Home Investment Finance สมหวัง เงินสั่งได้ ให้กู้สินเชื่อรถมอไซค์คันละเท่าไหร่?

สมหวัง เงินสั่งได้ ให้กู้สินเชื่อรถมอไซค์คันละเท่าไหร่?

จํานําทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ กับสมหวัง ได้คันละเท่าไหร่?

เชื่อว่า หลายคนอาจเคยตกอยู่ในสถานการณ์ที่หมุนเงินไม่ทัน เนื่องด้วยมีเหตุให้ต้องใช้เงินแบบไม่คาดฝัน อาทิ ค่ารักษาพยาบาล ต่อเติมบ้าน ซ่อมแซมรถ หรือปลดภาระหนี้ แต่ปัญหาทุกอย่างจะหมดไป หากคุณมีรถมอเตอร์ไซค์อยู่ในมือ ก็สามารถนำรถมอเตอร์ไซค์ ไปเป็นเงินสดได้ไม่ยาก เพียงทำเรื่องยื่นขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งปัจจุบัน ไม่ได้มีแต่รถใหม่ป้ายแดงที่รอวันวิ่งออกจากศูนย์บริการรถเท่านั้นที่สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ กระทั่งรถมอเตอร์ไซต์เก่าก็สามารถเปลี่ยนรถเป็นเงินที่ “สมหวัง เงินสั่งได้” ได้เช่นกัน

และสำหรับใครที่กำลังมองหา “สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์” แต่ไม่รู้ว่า จะยื่นเรื่องขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินที่ไหนดี ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้ เราขอแนะนำ “สมหวัง เงินสั่งได้” หนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อที่น่าจะตอบโจทย์ผู้ที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินในการอุปโภคบริโภค หรือใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจอย่างคุณ ซึ่งรายละเอียดสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สมหวัง เงินสั่งได้ จะมีอะไรบ้าง ? สมัครยังไง และให้วงเงินเท่าไหร่ ? ตามไปดูคำตอบพร้อมกันเลย

สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สมหวัง เงินสั่งได้ รับรถอายุกี่ปี

สมหวัง เงินสั่งได้ เปิดบริการทางการเงินที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ เพียงแค่คุณมีเล่มทะเบียนรถ ก็สามารถมีเงินสดไว้ใช้ แถมยังมีรถไว้ขับเหมือนเดิม ด้วยขั้นตอนที่อนุมัติง่าย ไม่ยุ่งยาก ได้เงินไว ไม่ต้องโอนเล่ม รับรถทุกจังหวัด อายุรถสูงสุดถึง 10 ปี

วงเงินสินเชื่อเท่าไหร่ ? และผ่อนนานไหม

การให้วงเงินสินเชื่อสำหรับรถมอเตอร์ไซค์เก่าที่ทาง สมหวัง เงินสั่งได้ รับจัดไฟแนนซ์อยู่ระหว่าง 5,000-49,900 บาท/คัน หรือคิดเฉลี่ยประมาณ 20,000 บาท/คัน ส่วนระยะเวลาการให้สินเชื่อ ผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 6- 30 เดือน และยังสามารถปิดบัญชีก่อนกำหนดได้

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์

(1) ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปี ขึ้นไป

(2) เป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย อีกทั้งต้องไม่มีการติดชำระการผ่อนอยู่

(3) มีอาชีพที่สามารถตรวจสอบได้

เอกสารที่ต้องเตรียม

(1) รถจักรยานต์ของท่าน ปลอดภาระหนี้สิน

(2) สมุดคู่มือจดทะเบียนรถ

(3) สำเนาทะเบียนบ้านของผู้กู้ และ ผู้ค้ำ

(4) บัตรประจำตัวประชาชน ตัวจริง ของผู้กู้ หรือผู้ค้ำประกัน

เป็นยังไงกันบ้าง กับทางออกสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วน หรือเงินหมุน เพียงแค่คุณมีมอเตอร์ไซค์ก็สามารถทำสินเชื่อและรับเงินสดมาหมุดเวียนในใช้จ่าย พร้อมดอกเบี้ยน้อยแถมยังผ่อนได้นาน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สมหวัง เงินสั่งได้ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วนะคะ

สมัครสินเชื่อรถ สมหวัง เงินสั่งได้ ที่นี่ >>


READ MORE :