สินเชื่อรถแลกเงิน บ. โอริโค่ ออโต้ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ดอกเบี้ยเท่าไหร่? ขอกู้อย่างไร?

ads

รถแลกเงินที่ บ. โอริโค่ ออโต้ ลีสซิ่ง ดีไหม ?

ถือว่าเป็นเรื่องปกติที่จะมีบางครั้งที่คุณอาจหมุนเงินไม่ทัน ทั้งค่าใช้จ่ายเพื่อซื้อของเข้าบ้านที่เพิ่มขึ้น จำต้องซ่อมแซมบ้าน หรือมีเหตุจำต้องใช้เงินอย่างกะทันหัน การไปหยิบยืมญาติ เพื่อน หรือคนรู้จัก บางครั้งก็ไม่ใช่เรื่องง่าย พวกเขาอาจมีความจำเป็นต้องใช้เงินในช่วงเวลาดังกล่าวเช่นกัน หากคุณมีรถยนต์ ทั้งรถเก๋ง กระบะ หรือรถตู้ ก็สามารถนำรถมาแลกเป็นเงินสดตามแหล่งสินเชื่อต่าง ๆ จากนั้น ค่อยผ่อนชำระคืนเป็นรายงวดไป แถมยังมีรถขับไปไหน มาไหนตามปกติอีกด้วย

และวันนี้ Promotions มีสินเชื่อรถแลกเงิน บ. โอริโค่ ออโต้ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด มาแนะนำ เพื่อเป็นข้อมูลของผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อที่ช่วยแปลงรถของคุณไปเปลี่ยนเงิน ลองมาดูกันว่า


 บ. โอริโค่ ออโต้ ลีสซิ่ง ให้บริการด้านใดบ้าง ?


สำหรับบริษัท โอริโค่ ออโต้ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด นั้น เป็นบริษัทลูกในเครือบริษัท โอเรียนท์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ในประเทศญี่ปุ่น ที่มาเปิดให้บริการสินเชื่อในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเครดิตสำหรับเลือกซื้อสินค้า บัตรเครดิต บริการรับชำระเงิน การค้ำประกันโดยธนาคาร รวมถึงสินเชื่อรถยนต์


สินเชื่อรถแลกเงิน โอริโค่ เป็นสินเชื่อประเภทใด


ปัจจุบัน บ. โอริโค่ ออโต้ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ให้บริการสินเชื่อรถยนต์มือสองเพียงอย่างเดียว เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการซื้อรถใช้แล้ว (รถมือสอง), รถเต้นท์ หรือรถบ้าน (รถซื้อขายกันเอง) โดยเรียกเก็บดอกเบี้ยสินเชื่อต่ำ และยังสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ตามต้องการ


โอริโค่ สินเชื่อรถยนต์มือสอง ดอกเบี้ยเท่าไหร่ ?


โดยปกติสินเชื่อเช่าซื้อรถนั้น มีการดอกเบี้ยแบบเงินต้นคงที่ (Flat Rate) นั่นคือ มีการคำนวณดอกเบี้ยที่ต้องชำระจากเงินต้นทั้งก้อนที่คงที่ตลอดอายุของสัญญา แม้จะได้ทยอยผ่อนชำระเงินต้นบางส่วนไปแล้วก็ตาม ซึ่งสินเชื่อรถยนต์มือสอง ของโอริโค่ มีดอกเบี้ยขั้นต่ำ 2.79% ต่อปี พร้อมกำหนดระยะเวลาการผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน นอกจากนี้ การสมัครสินเชื่อตัวนี้ ก็ไม่ยุ่งยาก คุณสามารถติดต่อผ่านผู้จำหน่ายรถยนต์ใช้แล้ว ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ให้บริการของบริษัท


อยากขอสินเชื่อรถยนต์มือสอง โอริโค่ ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร


สำหรับผู้ที่มีความประสงค์ยื่นขอสินเชื่อรถยนต์มือสอง โอริโค่ ต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้

  1. เป็นบุคคลธรรมดา ซึ่งมีอายุ 20-60 ปี แต่ทั้งนี้ เมื่อบวกรวมกับระยะเวลาในการผ่อน ต้องไม่เกิน 65 ปี

2. เป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย รวมถึงมีภูมิลำเนาอยู่ในประเทศไทย

เพียงมีคุณสมบัติตามที่กล่าวมาในข้างต้น ก็เตรียมเอกสาร ตามนี้ 
  • สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน
  • สำเนาหนังสือรับรองบริษัทและหนังสือบริคณห์สนธิ (กรณีนิติบุคคล)
  • เอกสารทางการเงิน อาทิ สลิปเงินเดือน, หรือหนังสือรับรองรายได้ ฉบับล่าสุด, สมุดบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน

สามารถชำระค่าสินเชื่อรถยนต์มือสอง โอริโค่ ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง ?


ผู้ที่ขอสินเชื่อรถยนต์มือสอง โอริโค่ สามารถนำใบแจ้งการชำระเงิน ไปชำระเงินค่างวดสินเชื่อได้ที่

  • ชำระโดยหักเงินจากบัญชีเงินฝากธนาคาร
  • ชำระที่เคาน์เตอร์ของธนาคาร
  • โอนผ่านบัญชีธนาคาร Mobile Banking

สนใจสมัครสินเชื่อรถรถยนต์มือสอง โอริโค่ ติดต่อได้ที่ไหน


ปัจจุบัน โอริโค่ เปิดสำนักและสาขาภายในประเทศไทย ถึง 3 แห่งด้วยกัน ประกอบด้วย สำนักงานใหญ่ ตรงบริเวณอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ชั้น 17 / สาขารามอินทรา / สาขากาญจนาภิเษก

เอาเป็นว่า ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง เพราะต้องการเงินก้อนมาใช้จ่ายหมุนเวียน สามารถสอบถามรายละเอียดสินเชื่อเพิ่มเติมได้ที่ http://oalt.co.th/


READ MORE :