สมัครสินเชื่อ TMB Cash 2 GO ไม่อนุมัติ - ชาว Pantip ว่ายังไง

ทีเอ็มบี แคช ทู โก สมัครยากไหม? กู้ยากไหม? ติดตามผลอย่างไร

สินเชื่อส่วนบุคคลที่เป็น Personal Loan จาก TMB ที่มีชื่อผลิตภัณฑ์ว่า TMB Cash 2 Go เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่มีผู้ค้นหามาก  และปล่อยสินเชื่อให้กู้มาตั้งแต่ก่อนปี 2013 และมีการสอบถามอยู่ใน Pantip อย่างน่าสนใจ เป็นข้อมูลให้กับท่านที่ต้องการสมัคร ได้แอบดูว่า จะผ่านอนุมัติได้ง่ายๆ ไหม?  ซึ่งวันนี้เราได้รวม Comment ที่น่าสนใจมาบอกกันค่ะ

สินเชื่อ TMB Cash 2 Go มีเงื่อนไขว่า  ให้ดอกเบี้ย 11.99% ต่อปี กับ 5 เดือนแรก โปรฯ นี้สำหรับผู้ที่มีรายได้ 30,000 บาท ขึ้นไปเท่านั้น ส่วนผู้ที่รายได้ต่ำกว่านี้จะมีเงื่อนไขดอกเบี้ยดังตารางด้านล่างนี้ (เงื่อนไขนี้ใช้ได้ถึงวันที่ 30 มิ.ย. 61 เท่านั้้น)

ดอกเบี้ย TMB Cash 2 GO
เงื่อนไข TMB Cash 2 GO
1. ลดดอกเบี้ยลง 3% เมื่อสมัคร ที เอ็ม บี ออลล์ ฟรี และใช้บริการนี้ 5 ครั้ง ต่อเดือน
2. วงเงินอนุมัติ 30,000 - 1,000,000 บาท 
(หรือ 5 เท่าของรายได้กรณีเงินเดือน 30,000 บาทต่อเดือน)
3. ระยะเวลาผ่อนชำระ 1-5 ปี
4. เงื่อนไขโอนเงินเข้าบัญชีทั้งก้อน และผ่อนชำระทุกเดือนเท่าๆ กัน
5. พนักงานบริษัท / ข้าราชการ / รัฐวิสาหกิจ เงินเดือนเริ่มต้น 15,000 ฿ ต่อเดือน
ทำงานที่ปัจจุบัน 4 เดือนขึ้นไป อายุ 20 - 59 ปี
6. เจ้าของกิจการ รายได้เริ่มต้นต่อเดือน 20,000 ฿ ขึ้นไป 
ดำเนินกิจการมากว่า 2 ปี มีหนังสือจดทะเบียนกิจการ  อายุ 30 - 59 ปี
7. ส่งเอกสารสำเนาสมุดเงินฝากเพื่อโอนเงินเข้าบัญชีด้วย 
8. มีเอกสารสลิปเงินเดือน (กรณี ข้อ 5) หรือ 
มีสำเนาเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน (กรณี ข้อ 6)

สินเชื่อส่วนบุคคล TMB Cash 2 GO 2017 ใช้เวลาอนุมัติไม่เกิน 2 สัปดาห์ หากเอกสารครบ หากเป็นลูกค้าที่มีสินเชื่อบ้าน หรือ สินเชื่อรถอยู่ จะมีผลต่อภาระการชำระหนี้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่สินเชื่อจะพิจารณาอย่างละเอียด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 1558


1 TMB จะพิจารณา 2 รอบ โดยเจ้าหน้าที่สาขา ก่อน และสำนักงานใหญ่

ชาวพันทิป เผยว่า หากจะต้องส่งเอกสารให้เจ้าหน้าที่สินเชื่อ ก็จะต้องผ่าน 2 ด่าน คือ ด่านสาขาก่อน และ ด่านสำนักงานใหญ่   ซึ่ง Comment ลักษณะนี้ เห็นหลาย กระทู้ ที่มีคนตอบในทิศทางนี้ และหากอนุมัติผ่านจะมี SMS เข้าโทรศัพท์มือถือ

2หยุดมโน แล้วโทรสอบถามเจ้าหน้าที่ดีกว่า

โดยส่วนใหญ่แล้ว คุณจะได้รับการอนุมัติิพิจารณา 14 วัน ถึง 30 วัน กรณีเอกสารครบก็อาจจะได้ไวกว่านั้น  แต่หากคุณกระตือรือร้น ตื่นเต้น  อยากจะรู้ผลอนุมัติเร็วๆ สามารถโทรสอบถามได้ที่ Call Center แล้วจะรู้ Step ขั้นตอนได้ว่า เอกสารการพิจารณาได้อยู่ที่สถานะไหนแล้ว?

3สมัคร TMB Direct ไว้เช็คยอดเข้า

หากเป็นลูกค้า TMB อยู่แล้ว และสมัครบริการ TMB Direct ที่เป็นบริการ SMS แล้วจะทำให้รู้ผลอนุมัติง่ายขึ้น ถ้ามียอดเงินอนุมัติเข้า ก็จะขึ้นเตือน หรือหากสมัครไม่ผ่าน SMS ปฏิเสธก็จะแจ้งกลับมา

4 ดอกเบี้ย TMB Cash 2 Go

ดอกเบี้ยจะถูกลง เมื่อสมัครบริการ ที เอ็ม บี ออลล์ ฟรี ถึีง 3% ณ ปัจจุบันนี้ดอกเบี้ยตามตารางข้างบนสูงสุดอยู่ที่ 28% ลด 3% แล้วเหลือ 25% และมี Step ลดดอกเบี้ย  ตามอัตราเงินเดือนของคุณ

นอกจากนี้ สินเชื่อของ TMB ไม่ได้มีเพียง Personal Loan ที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล แต่เป้นสินเชื่อสำหรับกู้บ้าน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์การเงินส่วนใหญ่ ที่ลูกค้านิยมใช้บริการกัน และเมื่อสมัครพร้อมกับ ที เอ็ม บี ออลล์ ฟรี อีก 3 ผลิตภัณฑ์ ก็จะได้รับส่วนลดดอกเบี้ยบ้านด้วย ดูเงื่อนไขได้จาก Link ด้านล่างนี้

 Read More : 

  1. ค่าธรรมเนียมกู้บ้าน  รีไฟแนนซ์บ้าน มีอะไรบ้าง

2. บัตรเครดิต TMB So Fast สมัครง่าย พร้อมรับคะแนนสะสม

3. 3 สินเชื่อบ้าน TMB ดอกเบี้ย 3.75%  –  6% ที่ควรรู้

4. สินเชื่อบ้านแลกเงิน TMB 6% ตลอด 3 ปีแรก

5. แนะนำเพื่อนสมัคร สินเชื่อบ้าน TMB รับค่าคอม 0.07% ของยอดอนุมัติ