6 ข้อดีจาก rabbit finace ของสินเชื่อที่คุณคาดไม่ถึง!

ads

ประโยชน์ของสินเชื่อที่ช่วยให้การเงินของคุณมีแต่รุ่ง!

ในเมื่อสถานะทางการเงินของแต่ละคนไม่เหมือนกัน การดิ้นรนหาช่องทางที่จะทำให้สถานะทางการเงินของตัวเองมั่นคงจึงเกิดขึ้น ซึ่งการทำให้สถานะทางการเงินของตัวเองดีขึ้นก็มีหลายแบบ หนึ่งในนั้นต้องมีสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นทางเลือกแน่นอน ดังนั้นเราจะมาบอกข้อดีของการมีสินเชื่อส่วนบุคคล รวมถึงของแถมท้ายบทความจากสินเชื่อซิตี้ เพราะงั้นอย่ารอช้าไปดูกันเลย

สินเชื่อส่วนบุคคลช่วยปลดล็อคหนี้สินได้

ข้อดีของการมีสินเชื่อส่วนบุคคล ที่คุณต้องรู้!

  1. สินเชื่อเอาไว้เคลียร์หนี้ได้

ส่วนใหญ่คนที่สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล วัตถุประสงค์แรกก็เพื่อเคลียร์หนี้ ไม่ว่าจะเป็นหนี้นอกระบบ หนี้บัตรเครดิต หรือจะเป็นหนี้อื่นๆ ที่คั่งค้าง เพราะการทำสินเชื่อจะทำให้การปิดหนี้ของคุณไม่ซ้ำซ้อน แล้วบอกเลยค่ะว่าเคลียร์หนี้ได้เร็วจริงๆ

แม้หลายคนจะบอกว่าการใช้สินเชื่อในการปิดหนี้จะทำให้เราเป็นหนี้เพิ่มขึ้น แต่การสมัครสินเชื่อกับสถาบันทางการเงินก็ยังดีกว่าการไปกู้เงินนอกระบบที่ผิดกฎหมาย แถมยังเสี่ยงโดนทวงหนี้โหดอีกด้วย

  1. สมัครสินเชื่อเพื่อต่อยอดธุรกิจ

การลงทุน การต่อยอดธุรกิจจำเป็นจะต้องใช้เงินทุนไม่ใช่น้อยๆ เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ต้องการทำธุรกิจ อยากเอาเงินไปลงทุนเปิดกิจการ หรืออยากลงทุนเปิดธุรกิจขนาดเล็ก บอกเลยค่ะว่าสามารถนำเงินจากสินเชื่อส่วนบุคคลมาลงทุนได้สบายๆ

หรือหากคุณอยากลงทุนทำธุรกิจที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อย ก็สามารถขอกู้สินเชื่อเพื่อ SME ได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นดูขนาดความต้องการของคุณก่อนที่จะไปขอสินเชื่อด้วยนะคะ

กู้เงินจากสินเชื่อเพื่อการศึกษา
  1. นำเงินจากสินเชื่อไปใช้เพื่อการศึกษา

เดี๋ยวนี้ค่าเทอม ค่าเล่าเรียนไม่ใช่ถูกๆ เลยนะคะ มีตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักแสน หรือใครตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศรวมๆ แล้วค่าเล่าเรียนอาจจะทะลุไปถึงหลักล้านก็มีนะคะ ดังนั้นเพื่อให้สภาพการเงินของคุณคล่องตัว แล้วไม่ให้เป็นอุปสรรคต่อการศึกษา แนะนำว่าให้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไว้เลยค่ะ ช่วยเรื่องการเงินได้เยอะจริงๆ ที่สำคัญยังเป็นการสร้างอนาคตที่คุ้มค่าอีกด้วย

  1. ใช้เพื่อต่อเติมบ้าน

สำหรับใครที่กำลังวางแผนต่อเติมบ้าน หรือรีโนเวทบ้านละก็ คงต้องวางแผนเรื่องการใช้จ่ายค่าต่อเติมบ้านยกใหญ่ ก็แหมค่าใช้จ่ายสำหรับการรีโนเวทบ้านไม่ใช่เล่นๆ เลยค่ะ ฉะนั้นเราต้องหาตัวช่วยการเงินอย่างสินเชื่อส่วนบุคคล เอาไว้ดึงเราขึ้นจากสถานการณ์ที่ต้องใช้เงินก้อนโต ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องหยุดต่อเติมกลางคัน

