด 24 ชั่วโมง)

 

รายการบัตรกดเงินสด ที่มีบริการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร

ึ7 บัตรกดเงินสด ธนาคารไหนบ้าง ให้ “โอนวงเงิน” เข้าเลขบัญชีคุณเองได้

ทั้งหมดนี้เพื่อให้คุณมีอิสรภาพทางการเงิน  แนะนำว่า ควรใช้บริการเพื่อการใช้จ่ายที่ไม่สร้างหนี้สิน  เหมาะสำหรับเป็นทางเลือกเพื่อหมุนเวียนเงินสด และลดดอก จากบัตรเครดิต – บัตรกดเงินสดได้มาก

ช่วยลดดอกเบี้ยจากบัตรกดเงินสดได้ถึง  0 – 28% เลยทีเดียว

 

 

Exit mobile version