เดี๋ยวนี้เค้าไม่แจกกันเป็น บัตรเติมน้ำมันแล้ว และอีกวิธีหนึ่งที่จะมาอยู่ในแคมเปญขายได้ นั่นก็คือการใช้ รหัสส่วนลด หรือ โค้ดส่วนลดเติมน้ำมัน ซึ่งในรอบนี้ ทาง เงินติดล้อ มีการออกโปรโมชั่นเติมน้ำมันฟรี กับปั๊มพีที โดยจะมอบให้สูงสุด 300 บาท ต่อคน

เงื่อนไข ในการแจกโค้ดส่วนลดน้ำมัน PT

สุดพิเศษ! 100 ท่านแรก ที่สมัครและทำสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ รับฟรีโค้ดส่วนลดน้ำมันPT มูลค่า 200 บาท คลิก https://bit.ly/2POBxO8

  1. ผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัล เฉพาะลูกค้าใหม่/ลูกค้าเก่าที่ปิดบัญชีตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปแล้วเท่านั้น โดยจะต้องสมัครและทำสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ ผ่านช่องทาง Line@ Tidlor และได้รับการอนุมัติสินเชื่อ ตั้งแต่วันที่ 6 ม.ค. 63 – 29 ก.พ. 63 เท่านั้น
  2. จำกัดของรางวัล 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ท่าน
  3. คัดเลือกรายชื่อผู้โชคดี ในวันที่ 6 ก.พ. 63 (ของรอบเดือน ม.ค.) และวันที่ 6 มี.ค. 63 (ของรอบเดือน ก.พ.) เวลา 09.00 น. ณ เงินติดล้อสำนักงานใหญ่
  4. ประกาศรายชื่อผู้ได้รับของรางวัลผ่านช่องทาง Timeline Line @Tidlor ในวันที่ 13 ก.พ. 63 (ของรอบเดือน ม.ค.) และวันที่ 13 มี.ค. 63 (ของรอบเดือน ก.พ.) เวลา 10.00 น.
  5. เงินติดล้อจะจัดส่งโค้ดส่วนลดน้ำมัน PT ให้แก่ผู้โชคดีที่ปฏิบัติตามเงื่อนไขครบถ้วน ผ่านทาง SMS ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ระบุไว้ในการลงทะเบียน ภายใน 45 วันหลังจากวันที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อ
  6. โค้ดส่วนลดน้ำมัน PT มีอายุการใช้งาน 3 เดือน นับจากวันที่ลูกค้าได้รับ SMS จากเงินติดล้อ โดยโค้ดฯไม่สามารถแลก คืน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือของอื่นใดได้ รวมถึงไม่สามารถโอนให้แก่บุคคลหรือนิติบุคคลอื่นใดได้
  7. คำตัดสินของเงินติดล้อถือเป็นที่สิ้นสุด

อย่างไรก็ดี สำหรับโค้ดเติมน้ำมัน PT นั้น น่าจะต้องไปลงทะเบียนกับ PT Max Card ที่ www.ptmaxcard.com ก่อนที่จะใส่รหัสส่วนลด เพื่อเติมเงินลงในบัตร พีทีแมกซ์ ในการใช้งานเติมน้ำมันได้ที่ปั๊มพีทีทุกสาขา