โปรโมชั่น – รายละเอียด บัตรผ่อนสินค้า และบัตร 0% ต่างๆ

มีความเข้าใจผิดเกิดขึ้นมากมายกับผู้ที่ต้องการเอาเงินสดออกมาจากบัตรผ่อนสินค้า ซึ่งเมื่อก่อน เจ้าหลักๆ ที่ให้บริการบัตรผ่อน จะเป็น AEON กับ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แต่ปัจจุบัน AEON น่าจะเป็นเจ้าเดียวที่ให้บริการแบบปล่อยสินเชื่อผ่อนของ โดยใชับัตรรูดเอา แล้วผ่อนกับบัตรนั้นไปจนครบกำหนด 10 เดือน 18 เดือน ตามระยะเวลา ส่วนบัตรอื่นๆ ก็จะรวมวงเงินกับ สินเชื่อบัตรกดเงินสด เกือบทุกค่ายแล้ว

เนื่องจากทุกวันนี้มี 3 ผลิตภัณฑ์บัตรมาให้คุณสับสน ดังนั้นทาง Promotions.co.th จึงแยกประเภท บัตรผ่อนสินค้า มาให้คุณดูรายละเอียดกันที่นี่

 • บัตรผ่อนสินค้า  เคยเป็นบัตรเดียวกันกับ บัตรกดเงินสด และแยกวงเงินมา ปัจจุบันรวมเป็นวงเงินเดียวกันแล้ว
 • บัตรผ่อนสินค้า  เป็นบัตรที่อนุมัติง่ายที่สุด ไม่ต้องดูเอกสารอะไรที่ยุ่งยากและเยอะกว่าใบอื่น
 • บัตรผ่อนสินค้า เป็นบัตรที่มอบความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ต้องการใช้เงินสดล่วงหน้าเพื่อซื้อสินค้าที่จำเป็นกับชีวิตประจำวัน


5 “บัตรผ่อน” ของแท้ ใช้ผ่อนสินค้ากับแบรนด์

1 บัตรผ่อนของ Krung Sri First Choice

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บัตรผ่อนตัวแรกๆ ของไทย ที่มาคู่กับอิออน ที่ให้คุณได้รับสินเชื่อเงินสด และบริการผ่อนชำระด้วยโปรแกรม 0% บัตรใบนี้ให้วงเงินผ่อนสินค้ากับ วงเงินกดเงินสดเป็นวงเงินเดียวกัน ไม่ได้แยกออกมาเป็น 2 วงเงิน  สำหรับผู้ที่มีรายได้ 10,000 – 14,999 บาทเท่านัน และหากเงินเดือนเกิน 15,000 บาทขึ้นไปจะได้ทำเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม 

 • อายุ 20 – 60 ปีขึ้นไป
 • มีเบอร์โทรศัพท์ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน
 • มีพื้นที่อยู่อาศัยอยู่ในพื้นที่บริการ
บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

Update ปี 2562 – ในปีนี้ บัตร First Choice มีการเปิดให้ผ่อน iPhone 8 โดยมีการจ่ายค่างวด เดือนละ 1,233 บาท และมีการรับเงินคืน 900 บาท ด้วย โดยสามารถผ่อน iPhone ผ่าน AIS, Dtac, Truemove H 4G, TG FONE, Jaymart ได้แบบ 0% นาน 10 เดือน นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ผ่อนทอง 0% ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังสามารถผ่อน Galaxy S10e, iPhone XR, Huawei P30 และ Pro, iPhone X, iPhone XS และอื่นๆ ได้อีกด้วย

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ >> https://www.firstchoice.co.th/th/Promotion/Promotion-by-Service.html


2 บัตรผ่อนของ AEON

ยังคงเป็นบัตรเดียว ที่ให้ 2 สินเชื่อ ได้แก่ 1) สินเชื่อบัตรกดเงินสด และ 2) สินเชื่อผ่อนชำระสินค้า  ใช้ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ รถยนต์ ผ่อนทอง ประกันภัย  ฯลฯ ที่ให้ผ่อนเริ่มต้นได้ 6 เดือน สูงสุด 48 เดือน  ใช้เช่าซื้อรถจักรยานยนต์ อาทิ คาวาซากิ ฮอนด้า ยามาฮ่า โดยเริ่มผ่อนได้ 6 เดือนเช่นกัน  และใช้ผ่อนกับร้านค้าอื่นๆ ได้ 17,000 ร้านค้า ทั่วประเทศ

