เพียงบอกว่าเป้าปีหน้าจะทำอะไร? SCB Life แจกบัตรกำนัล Starbucks

ads

27 – 31 ธันวาคม 60  กิจกรรมตั้งเป้าหมายกับ SCB 

“ปีหน้าจะทำอะไร?” อย่าเก็บจุดมุ่งหมายนี้ไว้คนเดียว  วันนี้ทาง SCB Life ผู้ให้บริการด้านประกันภัยของธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดเผยข้อมูลว่า จะมอบบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 100 บาท ให้กับ 20 ท่านแรก ที่ส่งเป้าหมายความสำเร็จในปีหน้า ไปที่ info@playscblife.com และไทยพาณิชย์ละเลือกขึ้นมาเผยแพร่ เฉพาะหัวข้อที่ดโดนใจกรรมการเท่านั้น

 

กติกา และ เงื่อนไข

กรรมการจะคัดเลือกเป้าหมายที่ถูกใจกรรมการมากที่สุด 20 ท่าน มาเผยแพร่ต่อ และประกาศรายชื่อในวันที่ 10 มกราคม 61 ที่เว็บไซต์ www.scblife.co.th ซึ่งอาจจะนำไปใช้ PR ในปี 2561 หรือในอนาคต

 • ส่งเป้าหมายสั้นๆ ที่คุณตั้งใจจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง หรือ จะทำในปี 2561
 • ส่งไปที่ info@playscblife.com
 • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม วันที่ 27 – 31 ธันวาคม 2561 นี้เท่านั้น
 • ผู้โชคดีจะได้รับบัตรกำนัลสตาร์บั๊คส์ 100 บาท 1 รางวัล (รวมทั้งหมด 20 ท่าน)
 • อีเมลที่ผู้ร่วมกิจกรรมใช้สมัครต้องเป็นอีเมลที่ใช้งานได้จริง
 • ระบุหัวข้ออีเมล ว่า “กิจกรรม เป้าหมายปี 2561”

SCB Life คืออะไร?

เอส ซี บี ไลฟ์  เป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันชีวิตที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องกับ คปภ. ให้ดำเนินกิจการเกี่ยวกับด้านประกันชีวิต ซึ่งเริ่มต้นในปี 2554 ที่ผ่านมา และมาจากไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ซื้อหุ้นของบริษัท นิวยอร์คไลฟ์อินเตอร์เนชั่นแนล แอล แอล ซี และ บริษัท พีเอ็มซีซี (ประเทศไทย) จำกัด ทั้งหมด และเปลี่ยนชื่อมาเป็น บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด  ซึ่งจะให้บริการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตทั้งหมด

โดยจะทำให้บริการประกันภัยของไทยพาณิชย์แตกต่างจากแต่ก่อน ที่ใช้กรมธรรม์ จากบริษัทประกันชีวิตอื่นๆ ทั่วไป ทำให้หลายท่านยังสับสน  ซึ่งก็ยังเชื่อมั่นในแบรนด์บริษัทประกัน  และธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นธนาคารใหญ่ที่ทุกคนในประเทศไทยแทบจะต้องใช้บริการ

ปัจจุบัน มีคุณหญิงชฎา วัฒนศิริธรรม เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วยทีมงานทรงคุณวุฒิที่เข้ามาดูแลผลิตภัณฑ์ SCB Life  โดยให้เป็นบริการกับลูกค้าบุคคลและลูกค้าองค์กร

หากคุณกำลังคิดว่าปี 2561 นี้ควรจะทำอะไรดี  และคิดว่าคงจะเป็นไอเดียเก๋ๆ แน่ๆ ลองส่งไปที่ SCB Life เพื่อลุ้นรับของรางวัลเล็กๆ น้อยๆ ได้นะคะ ..สุดท้ายนี้อย่าลืมติดตามข่าวสารการเงินทั้งหมดได้ที่นี่ Add Line เป็นเพื่อนกันนะ >>

Read More :

 1. คุณมีเวลาวางแผนภาษีถึงวันที่ 29 ธ.ค. 60   จาก SCB Life
 2. สปส. เตรียมไล่ออก เจ้าหน้าที่ประกันสังคม อมเงินชราภาพ
 3. สรุป ประกันมะเร็งหายห่วง Pantip ว่าอย่างไรกันบ้าง
 4. เตรียมรถเสริม รถไฟไทย ช่วงปีใหม่ 2018 – รองรับ 18,800 คน
 5. CIMB Debit card PA พร้อมกับประกันอุบัติเหตุ เจ็บไม่ต้องจ่าย