ads

คุ้ม 2 ต่อ สั่งเงินเร็ว ก้อนใหญ่  ตลอดเดือน

ใกล้เข้ามาแล้ว ! สำหรับเทศกาลที่สำคัญอีกหนึ่งเทศกาลในเดือนกุมภาพันธ์นี้ อย่าง “เทศกาลวันตรุษจีน”  ซึ่งเป็นเทศกาลที่สำคัญอย่างมากของชาวไทยเชื้อสายจีน

ในวันสำคัญแบบนี้หลายๆท่านก็ต้องมีการจับจ่ายสินค้าเพื่อจัดเตรียมของไหว้กันอย่างแน่นอน เรื่องค่าใช้จ่ายจึงเป็นปัญหาหลักเลย เพราะนอกจากจะต้องจ่ายค่าสินค้าแล้วนั้น ยังต้องเตรียมเงินสำหรับการท่องเที่ยวในวันหยุดอีกด้วย แต่ ปัญหาเรื่องเงินแบบนี้จะหมดไป เพียงท่านนั้นเป็นสมาชิกบัตรเครดิตซีตี้ ก็ได้มีเงินก่อนใช้แบบสบาย ๆ

 ♦ มอบความคุ้ม สั่งไว ได้เลย ! ♦ 

 

สำหรับท่านไหนที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิตซีตี้อยู่นั้นรับความพิเศษได้เลยเต็มๆกับ เงินก้อนสั่งออนไลน์ รับเงินไวใน 1 วันทำการ เลือกระยะเวลาแบ่งชำระได้ตามต้องการ พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และพิเศษยิ่งขึ้น รับโปรโมชั่น 2 ต่อ สำหรับ 18 งวดขึ้นไป ให้คุณนั้นได้มีเงินหมุนเวียนในการใช้จ่ายและ ท่องเที่ยวในวันหยุดยาวได้แบบสบาย ๆ

 ต่อที่ 1

  • รับเครดิตเงินคืน 600 บาท เมื่อทำรายการทุกๆ 50,000 บาท สำหรับ บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต  เครดิตเงินคืน 400 บาท เมื่อทำรายการทุกๆ 50,000 บาท สำหรับบัตรเครดิตซิตี้

 ต่อที่ 2

  • บัตรกำนัล Tesco Lotus มูลค่า 500 บาท เมื่อทำรายการทุกๆ 100,000 บาท

 มอบความเหนือกว่าด้วย โปรแกรมเงินสด สั่งออนไลน์

  • อนุมัติไว พร้อมรับเงินสดโอนเข้าบัญชีธนาคารใดก็ได้  หลังจากการอนุมัติ 1 วันทำการ
  • ไม่ต้องใช้เอกสารเพิ่มเติม  สะดวก ง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่คลิกก็สมัครได้ทันที
  • ทำรายการเร็ว ไม่ต้องรอนาน ผ่านออนไลน์ง่าย ๆ ใน 1 นาที

 *โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 ก.พ.61 เท่านั้น

♦ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ออนไลน์ ♦ 

สมัครเลย ! พร้อมรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบทุก 25 บาท ในการใช้จ่ายภายในประเทศ และ 3 คะแนน โดยจ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ อีกทั้งยังรับคะแนนสะสมพิเศษประจำปี ตามยอดใช้จ่ายตลอดทั้งปี สูงสุด 5% และ รับบริการห้องพักรับรองพิเศษได้เลยผ่านบัตร Priority Pass กว่า 800 แห่ง ใน 120 ประเทศทั่วโลก โดยที่ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

เรื่องเงินไม่ใช้ปัญหาใหญ่อีกต่อไป เพียงคุณเป็นสมาชิกบัตรเครดิตซีตี้ ก็สามารถสั่งเงินก้อนออนไลน์ รับเงินไว ภายใน 1 วันได้ง่ายๆ โดยคุณนั้นจะต้องกรอกข้อมูลอย่างครบถ้วน และเป็นความจริง ตรุษจีนนี้ได้มีเงินเที่ยวสบายกระเป๋าอย่างแน่นอน