Home Investment Finance สินเชื่อส่วนบุคคล Citi Personal Loan เหมาะกับใคร ?

สินเชื่อส่วนบุคคล Citi Personal Loan เหมาะกับใคร ?

ผ่อนชำระขั้นต่ำ 12 เดือน นานสูงสุด 60 เดือน 

 

ถ้าหากคุณกำลังมีภาระทางด้านการเงินก้อนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น การลงทุนทำธุรกิจ, มีแผนสร้างครอบครัว, ซื้อบ้าน, ซื้อรถ, จ่ายค่าเทอมให้ลูก รวมถึง มีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมต่างๆ หรือ มีหนี้กับหลาสถาบันการเงินและต้องผ่อนต่อเดือนในจำนวนมาก สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้แบงค์ (Citi Personal Loan) เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะสม

และพร้อมแบ่งเบาทุกภาระค่าใช้จ่ายที่หนักอึ้งหรือบานปลาย โดยมาพร้อมกับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน หรือไม่เกิน 1,000,000 บาท และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ สำหรับอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี มีอัตราดอกเบี้ยค่าปรับ ค่าบริการ และค่าธรรมเนียมสูงสุดไม่เกิน 28% และมีระยะเวลาการผ่อนชำระขั้นต่ำ 12 เดือนและนานสูงสุด 60 เดือน 

 

♦♦ สินเชื่อส่วนบุคคล (Citi Personal Loan) เหมาะกับใคร ?

 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีการวางแผนใช้เงินก้อนใหญ่ รวมถึงต้องการรู้จำนวนเงินที่ต้องจ่ายคืนแต่ละเดือนที่แน่นอน หรือ ต้องจ่ายคืนเท่ากันทุกเดือน
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีหนี้ในหลายสถาบันการเงิน รวมถึงมีภาระที่ต้องผ่อนต่อเเดือนในจำนวนมาก และต้องการลดภาระการจ่ายคืนต่อเดือนลงโดยรวมภาระไว้ที่เดียว เพื่อไม่ให้เกิดหนี้ก้อนใหม่
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสินเชื่อเพื่อใช้ในการสร้างรากฐานที่มั่นคงในชีวิต อาทิเช่น กำลังวางแผนสร้างครอบครัว, มีภาระที่ต้องดูแลคนในครอบครัว, จ่ายค่าเทอมลูก, ปรับปรุงบ้านใหม่, จ่ายค่าซ่อมรถ, จ่ายค่าประกัน รวมถึง ผู้ที่ต้องการเดินทางไปต่างประเทศ

 

**เพื่อการป้องกันไม่ให้เกิดหนี้ก้อนใหม่ที่บานปลาย หรือมีหนี้ค้างชำระ ควรมีการคำนวนการผ่อนชำระในแต่ละเดือน ซึ่งสามารถใช้โปรมแกรมคำนวณการผ่อนชำระได้ตามขั้นตอนดังนี้

 1. หากมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่นอยู่และต้องการเข้าร่วมบริการโอนยอดใช้จ่ายค่าบัตรเครดิตและสินเชื่อ เพื่อลดค่าใช้จ่ายต่อเดือน ให้ทำการกรอกข้อมูลที่ช่องทานด้านซ้านมือให้ครบ และสามารถใส่ผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพิ่มได้ เพียงเลือกจากกล่องด้านล่างแล้วคลิกที่ปุ่ม “เพิ่ม”เพื่อเพิ่มรายการ
 2. เลือกอัตราค่าดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินต่อที่ต้องการ โดยออัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้จรองจะกำหนดขึ้ยโดยบริษัท และขึ้นอยู่กับวงเงินสินเชื่อที่ได้รับอนุมัติ
 3. เลือกระยะเวลาการผ่อนชำระที่ต้องการ
 4. กรอกรายได้ต่อเดือนเพื่อใช้ในการคำนวนวงเงินที่สามารถขอได้
 5. เลื่อนแทบวงเงินไปทางด้านขวา เพื่อเลือกวงเงินสินเชื่อที่ต้องการ
 6. กดปุ้มแสดงผล

 

♦♦ คุณสมบัติผู้สมัคร     

 • สัญชาติไทย มีอายุ 21 ปีขึ้นไป โดยอายุรวมระยะเวลาการผ่อนชำระไม่เกิน 60 ปี
 • มีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป
 • สำหรับเจ้าของกิจการต้องดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี

♦♦ เอกสารประกอบการสมัคร

 • สำเนาบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการและสำเนาทะเบียนบบ้าน
 • สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน
 • สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรกและสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำหรับเจ้าของกิจการต้องมีหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทหรือห้างหุ้นส่วนจำกัด

 

ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ช่วยเติมเต็มทุกความสุขในครอบครัว และพร้อมแบ่งเบาทุกภาระเรื่องการเงินให้เบาลง ด้วยดอกเบี้ยต่ำสุด 15.99% พร้อมกับการผ่อนยาวนานสูงสุด 60 เดือน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ง่ายๆ และสะดวกสบายผ่านระบบออนไลน์ เพียงมีคุณสมบัตตามที่กำหนด และ เอกสารครบถ้วน ก็รอรับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ภายใน 24 ชั่วโมงได้เลย 

 

 

Exit mobile version