เปิดตัว “สินเชื่อกลับใจ” สำหรับคนติดที่มีประวัติค้างชำระหนี้ โดยเฉพาะ

ads

วันนี้คนที่มีประวัติค้างชำระหนี้ จะต้องยิ้มได้และมีทางออกให้กับชีวิต เพราะบริษัท แมคราเล กรุ๊พ วันนี้เปิดตัวสินเชื่อใหม่สำหรับผู้ที่มีประวัติไม่ดีหรือ ที่เรียกกันสั้นๆว่า “คนที่มีประวัติค้างชำระหนี้” และสินเชื่อตัวใหม่นี้ ใช้ชื่อว่า “สินเชื่อกลับใจ” และสาเหตุที่เป็นสินเชื่อกลับใจก็เพราะว่า มันเป็นสินเชื่อที่ออกมาสำหรับผู้ที่ ชำระหนี้หมดแล้วแต่ยังมีประวัติค้างชำระหนี้ อยู่นั่นเอง ซึ่งอาจมองได้ว่าเป็นการให้โอกาสสำหรับผู้ที่เคลียร์หนี้หมดแล้ว แต่จะไปขอสินเชื่อที่ไหนก็ไม่ผ่านซะทีเพราะมีประวัติค้างชำระหนี้ อยู่ และนี่เป็นโอกาสเดียวที่จะทำให้ผู้ที่มีปัญหาเรื่อง “ประวัติ” ได้ลืมตาอ้าปากได้บ้าง

บริษัท แมคราเล กรุ๊พ เป็นบริษัทมหาชน เป็นบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการเงิน สินเชื่อเงินสด และมีแบบไม่เช็คเครดิต ซึ่งจริงๆแล้วอาจจะยังไม่คุ้นหูคุ้นตากับหลายๆคนเท่าใดนัก แต่ถ้าบอกถึงชื่อผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ใช้ชื่อว่า “เงินกู้สมใจ” หลายคนอาจร้องอ๋อก็เป็นได้ และนี่คือรายละเอียดของ สินเชื่อสำหรับคนมีประวัติค้างชำระหนี้ สินเชื่อกลับใจ

  • ผู้ที่มีประวัติค้างชำระหนี้ ต้องเป็นผู้ที่เคลียร์หนี้หมดแล้ว
  • มีฐานรายได้ 15,000 บาท ขึ้นไป หรือหากไม่ถึง จะต้องมีอาชีพเสริม
  • ที่ผ่านมาทางบริษัท แมคราเล กรุ๊พ มียอดอนุมัติสินเชื่อถึง 70%
  • วงเงินสินเชื่อเฉลี่ยที่ 10,000 – 20,000 บาท ต่อราย

นอกจากนี้ทางบริษัท แมคราเล กรุ๊พ ยังมีผลิตภัณฑ์อย่างอื่นๆเช่น สินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์ สินเชื่อบุคคล สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อโฉนดที่ดิน อีกด้วย

สำหรับผู้ที่ต้องการหาสินเชื่อ หรือผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่นๆ สามารถตรวจสอบได้ที่นี่ https://promotions.co.th/money/search.html