ส่วนสินเชื่อส่วนบุคคล ที่เป็นสินเชือบัตรกดเงินสด ไม่ต้องใช้คนค้ำ และใช้เอกสารยื่นเพียง 2 อย่าง คือ บัตรประชาชน และ บัตรสมาชิกสินเชื่ออิออน เพื่อรับเงินที่สาขา  และอิออน ยังเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่กับพันธมิตร อาทิ บิ๊กซี, กิ๊ฟฟารีน, ตั๋วฮั่วเส็ง, M Gen เป็นต้น

Update 2562 : สำหรับบัตรผ่อนสินค้าของ AEON นั้น ผ่อนได้ตั้งแต่ สินค้า electronics เช่น ทีวี ตู้เย็น มือถือ แบบ 0% นาน 10 เดือน ซึ่งร้านค้าส่วนใหญ่ที่ร่วมรายการก็เช่น ไทวัสดุ, BigC, Studio 7, Banana IT, และที่อื่นๆ  รวมถึงการผ่อนทองคำ 0% 10 เดือน ที่ห้างทองเยาวราช และที่ไม่เหมือนใครสำหรับ อิออน ก็คือ การ ใช้บัตรผ่อนมอเตอร์ไซค์ ที่มีดอกเบี้ย 1.39% ต่อเดือน นาน 36 เดือน ซึ่งมอเตอร์ไซค์ที่ร่วมรายการเช่น ฮอนด้า,ยามาฮ่า,คาวาซากิและซูซูกิทุกรุ่น

สามารถอ่านรายละเอียดต่อได้ที่ >> https://www.aeon.co.th/aeon/promotions/

วิธีเลือก บัตรอิออนทั้ง 12 ใบ ให้เหมาะกับคุณที่สุด


3 บัตรผ่อนของ Big C Exclusive

ถ้าคุณเคยเดินผ่าน จุดแลกรับของสมนาคุณ ที่ Big C และมีเจ้าหน้าที่เชิญชวนสมัครบัตร Big C Exclusive  บัตรใบนี้ใช้เป็นบัตรผ่อนชำระสินค้าได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น โดยไม่สามารถเปลี่ยนสินเชื่อวงเงินมาเป็นเงินสดได้เหมือนกับบัตรสินเชื่อ AEON ตัวบนข้อ 2 แต่เป็นเครือ AEON เหมือนกัน สิทธิพิเศษที่คุณจะได้รับกับบัตรนี้คือ

 • ผ่อนชำระสินค้า 0% ได้ 3 เดือน
 • ผ่อนชำระสินค้า 0.59% ได้นานถึง 18 เดือน

ซึ่งถือได้ว่าดอกเบี้ยถูกกว่าใช้บัตรเครดิตรูด (ดอก 0.89 % เป็นอย่างน้อย)  และบังคับว่าใช้รูดซื้อกับ Big C ได้เท่านั้น (รวมถึง บิ๊กซีซุปเปอร์มาร์เก็ต หรือ บิ๊กซีเอ็กตร้าด้วย)

>>  สมัครบัตร Aeon BigC รับฟรีกระเป๋า และคูปองบิ๊กซี 400

Update 2562 : สำหรับ อิออน บิ๊กซี ยังคงไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดเพิ่มเติม


4 บัตรผ่อน & บัตรสินเชื่อเงินสด Tesco Lotus Premier

บัตรผ่อนของ ของ Tesco Lotus ดำเนินกิจการโดย บริษัท เทสโก้ คาร์ด เซอร์วิสเซส และ ส่วนประกันภัยจะเป็นของ บริษัท เทสโก้ เจอเนอรัล อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด  วงเงินของบัตรนี้ หลักๆ ใช้งานเหมือน บัตรกดเงินสด แต่สามารถเอาไปผ่องกับ Tesco Lotus ด้วย

เป็นบัตรที่มี เงื่อนไข คาบเกี่ยวระหว่าง “บัตรผ่อน” กับ “บััตรกดเงินสด” แยกกันยาก  เพราะถ้าหากจะเรียก “บัตรกดเงินสด” อย่างเดียว ก็ไม่สามารถเอามาผ่อนของได้  .. แต่ใช้ผ่อนด้วยดอกเบี้ยพิเศษที่ Tesco Lotus เท่านั้น

