Personal cash ธนาคารซีไอเอ็มบี น่าสนใจอย่างไร

สวัสดีค่ะ ครั้งที่แล้วเราได้แนะนำสินเชื่อบุคคล สำหรับกู้เพื่อแต่งงานกันไปแล้ว วันนี้เรามีสินเชื่อบุคคลอีกตัวที่น่าสนใจ เหมาะสมกับการ Refinance บัตรเครดิต หรือ เคลียร์หนี้หนี้ที่ยอดหลักแสน หรือสำหรับผู้ที่จะกู้เงินเพื่อการแต่งงาน จะลองดูตัวนี้ด้วยก็ได้ เพราะดอกเบี้ย 9% ใน 1 ปี แรก และข้อดีก็คือ ปิดยอดหนี้ ในเดือนน้อยๆ แค่ 12 เดือนได้ โดยไม่บังคับจิตใจคนกู้อย่างเรา

สินเชื่อบุคคล ดอก 9% จาก CIMB

สินเชื่อบุคคลที่ว่านี้ก็คือ CIMB Personal Cash ซึ่งเปิดตัวมาแล้วสักพัก แต่ยังไม่ค่อยมีคนรู้จักเทาไหร่ เพราะชื่อของธนาคาร CIMB อาจจะยังไม่คุ้นหูติดตลาดเท่า KBank, SCB, TMB แต่ลองดูโปรโมชั่นสินเชื่อบุคคลแล้ว น่าสนใจไม่แพ้กัน

เงื่อนไขดอกเบี้ย CIMB Personal Cash มีดังนี้

  • ดอกเบี้ย 9 % ต่อปี ตลอดอายุสัญญา 12 เดือน สำหรับผู้ที่มีรายได้ 20,000 บาท ขึ้นไป
  • ดอกเบี้ย 12 % ต่อปี ตลอดอายุสัญญา 24 เดือน สำหรับผู้ที่มีรายได้ 20,000 บาท ขึ้นไป
  • ดอกเบี้ย 15 % ต่อปี ตลอดอายุสัญญา 36 เดือน สำหรับผู้ที่มีรายได้ 30,000 บาท ขึ้นไป
  • ดอกเบี้ย 18 % ต่อปี ตลอดอายุสัญญา 60 เดือน สำหรับผู้ที่มีรายได้ 20,000 บาท ขึ้นไป

นอกจากนี้ ยังฟรีค่าธรรมเนียม และค่าอากรแสตมป์ ซึ่งถือว่าประหยัดกว่าแบรนด์อื่นไปประมาณ หลักพัน  เงื่อนไข

โปรโมชั่น!! สมัครตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 60 จะได้รับบัตรกำนัลจากเซ็นทรัล เป็น Voucher Central มูลค่า 500 บาท สำหรับผู้ที่ได้รับวงเงินอนุมัติ 300,000 บาท ขึ้นไป

ทาง Bank ไม่ได้การันตีว่า พิจารณาให้เงินกู้สูงสุด 5 เท่า ของรายได้ แต่พิจารณาจากความเหมาะสมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับความสามารถในการชำระหนี้ของแต่ละบุคคล โดยใช้เวลาพิจารณานานหน่อย ราว 3 สัปดาห์

มาดูรีวิวในพันทิป ที่พูดถึง “สินเชื่อบุคคล CIMB Personal Cash” กัน

สินเชื่อบุคคล ดอก 9% จาก CIMB

ผู้ที่สนใจกู้ ได้ให้เหตุผลว่า เป็นสินเชื่อบุคคลที่กำหนดดอกเบี้ยเพียง 9% หากผ่อน 12 เดือน ซึ่งเหมาะกับการกู้ไปลงทุนเล็กๆ น้อยๆ แต่ถ้าผ่อนยาวกว่าก็ต้องคิดหนักว่าอาจจะไม่เหมาะสำหรับเพิ่มสภาพคล่อง และความคิดเห็นส่วนใหญ่เน้นไปทาง Refinance มากกว่า จะช่วยให้ปิดหนี้ได้เร็ว

ความคิดเห็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับ สินเชื่อบุคคล ดอก 9% จาก CIMB

ก่อที่คุณจะกดเลือกสมัคร สินเชื่อตัวนี้ ทางเว็บไซต์จะมีระบบคำนวณโอกาสการกู้ และผ่อนชำระต่อปีได้ คำนวณออกมาเป็นตัวเลขที่เปรียบเทียบกันอย่างมองเห็นได้ชัดเจน ช่วยให้คุณวางแผนการเงินของคุณได้อย่างรวดเร็ว โดยเลือกผ่อนชำระสูงสุดได้ 60 เดือน หรือ 5 ปี

สินเชื่อบุคคล ดอก 9% จาก CIMB

ยกตัวอย่างเช่น เมื่อกรอกข้อมูลในหน้าพิจารณาสินเชื่อแล้ว ทางระบบจะคำนวณมาให้ว่า คุณมีโอกาสกู้ผ่านสูงสุดเท่าไหร่ และสามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระสูงสุดได้ถึง 5 ปี โดยหากอยากปิดหนี้ก่อน จะจ่ายดอกเท่าไหร่ เช่น

  • กู้ 1 ปี จ่าย 6,121  บาท (คิดดอกเป็น 9%)
  • กู้ 2 ปี จ่าย 3,295  บาท (คิดดอกเป็น 12%)
  • กู้ 3 ปี จ่าย 2,530  บาท (คิดดอกเป็น 18%)
  • กู้ 4 ปี จ่าย 2,056  บาท (คิดดอกเป็น 18%)
  • กู้ 5 ปี จ่าย 1,777  บาท (คิดดอกเป็น 18%)

นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อประเภทบัตรสินเชื่อบุคคล เอ็กซ์ตร้าแคช สำหรับกู้เงิน ดอกเบี้ยพิเศษ 10% ต่อปี ใน 5 รอบบิลแรก และหลังจากนั้นจะคิด 24% ต่อปี เทียบเท่ากับบัตรกดเงินสดประเภทอื่นๆ และยังได้รับวงเงินสดพร้อมใช้ ดอกเบี้ย 9% ต่อปี นาน 9 รอบบิล สำหรับผู้ใช้พร้อมเพย์ผ่านบัญชี CIMB อีกด้วย แต่สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ 25,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น สมัครผ่านออนไลน์รับฟรี Gift Voucher จาก Central มูลค่า 200 บาท 

สินเชื่อบุคคล ดอก 9% จาก CIMB

ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่คิดจะปิดบัตรรีไฟแนนซ์ ในปี 2560 นี้ และหากไม่อยากไปที่ธนาคารก็เลือกสมัครผ่านออนไลน์ได้ แถมยังได้รับ Gift Voucher จากเซ็นทรัลด้วย และหากสนใจธนาคารอื่นๆ เพื่อเปรียบเทียบกันก็กดดูโปรโมชั่นได้จากปุ่มด้านล่างนี้ได้เลยจ้า