ads

สินเชื่อ รถเสกเงิน จากคาร์มานา

ปัจจุบันผู้คนมีการใช้รถยนต์เพิ่มมากขึ้น ซึ่งเรียกได้ว่าตกบ้านหนึ่งหลังจะมีรถยนต์ภายในบ้าน 1-2 คัน และมีปริมาณการใช้รถยนต์บนท้องถนนมีจำนวนมากขึ้น นอกจากการซื้อขายรถยนต์แล้อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่กำลังเป็นที่นิยมสำหรับคนที่ต้องการเงินก้อน หรือ เงินใช้จ่ายฉุกเฉิน บริการสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์จึงเป็นที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น

สำหรับสินเชื่อรถยนต์ หรือ สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ ปัจจุบันมีหลากหลายธนาคารและสถาบันการเงินเอกชนหลากหลายแห่งให้บริการ รวมไปถึง คาร์มาน่า (Carmana) ที่เริ่มก่อตั้งในปี 2017 เป็นเว็บไซต์การซื้อขายรถยนต์มือสอง ซึ่งมีหลายคนค้นหาและให้ความสนใจไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ตัวล่าสุดอย่าง “สินเชื่อ รถเสกเงิน จากคาร์มานา” พร้อมสโลแกน มีเงินใช้ มีรถขับ พร้อมรับทอง เพียงสมัครใช้บริการสินเชื่อรถเสกเงิน และได้รับการอนุมัติทั้งบริการรีไฟแนนซ์ หรือ จำนำเล่มทะเบียนรถยนต์ ก็สามารถรับทองไปเลย ตั้งแต่วันที่ 5 มิ.ย. – 31 ส.ค. 62

ขอบคุณข้อมูลจากเจ้าของโพส : Advertorial 

ซึ่งก็มีหลากหลายคนที่ให้ความสนใจว่า สินเชื่อรีไฟแนนซ์ คาร์มาน่า นั้นเชื่อถือได้หรือไม่? จากการค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ใช้จริง และข้อมูลจากใน Pantip ปรากฎว่าไม่พบข้อมูลเพิ่มเติมมากนัก พบเพียงแต่ข้อมูลรายละเอียด สินเชื่อรถเสกเงินจาก คาร์มาน่า เท่านั้น อาทิ เบื้องต้น ต้องตรวจดูคุณสมบัติรถของคุณก่อน โดยในปีนี้จะรับรถตั้งแต่ปี 1995 ขึ้นไป สำหรับผู้ที่รถยังติดผ่อนอยู่ แต่อยากนำมารีไฟแนนซ์ ในขั้นแรกให้ลองพิจารณาคุณสมบัติ เพื่อดูความคุ้มค่า อย่างยอดกู้ใหม่ที่ได้ มากกว่ายอดที่ยังเหลืออยู่หรือไม่ ซึ่งโดยปกติแล้วควรจะต้องผ่อนมาได้เกินครึ่งหนึ่งถึงจะคุ้มค่า ดอกเบี้ยไฟแนนซ์ใหม่ที่ได้ คุ้มค่ากว่าที่เก่าหรือไม่ ซึ่งหากต้องการรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมจากบริการสามารถโทรเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมได้

แต่หากใครยังไม่มีความมั่นใจก็ให้เลือกศึกษาข้อมูลสินเชื่อในการเปรียบเทียบทั้งอัตราดอกเบี้ย อันตราเงินกู้ระยะเวลาการผ่อนชำระทั้งจากสถาบันการเงินเอกชน และ ธนาคาร ที่เปิดให้บริการในด้านสินเชื่อและการรีไฟแนนซ์รถยนต์ จะดีกว่าหากยังไม่มั่นใจในส่วนของสินเชื่อเนื่องจากการทำสินเชื่อต่างๆ โดยเฉพาะรถยนต์ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งของที่เป็นมูลค่าสูง ดังนั้นการหาในส่วนของสถานที่ให้บริการสินเชื่อที่น่าเชื่อถือจะค่อนข้างดีกว่า แต่หากมีข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมจากสินเชื่อ รถเสกเงิน จากคาร์มาน่า นั้นจะนำมาอัพเดตอย่างแน่นอน

 READ MORE : 

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less