Home Investment Finance 5 สินเชื่อ อนุมัติเร็วแทบจะทันที ในปี 2018 มีของค่ายไหนบ้าง?

5 สินเชื่อ อนุมัติเร็วแทบจะทันที ในปี 2018 มีของค่ายไหนบ้าง?

ตามหาสินเชื่ออนุมัติง่ายที่สุดภายใน 1 วัน หลังเอกสารครบ

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันอีกครั้งกับข้อมูลข่าวสารการขอสินเชื่อ ของปี 2018 ซึ่งใกล้เป็นช่วงปิดเทอมแล้ว คุณพ่อ คุณแม่ อาจจำเป็นจะต้องหาค่าเทอมมาให้กับลูก ๆ  หรืออาจจำเป็นต้องใช้กับความต้องการอืน ๆ ที่จำเป็น โดยทางเลือกการกู้ในระบบ ตอบโจทย์มากกว่าหยิบยืมญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง ซึ่งจะมีช่องทางไหนบ้าง ที่อนุมัติเร็ว มาดูกันค่ะ

1 สินเชื่อเงินกู้อเนกประสงค์ อิออน – ใช้เวลา 30 นาที หลังส่งเอกสารครบ

เรียกได้ว่า อิออน เป็นบริการสินเชื่อแรก หากคุณต้องการเงินด่วนที่รวดเร็ว โดยไม่ใช่บริการเงินกู้นอกระบบ สามารถเลือกเข้าไปที่ศูนย์อิออนทุกสาขาใกล้บ้านได้เลย ต้องเตรียมเอกสารให้ครบ  แต่อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ประมาณ 28% ต่อปี ถ้าคิดว่าจะยืมแปบเดียว เดี๋ยวมาคืน ก็ถือว่าอนุมัติไว ปิดหนี้ไวมาก ๆ

สินเชื่อส่วนบุคคลของอิออน มีสินเชื่ออเนกประสงค์ และ สินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งใช้เงื่อนไขเดียวกันคือ “เป็นผู้มีรายได้ 5,000 บาท ขึ้นไป” และต้องกู้ขั้นต่ำ “3,000 บาท” นอกจากนี้ ผ่อนชำระคืนได้ต่ำสุด 3% ของเงินกู้ที่ได้รับอนุมัติ แต่ไม่ต่ำกว่า 300 บาท  ผู้กู้ต้องมีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี และมีอายุงานประจำทำงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน ระยะเวลาทราบผล 30 นาที หากขอกู้ที่สาขา ใช้เอกสารดังนี้

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาบัตรเครดิต หรือ บัตรสมาชิกอิออน (ลูกค้าเก่า)
  • ลูกค้าใหม่ ใช้เอกสารแสดงรายได้ และสำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกสำหรับโอนเงินเข้า

จุดเด่น
**อนุมัติเร็ว 30 นาที หลังจากส่งเอกสารครบที่สาขา**

 

2 UOB I CASH –ใช้เวลา 1 วัน หลังส่งเอกสารครบ

แม้ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่คิดอัตราดอกเบี้ยเกือบเต็ม Limit ถึง 28%  แต่หากมีรายได้ 30,000 บาท ขึ้นไป จะได้อัตราดอกเบี้ย ลดลงตามลำดับ  พนักงานประจำเริ่มต้นเงินเดือน 15,000 บาท ส่วนเจ้าของกิจการ เริ่มต้นฐานเงินหมุนเวียนส่วนตัว 20,000 บาทขึ้นไป  ส่วนวัตถุประสงค์การกู้ ทาง UOB เปิดกว้างสำหรับการแต่งงาน, การศึกษา, ท่องเที่ยว, แต่งบ้าน หรือ เป็นค่าใช้จ่ายเพื่อสุขภาพ  เดือน ระยะเวลาทราบผล 3 วัน นับจากวันขอกู้  แต่อาจจะรู้ผลเร็วกว่านั้น หากช่วงนั้นไม่ค่อยไม่คนกู้เยอะ

จุดเด่น
**ไม่เช็คภาระหนี้ คาดว่ามีภาระหนี้ได้สูงสุด 120 – 200 เท่า**

เงื่อนไขดอกเบี้ย UOB i cash

 

3CITI PERSONAL LOAN  – ใช้เวลา 1 วัน หลังส่งเอกสารครบ

ก่อนหน้านี้ค่าย ซิตี้ การันตีระยะเวลาอนุมัติ 1 วัน หลังจากส่งเอกสารครบมาโดยตลอด แต่ในรีวิวพันทิป ก็มีบางท่านที่รอ 2 – 3 วัน แต่หากจะทราบผลอนุมัติเร็ว จะต้องเป็นการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น โดยมีข้อกำหนดว่าต้องเป็นผู้มีรายได้ 20,000 บาท ขึ้นไปเท่านั้น และจะได้รับอัตราดอกเบี้ย 26 – 28 เปอร์เซ็นต์ ส่วนผู้ที่รายได้ 30,000 บาท ขึ้นไป ก็มีโอกาสได้รับดอกเบี้ย 18 – 28 เปอร์เซ็นต์ ขึ้นอยู่กับวงเงินที่กู้  และถ้าเครดิตดี ก็รับไปเลยวงเงิน 5 เท่า (สำหรับผู้มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป)

