ใช้บัตรเครดิตดาวน์บ้านหรือคอนโดได้ไหม? รู้จักกับบัตรเครดิต SCB Titanium Credit Card

SCB x Sansiri สำหรับลูกบ้านแสนสิริที่ยื่นกู้กับไทยพาณิชย์เท่านั้น จริงหรือ?

ผู้ที่มีโอกาสได้ยื่นกู้บ้านหลาย ๆ สถาบันการเงิน มีข้อสงสัยว่าอนาคตจะใช้บัตรเครดิตจ่ายสินเชื่อ ชำระค่างวดกู้บ้าน หรือจ่ายเงินดาวน์ได้หรืรอเปล่า? ในหลายโครงการนั้นเปิดโอกาสให้ลูกบ้านชำระค่างวดผ่านบัตรเครดิตได้ แต่บางโครงการนั้นไม่มีส่วนลดหรือโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มในส่วนนี้ แต่หากใครได้ดูโครงการบ้านของแสนสิริเอาไว้ และต้องการยื่นกู้กับไทยพาณิชย์อยู่แล้ว ก็สามารถทำบัตรเครดิตที่ใช้ผ่อนดาวน์ไปได้พร้อม ๆ กัน บัตรตัวนี้เปิดตัวมาหลายปีแล้ว แต่ก็ยังเปิดรับสมัครลูกค้าใหม่อยู่ (เฉพาะประเภท Titanium เท่านั้น)

ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการผ่อนดาวน์คอนโด หรือจ่ายค่างวดคอนโดด้วยการใช้วงเงินบัตรเครดิต เมื่อบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ได้ออกบัตร SCB x Sansiri สำหรับลูกบ้านแสนสิริที่ยื่นกู้กับไทยพาณิชย์เท่านั้น เพื่อให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์และสะสมคะแนนไปด้วย นอกจากได้ผ่อนบ้านแล้ว ยังได้เอาคะแนนไปแลกส่วนลดหรือ Voucher อื่น ๆ ได้อีกด้วย

สิทธิพิเศษ บัตรเครดิต SCB x Sansiri

  • ได้รับส่วนลด 5% รับเพิ่มสูงสุด 50,000 คะแนนเมื่อชำระเงินจองโครงการแสนสิริผ่านบัตรใบนี้
  • สมัครจ่ายค่างวดผ่านบัตรนี้จะได้รับคะแนน คูณ 2
  • รับส่วนลดที่พักและโครงแรม Escape ซึ่งเป็นโรงแรมชื่อดังในเครือเขาใหญ่ และ หัวหิน
  • และคะแนนเป็นบัตรกำนัลแสนสิริ เมื่อมียอดใช้จ่ายครบตามกำหนด ซึ่งคำนวณจากค่าใช้จ่ายส่วนกลาง ค่าบริการภายในโครงการ สอบถาม โทร 02 2011 3999
  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 120,000 บาท เมื่อช้อปสินค้าแต่งบ้านที่ IKEA (ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562)

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต SCB x Sansiri

  • อายุ 20 ปีขึ้นไป ไม่เกิน 70 ปี
  • รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท
  • บัตรเสริมต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป และต้องเป็นบัตรเสริมจากบิดาหรือมารดาเท่านั้น

เงื่อนไขอื่น ๆ

  • ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า
  • ค่าธรรมเนียมรายปีบัตรหลัก 5,000 บาท ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีเมื่อมียอดใช้จ่ายเกิน 50,000 บาท ต่อปีเท่านั้น

มีเงื่อนไขเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ว่า หากใครไม่อยากเปิดบัตร ATM หลายใบก็สามารถใช้บริการเปิดบัตรเครดิตใบนี้เป็นบัตร ATM ใช้กดเงินกับตู้ ATM ได้โดยมีค่าธรรมเนียม 200 บาท ต่อปี โดยเบิกถอนเงินผ่านบัญชีออมทรัพย์ หรือบัญชีเดินสะพัด ไม่ใช่การถอนเงินจากสินเชื่อบัตรกดเงิน

พิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการสิทธิประโยชน์ในความคุ้มครองประกันภัยการเดินทาง ซึ่งบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ x Sansiri นี้จะได้รับความคุ้มครองจาก CHUBB สูงสุด 4.5 ล้านบาท ในกรณีเสียชีวิตบนอากาศยาน สายการบินพาณิชย์ หรือ ยานพาหนะทั้งทางบกและทางน้ำ และหากเจ็บป่วยขณะเดินทางอยู่ต่างประเทศจะได้รับความคุ้มครองค่ารักษาสูงสุด 25,000 บาท ต่อครั้ง (สอบถามเงื่อนไขเพิ่มเติมจาก ชับบ์ สามัคคีประกันภัย โทร 02 555 9100)

ที่มา : เงื่อนไขการสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ x Sansiri

อ่านเพิ่มเติม