Home Investment Finance เอารถมอไซค์ เข้าไฟแนนซ์ ต้องทำยังไงบ้าง?

เอารถมอไซค์ เข้าไฟแนนซ์ ต้องทำยังไงบ้าง?

เปลี่ยนรถจักรยานยนต์ เป็นเงินสดได้อย่างไร

ในปัจจุบันนี้มีสินเชื่อเกิดขึ้นมากมายจากหลากหลายสถาบันการเงิน ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเงินสด สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อแต่งงาน ทั้งหมดก็เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ครบทุกกลุ่ม ทุกความต้องการ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบัน

และทุกวันนี้ยานพาหนะอย่างรถจักรยานยนต์ถือเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน เรามักจะเห็นจักรยานยนต์วิ่งอยู่ตามท้องถนนเต็มไปหมด เนื่องจากสะดวกในการใช้งานโดยเฉพาะในตัวเมืองที่มีรถหนาแน่น ยิ่งในปัจจุบันราคาก็ไม่ได้แพงจนเกินไป สามารถเป็นเจ้าของได้ง่าย ตรงจุดนี้เองจึงเป็นช่องทางเกิดสินเชื่อรถจักรยานยนต์ขึ้นมา เพื่อที่ว่าหากวันใดมีความจำเป็นต้องใช้เงินสดฉุกเฉิน จักรยานยนต์อาจช่วยท่านได้

สมัครขอสินเชื่อง่าย ยังมีรถไว้ใช้งาน

จักรยานยนต์ของท่านสามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดในยามฉุกเฉินได้ผ่านการจำนำ ซึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมก็คือ จำนำทะเบียน (จำนำเล่ม) ซึ่งกรณีนี้่เจ้าของรถจักรยานยนต์ยังสามารถใช้รถได้ตามปกติเพียงแต่ต้องผ่อนค่างวดกับสถาบันการเงินให้ครบตามสัญญา

เงื่อนไขมีอยู่เพียงว่าผู้กู้จะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ของรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว (ผ่อนหมดแล้ว) เท่านั้น ส่วนจะได้วงเงินกู้มากน้อยแค่ไหน มีเงื่อนไขการกู้อย่างไร มีอัตราดอกเบี้ยแค่ไหน ได้รับเงินสดทันทีเลยหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับสถาบันการเงินที่คุณไปขอกู้ ซึ่งในปัจจุบันเราจะคุ้นชื่อคุ้นหูกับสถาบันทางการเงินดังกล่าวก็คือ เงินติดล้อ, เมืองไทย แคปปิตอล, OKPLUS, กรุงศรี ออโต้, สมหวัง เป็นต้น

Update กันยายน 2562 เอามอไซเข้าไฟแนนซ์ = จำนำทะเบียน

การเอารถมอเตอร์ไซค์ไปเข้าไฟแนนซ์ ก็คือการขอสินเชื่อแบบจำนำทะเบียน นั่นเอง ซึ่งโดยปกติ ก็สามารถทำได้ทุกแห่ง แต่จะมีความแตกต่างกัน คือ มอเตอร์ไซค์ยังผ่อนไม่หมด และ ผ่อนหมดแล้ว ซึ่ง บริษัทไฟแนนซ์ส่วนใหญ่จะรับรถสองล้อที่ผ่อนหมดแล้วแทบทั้งสิ้น ซึ่งบริษัทไฟแนนซ์ ที่มาแรงที่สุด ปัจจุบัน ก็คือ “สมหวัง เงินสั่งได้” และ เงินติดล้อ สำหรับการจำนำมอไซค์ในกรุงเทพ และต่างจังหวัด

รับรถมอเตอร์ไซค์ ไม่เกิน 10 ปี รับรถ Honda, Yamaha, Kawasaki, Suzuki, และ เวสป้า โดยจะอนุมัติ ระหว่าง 5,000 บาท ถึง 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 1.49% – 1.99% ต่อปี (แบบ Flat Rate) ผ่อนได้ยาวที่สุดที่ 5 ปี และจุดเด่นคือถ้าอนุมัติไม่เกิน 30,000 บาท ไม่ต้องเช็คประวัติกับเครดิตบูโร และสามารถรับรถได้มากถึง 3 คันต่อ 1 คน อย่างไรก็ดี สำหรับคนที่กังวลเกี่ยวกับเรื่องประวัติเครดิต ก็มีบางรายที่สามารถกู้ผ่านได้เช่นเดียวกัน ซึ่งแม้ว่าอาจจะไม่มีสาขาในจังหวัด หรือใกล้บ้าน ก็สามารถสมัครออนไลน์ได้ รับป้ายทุกจังหวัด โดยมีจุดเด่นดังนี้

  1. ดอกเบี้ยต่ำที่สุด ในสถาบันการเงินด้วยกัน (แบบคงที่)
  2. ใช้เวลาขอสินเชื่อแค่ 15-30 นาที แต่ถ้าสมัครออนไลน์ และไปที่สาขา อาจเร็วกว่านั้น 
  3. รายได้ต่ำแค่ 6,000 บาท ต่อเดือน ก็สามารถผ่านได้
  4. ชาวไร่ ชาวนา ข้าราชการ และ อาชีพอิสระ สามารถกู้ได้เช่นกัน
  5. ผ่อนได้ยาวสุด 5 ปี
  6. สมัครออนไลน์ได้ อนุมัติเร็วกว่า

สมัครได้ตาม Link ด้านล่างนี้

 https://somwangagent.tisco.live/motorcycleloan


ติดตามรายละเอียดสินเชื่อรถจักรยานยนต์ จากสถาบันการเงินต่าง ๆ ได้ที่นี่ >รวม 5 สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ ที่ไหนดี 2018

เป็นอย่างไรบ้างครับ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาสินเชื่อรถจักรยานยนต์เพื่อนำเงินสดที่ได้มาใช้จ่ายยามฉุกเฉิน คงพอจะทราบข้อมูลคร่าว ๆ แล้วว่าต้องทำอย่างไรบ้าง คุณเพียงแต่เลือกสถาบันทางการเงินที่เหมาะกับตัวคุณเอง เพียงเท่านี้รถจักรยานยนต์คันโปรดของคุณจะกลายเป็นพระเอกขี่ม้าขาวที่สามารถช่วยเหลือเรายามฉุกเฉินได้แล้ว

[wp-review id=”246634″]

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version