เงินด่วนปี 2562 หาได้จากที่ไหน? กับ 3 แหล่งสินเชื่ออนุมัติเร็วที่สุด

หลังจากการไปเที่ยวกลับมาทำงานต่อในปี 2019 นี้ หลายคนก็คงเต็มอิ่มกับการพักผ่อน เพื่อมาลุยงานต่อ มาปั๊มเงินต่ออีกรอบ แต่เวลาหยุดไปนานแต่ละครั้ง แน่นอนว่า ต้องมีการใช้เงินค่อนข้างมาก และต้องหาเงินกลับมาใช้หนี้ให้เร็วที่สุด คงต้องยอมรับกันได้แล้วว่า หลายคนมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินสดๆ แบบด่วนๆ ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายหนี้บัตรเครดิต หรือการใช้เงินแบบฉุกเฉิน เช่นรถเสีย ป่วย หรือแม้แต่หากโทรศัพท์เสียไม่มีประกัน ก็ต้องซื้อใหม่ และคงอยากรู้กันว่า จะไปหาเงินเร็วๆแบบนี้ได้ที่ไหนในปี 2562 นี้? จริงๆแล้ว การกู้ยืมเงินกับสถาบันการเงิน หรือ ธนาคาร ก็ยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดและรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่เรามาดูว่า การกู้ยืมเงินแบบสินเชื่อส่วนบุคคลในปีนี้นั้น มันจะมีอะไรใหม่ๆ หรือแตกต่างจากเดิมมั้ยนะ?

เงินด่วนผ่าน Application สมัครผ่านแอพ

ในปี 2019 นี้ สิ่งหนึ่งที่เหมือนเดิมก็คือ คนก็ยังคงใช้ Smartphone กันแบบกระหน่ำ แต่สิ่งที่ไม่เหมือนเดิมนั้นคือการขอสินเชื่อส่วนบุคคลผ่าน แอพพลิเคชั่น ได้สะดวกขึ้น ในปีที่ผ่านมาเราเห็นธนาคารอย่าง SCB มี application SCB Easy ที่สามารถยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลได้ และในปีนี้ แม้ว่าไม่ได้มี application ของธนาคาร แต่มี LINE ก็สามารถยื่นขอเงินกู้ผ่าน LINE ได้ด้วย นั่นแปลว่า คนทั่วๆไป ที่ไม่มีความรู้เรื่องเงินกู้เท่าไหร่นัก ก็จะสามารถเข้าถึงเงินสด เงินด่วนต่างๆ ได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

เงินสดหมุนเวียน สำหรับทำธุรกิจ แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

ต้องถามว่าในยุค Thailand 4.0 หลายๆคนที่เป็นพ่อค้าแม่ค้า เค้าขายอะไรกัน? เค้าก็ขายของออนไลน์นั่นแหละ และ การขายที่น่าจะประสบความสำเร็จมากที่สุด น่าจะเป็นการเกาะกลุ่มกันไปใน Marketplace หรือพวก LAZADA และ Shopee ที่ไปเปิดร้านขายของกัน ซึ่งธนาคารหลายแห่ง ได้มีการร่วมกับ Marketplace เหล่านี้ เพื่อเพิ่มเงินทุนหมุนเวียนให้กับร้านค้า ยกตัวอย่างเช่น SCB เปิดสินเชื่อเพื่อธุรกิจ แต่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลกับ LAZADA นั่นแปลว่า ใครที่ขายของผ่าน LAZADA ก็จะมีความเป็นไปได้ ที่จะสามารถสมัครเงินและได้รับแบบด่วนๆ ได้ และคาดว่าพ่อค้าแม่ค้าใน Shopee คงจะได้เห็นอะไรใหม่ๆในปี 2019 เช่นเดียวกัน

สินเชื่อรถยนต์ ใช้เล่มค้ำ

Trend การใช้ สินเชื่อโดยมีหลักทรัพย์ค้ำประกันในไทยยังคงโตขึ้นอย่างร้อนแรงในปีที่ผ่านมา ข้อแรกๆเลยก็คือ มันมีดอกเบี้ยต่ำกว่า เพราะเนื่องจากสถาบันการเงิน หรือ ธนาคารมีความเสี่ยงน้อยกว่า ในฐานะที่มีทรัพย์สินมาค้ำประกัน และต้องบอกว่าหลายคนมีรถ และมีความเป็นไปได้ที่จะเพิ่มมากขึ้นด้วย และสินเชื่อที่เป็นที่นิยมก็คือ ประเภทสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ คือ ไม่ต้องจอดรถไว้ เอาเล่มทะเบียนมาค้ำประกัน รถขับต่อได้เลย

สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำ 2562 – รวม 10 สถาบันการเงิน

สินเชื่อบุคคลปกติ มี 2 แบบ

สินเชื่อบุคคล มันก็คือ Personal Loan ซึ่งในไทยก็มีนิยมกันอยู่ 2 แบบ หลักๆ คือ สินเชื่อบุคคลธรรมดา หรือ พวกบัตรกดเงินสด ซึ่งมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันออกไป โดยที่ผู้นำตลาดสินเชื่อพวกนี้ น่าจะเป็น ธนาคารซิตี้แบงค์ ในเรื่องสินเชื่ออเนกประสงค์แบบไม่มีผู้ค้ำ หรือจะเป็นบัตรกดเงินสด ซึ่งเป็นสินเชื่อที่สามารถสมัครในช่องทางออนไลน์ได้อยู่แล้ว ซึ่งแม้เวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบนี้ก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ดี

[iframe src=”https://promotions.co.th/money/result.html/?income=999999999&own=1%2C2&select=12″ width=”100%” height=”700″]

Read More : 

  1. เป็นหนี้บัตรกดเงินสด  เป็นหนี้บัตรเครดิต ทำไงดี โทร 1213
  2. บัตรกดเงินสด คิดดอกเบี้ยอย่างไร ?
  3. โปรแจกกระเป๋า บัตรกดเงินสด ถ้าเป็นหนี้เยอะ (สู้ปิดบัตรให้หมดดีกว่า)
  4. เปลี่ยนวงเงินผ่อนสินค้าเป็นเงินสด กับ 5 เรื่องต้องรู้ก่อนถูกต้ม
  5. วิธีเลือก บัตรเครดิตใบแรก กับธนาคารไหนดี ของชาว Pantip