Update 2562 : สำหรับบัตรผ่อนตัวนี้ มีการเพิ่มเติมในการผ่อนสินค้ามากขึ้น โดยขยายไปในทาง การซื้อประกันภัยรถยนต์ ซึ่งสามารถผ่อนเบี้ยประกันได้ 0% ยาวนาน ถึง 10 เดือนเลยทีเดียว แต่ต้องเป็นประกันของ Tesco Lotus เองเท่านั้น

บัตรสินเชื่อเทสโก้ โลตัส พรีเมียร์


5 บัตรผ่อนของ Power Buy Card

บัตรผ่อนสินค้า กับ พาวเวอร์บาย ที่เป็นวงเงินเดียวกัน ทั้ง บัตรกดเงินสด และ บัตรผ่อน ในวงเงินเดียวกัน  เป็นบัตรผ่อนที่มีต้นสังกัดคือ  Krung Sri  ดังนั้นบัตรนี้จึงมีชื่อเล่นย่อๆ ว่า “กรุงศรีพาวเวอร์บาย”  ใช้ผ่อนซื้อสินค้าใน Power Buy  และใช้เบิกถอนเงินสดได้ด้วยการใช้บริการผ่านเว็บไซต์ โอนเงินผ่านบัญชีได้ใน 24 ชั่วโมง ผ่านทาง www.powerbuycard.com

อ่านต่อเกี่ยวกับ Power Buy Card >>

 


 

บัตรที่ถูกเข้าใจผิดว่าเป็น “บัตรผ่อน” แต่เป็น “บัตรกดเงินสด”

1 บัตรกดเงินสด KTC Proud

บัตร KTC Proud เป็นบัตร Personal Loan  แต่ที่ใช้ซื้อ รูดผ่อนสินค้า นั่นคือโปรแกรม แบ่งชำระแบบ KTC FLEXI  คุณสมบัติของบัตรนี้ ใช้เบิกถอนเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มได้ทุกตู้ และผ่อนชำระขั้นต่ำเพียง 3%  และไม่เสียค่าธรรมเนียมในการชำระเงินที่ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา

Read More :

 1. KTC Proud ก็ผ่อนของ 0% ได้ รู้หรือยัง?
 2. KTC Proud ลดดอกเบี้ยเหลือ 199 บาท สำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้น

Update 2562 : บัตรเครดิต KTC Proud สามารถผ่อนของได้ยาวสูงสุด 24 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 27.36% ต่อปี (สามารถคำนวณดอกเบี้ย 24 เดือน 27.35% ได้ที่นี่) แต่ก็สามารถเลือกที่จะผ่อนแบบ 0% ได้เช่นเดียวกัน

 


2 บัตรกดเงินสด A Money

A Money มีคนเข้าใจผิดกันมากว่าเป็นบัตรที่เหมือนกับ AEON  ความเหมือนกันมีแค่ใช้กดเงินสดจากตู้ และเงินเดือนเพียง 7,000 บาท ก็สมัครได้แล้ว แต่ว่าต้องรับเงินเดือนผ่านทางธนาคาร หรือ บริษัทสามารถออกหนังสือรับรองเงินเดือนให้กับคุณ เพื่อยื่นพร้อมกับ Statement ย้อนหลัง 6 เดือนได้อีกด้วย แต่หากคุณสมัครผ่านแล้วจะไม่สามารถเอาบัตร A Money ไปรูดผ่อน แต่ต้องกดเป็นเงินออกมาไปใช้ซื้อผ่อนของเท่านั้น

>> รายได้ 5,000 บาท สมัครบัตรกดเงินสด A Money ออนไลน์ได้ไหม?