จุดเด่น
**พนักงานข้าราชการ – รัฐวิสาหกิจ และ บริษัทจำกัดมหาชน อนุมัติง่ายกว่า**

4 สินเชื่อส่วนบุคคล ธนชาต – ใช้เวลา 7 วัน หลังส่งเอกสารครบ

สินเชื่อส่วนบุคคลธนชาต ไม่ได้มีระบุการันตีว่ากี่วันถึงจะอนุมัติ แต่มาตรฐานส่วนใหญ่จะใช้เวลาประมาณ 7 – 14 วันทำการ โดยจะได้รับเป็นบัตร แต่เป็นอีก 1 สินเชื่อส่วนบุคคลที่รู้ผลค่อนข้างเร็วและง่าย สะดวกมาก ๆ ส่วนใหญ่ถ้าหากเอกสารครบอยู่แล้ว แทบจะไม่ต้องขออะไรเพิ่มเติมเลย โดยได้วงเงิน 2 – 3 เท่าของเงินเดือน  ทีนี้หากใจร้อนอยากรู้ผลอนุมัติเร็ว ๆ ก็ต้องโทรไปที่ 1770

เพิ่มเติม หากคุณสมัครผ่านแล้วกดเงิน 20,000 บาทขึ้นไป จะได้รับกระเป๋า Caggioni ขนาด 20 นิ้ว ทันที

จุดเด่น
**อาจจะได้วงเงิน 2 – 3 เท่าของรายได้ ในขณะที่ค่ายอื่นได้ 1.5**

 

 

5 SCB MY SPEEDY – ใช้เวลา 7 วัน หลังส่งเอกสารครบ

แม้ว่าสินเชื่อ My Speedy Loan จะเคยออกแคมเปญ อนุมัติไว 30 นาที เมื่อไปขอกู้ที่สาขา ภายในวันที่ 31 มีนาคม 61 ที่ผ่านมา แต่ก็ไม่เห็นรีวิวของผู้ที่ได้ยื่นกู้เร็ว อนุมัติเร็ว ในระยะเวลาดังกล่าวมาให้เห็น มีแต่ผู้แจ้งว่าจะได้รับอนุมัติภายใน 7 วัน คือเร็วที่สุดแล้ว ส่วนเงื่อนไขอื่น ๆ คือ จะได้รับเป็นเงินก้อนที่มีอัตราดอกเบี้ย 14% ในเดือนแรก โดยที่คุณจะรับเป็น Speedy Cash แบบมีบัตร หรือ Speedy Loan ไม่มีบัตร ผ่อนชำระได้สูงสุด 72 เดือน

จุดเด่น
**มี สลิปเงินเดือน (พนักงานประจำ) ดูเหมือนกู้ง่ายกว่า**

ข้อดีของการกู้สินเชื่อในระบบ คือ ไม่ต้องห่วงว่าเมื่อถึงกำหนดครบรอบชำระ จะถูกทวงแบบด่าทอเสีย ๆ หาย ๆ และเป็นการทำสัญญากู้ที่มีความชัดเจน แน่นอน ไม่บวกดอกเบี้ยเพิ่มในภายหลัง และมีการตกลงที่เป็นลายลักษณ์อักษรกับเจ้าหนี้ และหากคุณเป็นพนักงานประจำ มีเงินเดือน ก็ถือว่าเป็นการเอาเครดิตของตัวเองมาใช้ได้อย่างปลอดภัย เสียดอกเบี้ยตามกำหนด  และอาจจะได้รับของสมนาคุณเป็นกระเป๋าเดินทางล้อลากอีกด้วย (ถือว่าเป็นการกู้ที่ได้ของแถมโดยปริยาย) และเมื่อเทียบกันแล้ว เสียดอกเบี้ยไม่เยอะมาก เมื่อเทียบกับการกู้นอกระบบ ดังนั้นหากคุณต้องการกู้สินเชื่อบุคคล ก็ต้องมองหา “ธนาคาร”  เอาไว้ก่อน (**และมีเทคนิคว่า ผู้ที่เคยมีบัตรเครดิตอยู่แล้ว อาจจะกู้ผ่านง่ายกว่าผู้ที่เพิ่งมีประวัติชำระหนี้เป็นครั้งแรก)

เทคนิค : สำหรับท่านที่ต้องการเงินด่วน ขอให้จดชื่อ 5 สินเชื่อนี้ไว้แล้วค่อยไปขออนุมัติในระยะเวลาใกล้เคียงกัน สมมติ วันแรก ไป 3 ธนาคาร อีกวันก็ไปอีก 2 ธนาคาร เพราะว่าการขอสินเชื่อพร้อมกันหลาย ๆ ธนาคาร อาจจะมีคะแนน Score ขึ้นพร้อมกันที่แสดงว่าคุณกำลังมีปัญหาทางการเงิน แต่เงื่อนไขนี้ไม่ได้เป็นมาตรฐานกับทุกธนาคาร เพียงแต่เป็นเคล็ดลับในการขอสินเชื่อ

อย่างไรก็ดี ทั้ง 5 สินเชื่อ จะไม่สามารถอนุมัติได้เร็วทันใจ หากคุณขาดเอกสารบางอย่าง หรือแม้แต่การกรอกข้อมูลไม่ครบ หรือ ลายมือไม่สวย  แต่อีกข้อที่ต้องพึงระวัง คือ ห้ามใช้ปากกาหมึกซึมเซ็นชื่อทุกจุด เดี๋ยวนี้ข้อนี้ถือเป็นกฎที่ต้องปฎิบัติ ไม่อย่างนั้นแล้ว ก็ต้องกรอกใบสมัครใหม่ตั้งแต่ต้น แล้วจะไม่ผ่านอนุมัติสักที

อ่านเพิ่มเติม

  1. อิออน อินชัวรันส์ มอบความอุ่นใจให้มากกว่าที่เคย
  2. บัตรอิออน รับ Voucher 8,000 เมื่อช้อปที่ The Mall
  3. บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม พาบินลัดฟ้าสู่เยอรมนี

 

Exit mobile version