Caption : เพราะค่ารักษาพยาบาลมันแพง เลยต้องให้สินเชื่อมาช่วย

สมัครสินเชื่อซิตี้ ที่ rabbit finance
เพราะค่ารักษาพยาบาลมันแพง เลยต้องให้สินเชื่อมาช่วย
  1. ค่ารักษาพยาบาล

เข้าโรงพยาบาลแต่ละครั้ง ค่าใช้จ่ายขั้นต่ำก็หลักพันแล้ว นี่แค่ขั้นต่ำนะคะ ถ้าเจอค่ารักษาพยาบาลโหดๆ ต้องนอนค้างโรงพยาบาลหลายคืน หยุดงานเป็นสัปดาห์ หรือว่าต้องได้รับการผ่าตัดอย่างเร่งด่วน ถ้าไม่มีประกันสุขภาพ ประกันสังคมไม่พอจ่ายละก็ ลองหันไปพึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลสิ เพราะเป็นอีกตัวเลือกที่ช่วยคุณได้

  1. สานฝันให้เป็นจริง

เชื่อว่าหลายคนมีความฝันเป็นของตัวเอง แต่เราเชื่อว่าฝันของแต่ละคนคงต้องออกแรง หาเงินมาประกอบฝันให้เป็นจริงขึ้นมา จะมัวแต่รอเงินเดือน รายได้อย่างเดียวอาจเป็นไปไม่ได้ เพราะงั้นให้สินเชื่อส่วนบุคคลมาสานฝันของคุณให้เป็นจริงกัน สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้แล้ววันนี้ที่ rabbit finance เลยค่ะ

สินเชื่อซิตี้แบงค์พร้อมช่วยเหลือการเงินของคุณ

สินเชื่อซิตี้ ตัวช่วยดีๆ ที่ทุกคนต้องมีติดตัว

เราพอจะรู้จักข้อดีของสินเชื่อส่วนบุคคลไปบ้างแล้ว ทีนี้เรามาดูสินเชื่อที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของเรากันดีกว่า วันนี้เรามีคำตอบมาให้คุณแล้วค่ะ

  • วงเงินกู้ได้สูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน

ข้อดีของสินเชื่อซิตี้ให้วงเงินแบบจัดเต็มจริงๆค่ะ เพราะทางซิตี้ให้วงเงินกู้มากถึง 5 เท่า โดยพิจารณาจากเงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท ให้วงเงินเยอะขนาดนี้บอกเลยค่ะว่าช่วยให้สภาพการเงินของคุณคล่องตัวขึ้นแน่นอน

  • สินเชื่ออนุมัติไวต้อง สินเชื่อซิตี้แบงค์

ขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อหลายคนก็ส่ายหน้าหนีไม่เอาแล้ว ก็แหมสินเชื่อจะอนุมัติทีก็ใช้เวลานานมาก บางทีก็ใช้เวลาเป็นอาทิตย์เลย รอผลนานแต่ก็ใช่ว่าสินเชื่อจะอนุมัติอีก หากคุณยังกังวลส่วนนี้อยู่ละก็ บอกเลยค่ะว่าสมัครสินเชื่อซิตี้แบงค์ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงแค่คุณเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน คุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข แล้วยื่นขอสมัครเลย บอกเลยค่ะว่าใช้เวลาแค่ 1 วันเท่านั้น

  • สินเชื่อซิตี้แบงค์ ผ่อนนานดอกเบี้ยถูก

หากคุณกู้เงินจากสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงค์ละก็ ไม่ต้องกังวลเรื่องระยะเวลาในการผ่อนชำระเลยนะคะ เพราะทางซิตี้แบงค์มีระยะเวลาสำหรับการผ่อนนานถึง 12-60 เดือนไปเลย ส่วนอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อตัวนี้ถูกแสนถูก แถมยังเป็นสินเชื่อแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย

โอ้โห้ของเขาดีขนาดนี้ใครล่ะจะอดใจไหว งานนี้ใครอยากสมัครสินเชื่อจากซิตี้แบงค์เป็นของตัวเองละก็ สามารถเข้ามาสมัครแบบออนไลน์ได้ที่ rabbit finance เลยนะคะ ดำเนินการไว อนุมัติเร็วมาก เพียงแค่คุณเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน และคุณสมบัติตรงตามที่ทางธนาคารกำหนด เพียงเท่านี้สินเชื่อจากซิตี้แบงค์ก็พร้อมช่วยเหลือทั้งเรื่องการเงิน และช่วยสานฝันของคุณให้เป็นจริงได้แล้วค่ะ

สามารถดูรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลเพิ่มเติมได้ที่ https://rabbitfinance.com/loan/personalloan