3 สินเชื่อ J Money

สินเชื่อ J Money ไม่ใช่บัตรผ่อน และ ไม่ใช่บัตรกดเงินสด เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ที่ให้คุณผ่อนเงินสด  และอาจใช้ผ่อนสินค้ากับ Jaymart ได้ในกรณีดอกเบี้ยพิเศษด้วย วิธีการสมัคร ต้องสมัครผ่านที่ร้านค้า JAYMART หรือ สมัครผ่านตัวแทน J Money และ แอปพลิเคชั่น J Money ส่งเอกสาร และรอตอบกลับได้เลย

Read More :   วิธีสมัคร สินเชื่อ เจมันนี่  สำหรับผู้มีเงินเดือนเริ่มต้น 10,000 บาท เท่านั้น

Update 2562 : J Money เริ่มเข้าสู่ การปล่อยสินเชื่อ แบบ P2P เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งอาจไม่จำเป็นต้องใช้บัตรในการผ่อนสินค้า แต่เป็นการใช้สินเชื่อบุคคลแทน สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่นี่ >> เจมันนี่ กับ สินเชื่อ P2P 


4 บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

UOB cash plus เป็นบัตรสินเชือ หรือเป็นบัตรกดเงินสด แทบจะเป็นบัตรที่ให้วงเงินสูงที่สุดในบรรดาบัตรกดเงินสดอันดับต้นๆ ของประเทศ ซึ่งให้วงเงินสำรองสูงถึง 1,000,000 บาท ใช้สำหรับเบิกถอนเงินสด เพื่อมาชำระค่าบริการ – สินค้า โดยที่ไม่ได้เป็นบัตรผ่อนของเลย

แต่บัตร UOB ที่ใช้เป็นบัตรผ่อนของ และได้โปรฯ กับห้างร้านดังที่เราใช้บริการกันอยู่นั้น เป็นบัตรเครดิต UOB ต่างหากค่ะ

>> 5 ข้อดี สินเชื่อยูโอบี แคชพลัส (UOB Cashplus) รู้ก่อนสมัครได้เปรียบ

Update 2562 : บัตรกดเงินสด UOB มีการรุกตลาดในเชิงรุกมากขึ้น โดยล่าสุด เป็นหนึ่งในบัตร ที่สามารถผ่อน iPhone XR, XS, และ XS MAX ได้ 0% นานสูงสุด 36 เดือน อย่างไรก็ดี หากผ่อนแค่ 10 เดือน ก็จะมีส่วนลดเป็นเครดิตเงินคืน เพิ่มสูงสุด 3% (ที่ Powerbuy)


5 บัตรสินเชื่อ Citi Ready Credit

ซิตี้ เรดดี้ เครดิต เป็นบัตรกดเงินสด ที่ไว้สำหรับเบิกเงินจากตู้ ATM จากทั่วโลกได้  แต่ไม่ได้เป็นบัตรที่เอาไปกดรูดที่ร้านค้าไม่ได้  ไม่มีค่าธรรมเนียมจากการกดเงินสดด้วย  เงินเดือน 15,000 บาท ก็สามารถสมัครได้ ต้องเป็นคนไทยที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น  ลักษณะการใช้งานคล้ายกับบัตร AEON ที่ไว้ใช้กดเงินได้อย่างเดียว

และบัตรนี้ใช้ผ่อนของได้กับโปรแกรม Citi Pay Lite โดยมักถูกใช้กับการโปรแกรมการผ่อน iPhone มากที่สุด และใช้เป็นวงเงินสำรองเมื่ออยู่ต่างประเทศได้เมื่อไม่ต้องหาที่แลกเงิน  โดยกดที่ตู้ที่รองรับบัตร Citi ได้เลย

Update 2562 : บัตร Citi Ready Credit เป็นบัตรใบแรกๆ ที่ออกมาประกาศว่า สามารถผ่อน iPhone ได้ยาว 36 เดือน ซึ่งทำให้หลายคนสามารถเอื้อมถึงไอโฟนได้

บัตรผ่อนสินค้า และ บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

 

>> Citibank Ready Credit บัตรเดียวจบ ครบทุกเรื่องเงิน


Read More : 

 1. เป็นหนี้บัตรกดเงินสด  เป็นหนี้บัตรเครดิต ทำไงดี โทร 1213
 2. บัตรกดเงินสด คิดดอกเบี้ยอย่างไร ?
 3. โปรแจกกระเป๋า บัตรกดเงินสด ถ้าเป็นหนี้เยอะ (สู้ปิดบัตรให้หมดดีกว่า)
 4. เปลี่ยนวงเงินผ่อนสินค้าเป็นเงินสด กับ 5 เรื่องต้องรู้ก่อนถูกต้ม
 5. วิธีเลือก บัตรเครดิตใบแรก กับธนาคารไหนดี ของชาว Pantip